ผู้กำกับปลื้ม ?มิ้นท์? นางเอกหน้าหมวย สุดลงตัว ใน ?มาย วาเลนไทน์?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ผู้กำกับปลื้ม ?มิ้นท์? นางเอกหน้าหมวย สุดลงตัว ใน ?มาย วาเลนไทน์?

มิ้นท์ มิณฑิตา

?มิ้นท์ – มิณฑิตา วัฒนกุล? นางเอกภาพยนตร์โรแมนติก คอเมดี้อย่าง ?มาย วาเลนไทน์? แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา กับบทเลดี้อินเลิฟ ที่ต้องเล่นเป็นนางเอกคนเดียว กับพระเอก 3 หนุ่ 3สไตล์ นำโดย ?จิ๊บ – วสุ แสงสิงแก้ว, กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, และ เปอร์ – สุวิกรม อัมระนันทน์? กับการแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอ ซึ่งผู้กำกับอย่าง ?วุ้น – ทรงศักดิ์ มงคลทอง? และ ?พิ้งค์ – พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์? ต่างออกมาการันตีความสามารถของมิ้นท์ว่าไม่ผิดหวังเลย กับการที่ได้มิ้นท์ มารับบทนักแสดงนำในเรื่องนี้ ไม่ทำเสียชื่อ พ่อโกวิท วัฒนกุล

มิ้นท์ กับ 3 ผู้กำกับ

โดย ?พิ้งค์ ? พรชัย? กล่าวชมความสามารถในการแสดงของมิ้นท์ว่า ? เล่นดี เป็นคนที่อึดมาก?ทางด้าน ?วุ้น – ทรงศักดิ์ มงคลทอง? กล่าวด้วยน้ำเสียงที่ชื่นชมไม่แพ้กันว่า ? มิ้นท์เป็นคนทำการบ้าน จะแสดงต่อเมื่อเข้าใจคาแร็คเตอร์ ไม่ได้มาแบบมึนๆ ทำตามบท และก็หาคำพูดให้เข้ากับปาก เวลาเขาจะแสดงเขาจะทำความเข้าใจกับบทให้ดีก่อน และมาปรึกษาผู้กำกับ เขาจะไม่เล่นอะไรโดยที่ยังไม่เข้าใจ เหมาะกับบทที่ได้รับนี้มาก เราเอาเขามาปรับลุ้คนิดหน่อยเท่านั้น เช่นตัดผมม้า ที่เหลือแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย?

? ข้อดีของมิ้นท์คือ หนึ่ง มีความอึด มีความอดทนมาก ไม่ยอมแพ้ และเป็นคนที่มีสมาธิดีมาก และเรื่องของสมาธินี่ผมประทับใจมาก อย่างในการถ่ายทำฉากอารมณ์ที่มิ้นท์ต้องร้องไห้คนเดียว ในท่าม กลางบรรยากาศความวุ่นวายบนท้องถนน ซึ่งเป็นฉากที่ยากมากสำหรับนักแสดง ซึ่งผมตั้งใจ ให้เป็นอารมณ์ แบบนั้น โดยเราไปถ่ายกันที่สี่แยกถนนสีลม – สวนลุม ตั้งแต่หกโมงเย็นถึงเที่ยงคืน คิดดูสิครับย่านนั้นน่ะ คนสัญจรไปมากันขนาดไหน โดยเฉพาะช่วงเลิกงาน คนก็มาดูกันเยอะมาก เรียกว่าต้องเป็นคนที่สมาธิดีมากๆ เลยถึงเล่นบทนี้ได้ แล้วที่บอกว่ามิ้นท์อึดมากก็คือ วันที่ถ่ายฉากนี้เธอป่วยอีก แต่ก็อึด คือพอสั่งคัทตอนไหนก็ลงไปทรุดเลย แต่พอเราสั่งแอ็คชั่นเธอก็ลุกขึ้นมาทำงานต่อได้ ยกนิ้วให้เลยครับ ส่วนหนึ่งอาจจะมาจากสายเลือดนักแสดงของพ่อก็ได้ ?

ก็เรียกได้ว่าลูกสาวคนเก่งของ ?โกวิท วัฒนกุล? คนนี้ ก็ไม่ทำให้เสียชื่อพ่อที่เป็นนักแสดงเจ้าของรางวัล ทางด้านการแสดงมากมาย คอยชมบทบาทใหม่ของมิ้นท์ได้ใน ? มาย วาเลนไทน์ ? แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา ภาพยนตร์โรแมนติก คอเมดี้ ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ทุกโรงภาพยนตร์.