หน้าตาใบปิด who r u? หนังใหม่ ภาคภูมิ วงษ์จินดา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / หน้าตาใบปิด who r u? หนังใหม่ ภาคภูมิ วงษ์จินดา

?ฮู อาร์ ยู? (Who R U?) ผลงานกำกับเรื่องที่ 4 ของผู้กำกับ ?ภาคภูมิ วงษ์จินดา? (รักเธอเท่าฟ้า, รับน้องสยองขวัญ, วิดีโอคลิป), เขียนบทโดยผู้เขียนบทมือฉมัง ?เอกสิทธิ์ ไทยรัตน์? (13 เกมสยอง, บอดี้ ศพ#19) และนำแสดงโดย นก-สินจัย เปล่งพานิช (ในบทแม่ค้าขายแผ่นซีดีโป็), ตาล-กัญญา รัตนเพชร์ เด็กคอสเพลย์สุดป่วยข้างบ้าน, สตาร์บัค-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล ครีเอทีฟที่สอดรู้สอดเห็น และ บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ สามีเก่านางเอก พ่อของเด็กในห้องที่อาจมีส่วนทำให้เด็กในห้องเป็นแบบนี้ มีคิวฉายให้พิสูจน์ความหลอนระทึก 25 กุมภาพันธ์ 2553 นี้

แล้วเรื่องย่อคร่าวๆ เป็นอย่างไรหล่ะ

?นิดา? (สินจัย เปล่งพานิช) แม่ค้าขายแผ่นหนังโป๊ อาศัยอยู่กับ ?ต้น? ลูกชายเพียงคนเดียวของเธอที่เป็นเหมือน ?คนคุ้นเคยที่เธอไม่รู้จัก? เพราะต้นมีอาการ ?ฮิคิโคโมริ? แยกตัวออกจากสังคมและขังตัวเองอยู่แต่ในห้องมานานถึง 5 ปี

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เพราะความรักและตามใจลูกมากจนเกินไป ทำให้นิดาไม่กล้าเข้าไปยุ่มย่าม และแทบไม่เคยรับรู้ความเป็นไปภายในห้องปิดตายนั้นเลย? มีเพียงแผ่นกระดาษที่ใช้สื่อสารกันผ่านช่องใต้ประตูเท่านั้นที่ทำให้นิดาแน่ใจว่าลูกของเธอยังมีชีวิตอยู่

แต่เมื่อ ?ใครบางคน? พยายามที่จะอยากรู้อยากเห็นบางสิ่งที่อยู่หลัง ?ประตูบานนั้น? จนเกินพอดี นั่นจึงทำให้เกิดเรื่องราวที่คาดไม่ถึงตามมากับใครอีกหลายคน ไม่ว่าจะเป็น ?โดม? (สตาร์บัคส์-พงศ์พิชญ์ ปรีชาบริสุทธิ์กุล) ครีเอทีฟรายการทีวี, ?ป่าน? (ตาล-กัญญา รัตนเพชร์) หญิงสาวขี้โรคบ้านฝั่งตรงข้าม, ?โอ๊ต? (นีโน่-ฉัตรโสรฬ ธนูทิพยกุล) มอเตอร์ไซค์รับจ้างหัวขโมย, ?วิรัช? (ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์) พ่อของต้น หรือแม้กระทั่งตัวนิดาเอง

เมื่อความหลอนระทึกกำลังเฉียดกรายเข้าใกล้ตัวนิดามากขึ้นทุกขณะ เธอจึงต้องคลี่คลายและขุดคุ้ยความจริงทุกอย่างให้ปรากฏด้วยตัวของเธอเอง แม้จะต้องเผชิญหน้ากับฝันร้ายที่สุดในชีวิตก็ตาม

บางสิ่งบางอย่างอันน่าสะพรึงกลัวกำลังคืบคลานออกมา ความลับสุดสยองของห้องปิดตายนั้น…คืออะไรกันแน่!!!


เมื่อวันหนึ่ง กระดาษออกมา พร้อมกับข้อความนี้!! กูไม่ใช่ลูกมึง!!

เอาหล่ะสิ มันเกิดอะไรขึ้นในห้องนั้นว้า!!!

.

.

ขอบคุณเว็บเด็กหนัง เอื้อเฟื้อภาพประกอบบางส่วน