สตอลโลน ฉุนจัด โดนกล่าวหาว่า โกหก

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สตอลโลน ฉุนจัด โดนกล่าวหาว่า โกหก

“ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” ฉุนถูกหาโกหก “โปรโมทหนัง” โชว์ฟิล์ม “เอกซ์เรย์” ยันกระดูกคอร้าวจริง

เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา มีข่าวฮือฮาซึ่งเป็นผลจากการให้สัมภาษณ์ของดาราบู๊ค้างฟ้า “ซิลเวสเตอร์ สตอลโลน” วัย 63 ปี ที่ออกมาระบุว่าได้แสดงฉากการต่อสู้ในภาพยนตร์เรื่องล่าสุดกับ “สโตน โคล์ด สตีฟ ออสติน” อดีตนักมวยปล้ำ ซึ่งผันตัวเป็นนักแสดง จนถึงขั้นกระดูกคอ “ร้าว” ต้องถูกหามเข้าโรงพยาบาลเพื่อรับการผ่าตัดฉุกเฉิน

ทว่าตอนที่ “สตอลโลน” ออกมาเปิดเผยเรื่องนี้ เขาได้รับการผ่าตัดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ประกอบกับในช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์น่าตกใจนี้ขึ้น กลับไม่มีข่าวออกมา แถมยังไม่มีใครสามารถเก็บรูปของเขาขณะรับการรักษาและทำการพักฟื้นเลย จึงทำให้หลายๆ คนอดคิดไม่ได้ว่า การที่ “สตอลโลน” ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องนี้ในภายหลัง เป็นเพราะตั้งใจจะโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่เท่านั้นหรือเปล่า ?!?

ส่งผลให้ล่าสุด “พระเอกบู๊” นั่งไม่ติด ต้องได้หอบหิ้วเอกสารและ “ฟิล์มเอ็กซ์เรย์” กระดูกคอออกมายืนยันว่า “เขาไม่ได้โกหกเบบี๋นะ” โดยฟิล์มเอ็กซ์เรย์ที่ถูกนำมาเปิดเผยให้เห็นภาพกระดูกต้นคอที่ถูกดามด้วยแผ่นโลหะ โดยมีน็อตขันเอาไว้อีก 6 ตัว ซึ่งเป็นภาพที่เห็นแล้ว ….รู้สึกเสียวไส้มากๆ

นอกจากจะนำหลักฐานออกมายืนยันแล้ว “สตอลโลน” ยังออกแถลงการณ์เหน็บแหนมไปถึงคนที่หาว่าเขาโกหกอย่างแสบสันอีกด้วย แถลงการณ์ระบุไว้ตอนหนึ่งว่า “สำหรับคนโง่และคนที่เกลียดผม แค่ภาพเอ็กซ์เรย์ภาพเดียวคงสามารถทดแทนคำพูดได้ ผมไม่จำเป็นต้องสร้างเรื่องขึ้น เพราะแค่การแสดงมันก็ดีเพียงพอแล้ว และเหตุผลที่ไม่มีใครเห็นผมใส่เฝือกคอ ก็เป็นเพราะว่าผมนอนอยู่แต่ที่บ้าน เพื่อรักษาตัวนานถึง 3 สัปดาห์เต็มๆ”

ดูแล้ว จะเชื่อหรือไม่ โปรดใช้วิจารณญาณเอาเอง !!!


ที่มา : พิงค์สเกิร์ต มติชนออนไลน์