แซวขำๆ อำเพราะรัก กับแฟชั่น ดาราฮอลลีวูดบนพรมแดง ลูกโลกทองคำปี2010

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / แซวขำๆ อำเพราะรัก กับแฟชั่น ดาราฮอลลีวูดบนพรมแดง ลูกโลกทองคำปี2010

ค่ำคืนแห่งเกียรติยศของคนในวงการบันเทิง อย่างพิธีมอบรางวัลลูกโลกทองคำ ครั้งที่ 67 ซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรมเบเวอร์ลี ฮิลตัน แคลิฟอร์เนีย ของสหรัฐฯ ในคืนวันอาทิตย์ 17 ม.ค.ตามเวลาท้องถิ่น ซึ่งเป็นงานการกุศลเพื่อช่วยเหลือผู้ประสบเหตุภัยพิบัติในเฮติ เหล่านางฟ้าแสนสวย และเทพบุตรสุดหล่อ เดินทางมาร่วมงานกันคับคั่ง ท่ามกลางสายฝนโปรยปราย เล่นเอาพรมแดงเกือบจะกร่อย ใครโชคดีทำการบ้าน ดูพยากรณ์อากาศก่อนมางาน และเจาะจงเลือกเดรสสั้นลั๊นลา อย่าง จูเลีย โรเบิร์ต ที่ใส่ชุดแนววินเทจ ของ Yves Saint Laurent ก็เริ่ดๆ เชิดๆ สบายไป

ไหนมาดูกันหน่อยซิ ใครเริ่ด ใครร่วง บนพรมแดงลูกโลกทองคำกันบ้าง?

ให้เกียรติรุ่นใหญ่กันก่อน เริ่มที่เจ้าป้า เมอรีล สตีฟ วัย 61 ปี เจ้าของรางวัลนักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมสาขาภาพยนตร์เพลงหรือตลก จากเรื่อง Julie & Julia เซฟสุดๆ ด้วยชุดดำเปิดไหล่กำลังงาม เข็มขัดเส้นใหญ่ทำให้ชุดไม่ธรรมดาเกินไป แถมยังให้ลุคออกมาดูเท่

ผิดกับเจ้าป้าอีกนางที่อายุเท่ากันเป๊ะ แต่ชิงหง่อมไปก่อน อย่าง เจสสิก้า แลงค์ ฟันธงให้โทษชุดเจ้าค่ะ!

และรุ่นหง่อมเฮฟวี่ เวท อย่างเจ้าป้า แชร์ พาอายุ 64 ปี มาในชุดดำ และเมคอัพหน้าผมที่ไม่เคยเปลี่ยน เดาว่าเกิดมาพร้อมช่างหน้า ช่างผม และคงจะลงโลงไปพร้อมกัน ด้วยลุค “เป๊ะพลาสติก” เห็นแล้วก็… เฮ้อ! ขอผ่านดีกว่า

ขยับมาดูรุ่นคุณแม่ยังสาวกันบ้าง ยกมือให้ชนะเลิศ ถ้าเต็ม 10 จะให้ 100!? เริ่มที่ คุณแม่เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ ฟิตแอนด์เฟิร์ม ในชุดสีเทา เดินเส้นสีนู้ด ของ Atelier Versace เห็นแขน she แล้วอยากร้องไห้ เดี๊ยนอยากได้ๆๆๆ

ตามมาติดๆ กับคุณแม่เคต วินสเลท ลุคหรูเฉิดฉายในชุดดำ เดินเลื่อมไหล่ขวา พรางสะโพกให้ดูเพรียว ของ Yves Saint Laurent

และไฮดี้ คลูม นางแบบคนงาม คุณแม่ลูก 3 ในชุดขาวอย่างกับเจ้าสาว ของ Roberto Cavalli หวานออกนอกหน้า เพราะพกคนกางร่มกิตติมศักดิ์ เอ้ย! สามีสุดเลิฟอย่าง ซีล ไหนๆ ชุดก็พร้อมแล้ว แต่งกันอีกสักรอบมั้ยพี่! อิจฉา

ปิดท้ายแก๊งค์คุณแม่ ด้วยคุณแม่คนใหม่ ที่เพิ่งชนะคดีความสิทธิในการดูแลลูกสาววัย 5 ขวบของสามี เจสซี เจมส์ เรียกว่าเอาเมี่ยงเค้ามาอมสำเร็จหมาดๆ เมื่อพฤศจิกายนปีที่แล้ว อย่าง ซานดร้า บุลล็อค ที่พลิกบทบาทมาเล่นหนังแนวดราม่า และคว้ารางวัลนักแสดงนำหญิงไปได้สำเร็จจากเวทีลูกโลกทองคำปีนี้ จากเรื่อง The Blind Side ในชุดราตรียาวสีม่วงเด่นที่สุดในงาน ของ Bottega Venetta มองเผินๆ เหมือนผ้าผูกศาล แต่เวลาเดินขึ้นไปรับรางวัล แหม! มันสวยขาดใจจริงๆ ค่ะ

ไล่มาดูบรรดานักแสดงสาวที่ยังคงคอนเซปต์ “สาวหลั่นล๊า” เต็มที่กับชีวิต เพราะยังไม่มีห่วงผูกคอ อย่าง คาเมรอน ดิแอซ ชุดแดงแรงฤทธิ์แนววินเทจ ของ? Alexander McQueen เห็นสาว 37 ยืนหนาวกางร่มให้ตัวเอง แล้วมันสะเทือนใจ โถๆๆ

ไล่มาดู นางฟ้าชาลีอีกคน ที่ปีนี้ได้รางวัลลูกโลกทองคำนักแสดงนำหญิงสาขามินิซีรีย์ทางโทรทัศน์ เรื่อง Grey Gardens ไปนอนกอดที่บ้านด้วย อย่าง ดรูว์ แบร์รี่มอร์ ใสๆ ในชุดสีแชมเปญ ของ Atelier Versace ที่เอาปลิงทะเลมาเกาะบนไหล่ กับสะโพก ให้เกะกะเล่นๆ ดูๆ ไปก็เก๋ดีค่ะ? คุณขา! โปรดสังเกตมือผู้ชายที่กางร่มให้นะคะ นั่นคือ จัสติน ลอง แฟนหนุ่มของ she เอง แหม! รู้งาน

ปิดท้าย ด้วยลุคชวนให้อารมณ์เสีย เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ในชุดดำ โชว์เรียวขาของ Valentino ที่แสนจะเรียบ! เรียบ! เรียบ! ก็ร่วงสิคะ! เห็นแล้วอยากให้เอาวีต้าให้ 1 ขวด แล้วไปนอนซะ!

แซวกันขำๆ กับแฟชั่นพรมแดง แล้วมาเจอกันใหม่ งานหน้านะจ๊ะ

.

ที่มาภาพจาก http://www.zimbio.com/

ดูภาพทั้งหมด ด้านล่างจ้า

ระบบครอปภาพ สุดเจ๋ง หัวขาดหมดเลย เหอเหอ