โปสเตอร์ใหม่ล่าสุด ของ “บางระจัน 2”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โปสเตอร์ใหม่ล่าสุด ของ “บางระจัน 2”


“บอล” รับบท “นายมั่น” นักรบที่ไม่กลัวแม่แต่ความตาย

พระนครฟิล์มได้ฤกษ์คลอดโปสเตอร์ใหม่ล่าสุดของภาพยนตร์ “บางระจัน 2” ซึ่งเป็นภาพแรก เป็นนักเทนนิสชื่อดัง “บอล ภราดร” ที่กระโดดมาชิมลางแสดงหนังเป็นครั้งแรก และภาพโปสเตอร์นี้ ได้เล่าถึงผู้นำของหมู่บ้านบางระจัน ที่สู้รบกับทัพพม่าจนเลือดกระเซ็นลงปลายคมดาบของ
“นายมั่น”
ที่รับบทโดย “บอล ภราดร” และเหล่าพ้องเพื่อนนักรบ “ภูริ หิรัญพฤกษ”์ รับบท “นายแดง” และ “บ่าววี” รับบท “หมื่นเสนา” ที่ร่วมกันสู้รบกับเหล่ากองทัพพม่า เอ่อ… นั่นคอขาดใช่ไหมเนี่ย

ผู้หญิงในสมัยนั้น โหดไม่โหดดูภาพนี้ เอาเอง

ส่วนอีกภาพเป็นกับนักรบหญิงผู้กล้าไม่กลัวแม้แต่ความตาย ภาพนี้ดูสมจริงมาก ดุดันไปด้วยคมดาบของผู้หญิง ที่กล้าหาญไม่แพ้ชายใด

บางระจัน 2 นำแสดงโดย “ฉัตรชัย เปล่งพาณิช, ภราดร ศรีชาพันธ์, บ่าววี, ภูริ หิรัญพฤกษ์,? ธีรยุทธ ปรัชญาบำรุง (หลวงพ่อธรรมโชติ) และนักแสดงท่านอื่นอีกคับคั่ง

เรื่องย่อ ภายหลังวีรกรรมของกลุ่มนักรบบ้านระจัน ที่ร่วมกันต่อสู้กับกองทัพพม่าจนวินาทีสุดท้ายของชีวิต แม้จะจบลงด้วยความพ่ายแพ้ แต่เรื่องราวของพวกเขากลับกลายเป็นตำนานแพร่กระจายไปอย่างรวดเร็ว เหมือนไฟลามทุ่ง ปลุกให้ชาวบ้านผู้กล้าอีกหลายคนทิ้งจอบ เสียม มาจับดาบสู้กับพม่า หลายหมู่บ้านลุกขึ้นต่อต้านการรุกรานจากพม่าด้วยกำลังอันน้อยนิด แม้ว่าอยุธยาเมืองหลวงจะอ่อนแอ จากความแตกแยก แต่ชาวบ้านตัวเล็กๆกลับพยายามยืนยัดต่อสู้เพื่อผืนแผ่นดินบ้านเกิด ทำให้การเคลื่อนทัพของพม่าเต็มไปด้วยอุปสรรค

ร่วมรักแผ่นดินเกิด กับ “บางระจัน 2” 1 เมษายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์. (ชนกับหนังไทยอีกเรื่อง สาระแนสิบล้่อ ถ้ายังไม่เลื่อนนะ)