?แจ๊คกี้ ชาน? ยกโขยง 3 ฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ เอาใจแฟนพันธุ์ฟัด ใน วิ่งโขยงฟัด

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?แจ๊คกี้ ชาน? ยกโขยง 3 ฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ เอาใจแฟนพันธุ์ฟัด ใน วิ่งโขยงฟัด

?The spy next door : วิ่งโขยงฟัด? ภาพยนตร์แอ๊คชั่นคอเมดี้ ที่ ?แจ๊คกี้ ชาน? ยกโขยง? 3 ฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ เอาใจแฟนพันธุ์ฟัด

แฟนภาพยนตร์ของ ?แจ๊คกี้ ชาน? แอ็คชั่นฮีโร่ระดับโลก? คงตั้งตารอที่ได้เห็นฉากแอ็คชั่นเด็ดๆ ในภาพยนตร์แต่ละเรื่องที่เขานำแสดง? โดยเฉพาะกับแอ็คชั่นคอเมดี้ฮอลลีวู้ดเรื่องใหม่ ?The spy next door : วิ่งโขยงฟัด? ภาพยนตร์เต็มเปี่ยมความมันส์และความสนุกสนาน ด้วยฉากฮาอารมณ์ดีมากมาย และเด็ดสุดกับฉากแอ็คชั่นสุดมันส์ที่ ?แจ็คกี้ ชาน? รับประกันความสนุก? ยกโขยงกำลังฉากฟัดมาเต็มพิกัด? โดยมีไฮไลท์เด็ดๆ ที่ 3 ฉากดังต่อไปนี้


ฉากแรก
คือ ฉากฟัดปะทะปั่น แจ๊คกี้ ชาน? โชว์ลีลา ปั่นจักรยานไปโชว์ชั้นเชิงกังฟูไป? เรียกได้ว่าใครที่อยากเห็นการต่อสู้ ที่มีจักรยานเข้ามาเป็นอุปกรณ์เสริมสุดมันส์พลาดไม่ได้กับฉากนี้

ฉากต่อมาคือ ฉากไต่ระห่ำฟัด แจ๊คกี้ ชาน?? โชว์ลีลา บู๊วิ่งไต่ผนังพร้อมเผยอาวุธพิเศษ??? เข็มขัดนักสู้? ซึ่งถ้าอยู่ในมือของคนอื่นอาจจะเป็นแค่เข็มขัดธรรมดา แต่เมื่ออยู่ในมือของ นักบู๊อันดับ 1? มันจึงคาดไม่ถึง ว่าจากเข็มขัดจะกลายมาเป็นอาวุธการต่อสู้ที่ทรงประสิทธิภาพได้

และปิดท้ายกับ ฉากวิ่งสู้ฟัด เมื่อแจ๊คกี้ ชาน ต้องโชว์ลีลา สู้กับจารชนทีเดียว 3 คนแถมยังต้องช่วยชีวิตสาวน้อยที่เขาต้องมารับหน้าที่เป็นพี่เลี้ยงอีกด้วย? ภารกิจสุดถนัด วิ่งสู้ฟัด แบบม้วนเดียวจบจึงเกิดขึ้น

สำหรับ 3 ฉากนี้ ?แจ๊คกี้ ชาน? เปิดใจว่า ฉากที่ยากที่สุดสำหรับเขาคือ ฉากฟัดปะทะปั่น? ?จริงๆ ผมเล่นฉากแอ็คชั่นมาเยอะมาก ตลอดชีวิตการแสดง แต่ก็ยังสนุกกับการคิดอะไรใหม่ทุกครั้ง ในเรื่องนี้ มีอยู่ 1 ฉากที่ผมว่าทั้งน่าสนุกและยากสำหรับผม แต่หลายคนอาจไม่คาดคิดนั่นก็คือ ฉากที่ผมจะต้อง ขี่จักรยาน BMX ไปด้วยแล้วก็โชว์กังฟูไปด้วย คิดดูสิผมไม่ได้ขี่จักรยานมานานแล้ว แล้วนี่ไม่ได้ขี่แบบธรรมดานะ ต้องผาดโผนด้วย? แล้วก็ต้องให้จังหวะไปพอดีกับที่กล้องจะถ่ายได้ แถมสมาธิอีกด้านก็ต้องมุ่งมั่นที่จะช่วยเด็กๆ ที่ถูกจับตัวไปด้วย เป็นฉากรวมมิตรสำหรับผมเลยฉากนี้?

ซึ่งนอกจากฉากเด็ดๆ ที่ยกมาทั้ง 3 ฉากนี้ ในภาพยนตร์? ?The spy next door : วิ่งโขยงฟัด? ยังอุดมไปด้วยฉากแอ็คชั่นมันส์มากมาย ที่ยกโขยงมาบรรเลงความสนุกให้กับคุณ และไม่ใช่แค่แอ็คชั่นธรรมดา แต่เป็นการฟัดไป ฮาไป ที่จะเพิ่มพลังรอยยิ้มให้กับคุณ

?The spy next door : วิ่งโขยงฟัด? เรื่องราวของ ?บ๊อบ โฮ? สายลับมือ 1? ที่ต้องกลายเป็นพี่เลี้ยงเด็กจำเป็น ให้กับเพื่อนบ้าน ซึ่งเขาเริ่มไม่แน่ใจว่าระหว่างการต่อกรกับเหล่าผู้ร้าย และการรับมือกับแก๊งเด็กแสบ อะไรจะโหดหินกว่ากัน? และสุดท้ายกลายเป็นว่า เขาได้คู่หูคนใหม่ ที่ไม่ได้มาเดี่ยว แต่มาเป็นโขยงความซน แถม อายุน้อยสุดเท่าที่เขาเคยเจอมา? แถมแต่ละคนยังแสดงให้พวกผู้ร้ายได้รู้ว่า ถึงจิ๋ว แต่ แจ๋ว นะจ๊ะ….รับประกันความมันส์ผสานความสนุก โดย ?แจ็คกี้ ชาน?

21 มกราคม นี้? ยกโขยงมาสนุกด้วยกัน ใน โรงภาพยนตร์