จ๋า ปัดไม่ได้เป็นมือที่สาม รับสนิทอนันดา

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / จ๋า ปัดไม่ได้เป็นมือที่สาม รับสนิทอนันดา

อนันดา เลิก จี๊ด วีเจ จ๋า ปฏิเสธลั่น ไม่ได้เป็นมือที่สาม

หลังจากมีกระแสข่าวของการยุติความสัมพันธ์ระหว่าง อนันดา เอเวอริ่งแฮม กับนางแบบสาวหุ่นเซ็กซี่ จี๊ด แสงทอง ข่าวลือว่า วีเจ จ๋า ณัฐฐาวีรนุช กลายมาเป็นมือที่ 3 ซึ่งในเรื่องนี้ วีเจจ๋า ได้ออกมาชี้แจงกับบรรดาเหยี่ยวข่าวว่า

“ได้รู้ข่าวว่าเรากลายเป็นมือที่ 3 ก็ตกใจนะ ก็เลยโทรไปสอบถาม เพราะจ๋ากับจ่อย (อนันดา) เป็นเพื่อนกันมานานมาก เราก็ไม่แปลกใจนะที่มีข่าวว่าเราเป็นมือที่สาม เพราะไม่ว่าจ๋าจะพูดอะไรยังไงก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ไปหมด ก็ขอบอกตรงนี้เลยก็แล้วกันว่า จ๋ากับจ่อยเป็นเพื่อนกันมา 6 ปีแล้ว ก็คุยกันตามประสาเพื่อน ตอนนั้นจ๋าก็เคยบอกไปแล้วว่า อนันดาไม่ใช่สเปคของจ๋า เพราะด้วยความที่อนันดา ปี๊ด เยอะไปหน่อย สมัยก่อนตอนที่ยังไม่ได้คบกับจี๊ด อนันดาก็มักจะโทรมาคุย ปรึกษาเรื่องข่าวของสาวๆ? อยู่ตลอด คือคุยกันตามประสาเพื่อนคุยกับเพื่อน”

ส่วนเรื่องที่มีคนเห็น “จ๋า” ไปดูหนังกับ “ยอร์ช” ผู้กำกับ 32 ธันวา จ๋า แจงว่า

“ไปดูจริง แต่ว่าไม่ได้แบบไปด้วยกัน เพียงแต่ว่าเข้าโรงหนังพร้อมกัน เพราะมันเหมือนเป็นข้อตกลงระหว่าง จ๋า กับ พี่ยอร์ช เรื่องที่ว่าต่างคนต่างก็ต้องช่วยอุดหนุนกันและกัน จ๋าก็ไปอุดหนุนหนังเรื่อง 32 ธันวา พี่ยอร์ช ก็มาอุดหนุนหนังที่จ๋าแสดง เรื่องบังเอิญ…รักไม่สิ้นสุด ก็แค่นั้นค่ะ”

สำหรับแฟนคลับสาวจ๋า คงต้องรอลุ้นกันต่อไปว่าใครจะเป็นชายในดวงใจของเธอ เพราะตอนนี้เธอป่าวประกาศออกมาแล้วว่า เธอ “โสดสนิท” จ้า