พิตต์-โจลี่ แยกทางกันแล้ว ลือเพราะอนิสตั้นเมียเก่า

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / พิตต์-โจลี่ แยกทางกันแล้ว ลือเพราะอนิสตั้นเมียเก่า

แบรด พิตต์ และ แองเจลิน่า โจลี่ คืออีกหนึ่งคู่รักแห่งฮอลลีวู้ดที่ท้ายสุดก็ไปกันไม่ได้อีกคู่ ลือกันว่าสาเหตุหลักมาจากการที่พิตต์ยังแอบไปกุ๊กกิ๊กกับอดีตภรรยา เจนนิเฟอร์ อนิสตั้น อยู่

?แบรนเจลิน่า? คือฉายาที่สื่อมวลชนมอบให้กับซูเปอร์สตาร์ทั้งสองซึ่งพบรักกันในกองถ่าย Mr. & Mrs. Smith เมื่อปี 2005 ถึงแม้พิตต์จะแยกทางกับ เจนนิเฟอร์ อนิสตั้น(พร้อมกับการตั้งข้อสงสัยของหลายคนว่าเธอผิดอะไร) เพื่อมาอยู่กินกับโจลี่แต่ทั้งสองก็ไม่ได้จดทะเบียนกันอย่างใด โดยให้เหตุผลว่าจะจดทะเบียนกันก็ต่อเมื่อชาวโฮโมเซ็กช่วล(รักร่วมเพศ) สามารถแต่งงานกันได้เหมือนกับชายหญิงทั่วไป

นิตยสารฟอร์บประเมินว่าทรัพย์สินหลังสมรสของทั้งสองรวมกันแล้วน่าจะอยู่ราว 110 ล้านเหรียญ แต่เชื่อเถอะว่าแบ่งกันคงไม่ยากเพราะดาราระดับนี้ก่อนอยู่กินกันคงทำสัญญากันเรียบร้อยแล้ว ในส่วนของการเลี้ยงดูลูกทั้ง 6 คน ทั้งคู่ตกลงกันแล้วว่าโจลี่จะเป็นคนดูแลลูกทั้งหมดเอง ได้แก่ลูกในสายเลือดคือ ชิโลฮ์, คู่แฝดน็อกซ์-วิเวียน และ ลูกบุญธรรม แมดด็อกซ์(กัมพูชา), ซาฮาร่า(เอธิโอเปีย), แพ็กซ์(เวียดนาม)

ลือกันว่าสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ทั้งคู่ระหองระแหงกันมาตลอดพิตต์มักจะทำตัวเละเทะเวลาอยู่บ้าน เช่นวันหนึ่งที่โจลี่กลับมาจากถ่ายหนัง แต่กลับต้องมาเจอลูกที่กำลังร้องไห้งอแงอยู่ชั้นล่างส่วนพิตต์นั้นกำลังดวดเบียร์ดูดีวีดีสบายใจเฉิบอยู่ชั้นบน แต่ที่หนักหนาจนโจลี่ทนไม่ได้นั่นก็คือการที่มีข่าวลือว่าพิตต์ไปมีข่าวกับเมียเก่า เจนนิเฟอร์ อนิสตั้น ถึงขนาดว่ามีคนเห็นว่าทั้งสองอยู่ด้วยกันหลังเวทีในงานทีวีการกุศลระดมเงินช่วยตาฮิติ