ลับสุดยอด! “ไมเคิล ดักลาส” โดป “ไวอากร้า” ปลุกเซ็กส์

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ลับสุดยอด! “ไมเคิล ดักลาส” โดป “ไวอากร้า” ปลุกเซ็กส์

ไมเคิล ดักลาส

ชีวิตมนุษย์อย่างเราๆ ต้องร่วงโรยกันได้ตามสัจธรรม แม้ว่าจะมีชื่อเสียงหรือเงินทองมากเพียงใด ก็ยากที่จะยื้อความสาวความหนุ่ม และสมรรถภาพที่เมื่อยังเด็กยังเคยมีเอาไว้ได้ ดูตัวอย่างง่ายๆ จากการออกมาเปิดเผยเรื่องลับๆ บนเตียงของนักแสดงชื่อดัง “ไมเคิล ดักลาส” ในวันนี้

ไมเคิล ดักลาส และ แคทธารีน ซีต้า โจนส์(ภรรยา)

พระเอกรุ่นเก๋า วัย 65 ปี ซึ่งสร้างชื่อจากภาพยนตร์เรื่อง “Wall Street” อยู่ๆ ก็ออกมาพูด ถึงชีวิต บนเตียงของเขากับ “แคทธารีน ซีต้า โจนส์” ภรรยานักแสดง ที่มีอายุอ่อนกว่าตัวเขาเองถึง 25 ปี ว่า “เพื่อรักษาความตื่นเต้นในเรื่องอย่างว่า ผมจำเป็นต้องใช้ยาไวอากร้า”

นับเป็นผู้ชายใจกล้า (พูด) จริงๆ พระเอก “Wall Street” ขยายความว่าขอบคุณที่พระเจ้า สร้างให้ภรรยา ผมชอบผู้ชายอายุมากกว่า สิ่งสำคัญที่ทำให้ชีวิตของเรายังซาบซ่านในช่วง 2-3 ปีหลัง ก็คือยาไวอากร้า เพราะทำมันทำให้เรารู้สึกเป็นเด็กอีกครั้ง อย่างน้อยก็เด็กขึ้นในหัวของเราเอง ไฟราคะมันจะคุโชนมาก

ดักลาส กล่าวต่อถึงชีวิตครอบครัวว่า ตั้งแต่เริ่มหลงหลักปักฐานกับแคทธารีน ผมเริ่มรู้จักการลำดับ ความสำคัญ กับครอบครัว ภรรยาและลูกของเรา จากแต่ก่อนที่ผมไม่ค่อยสนใจ “คาเมรอน” ลูกชายจากภรรยาคนเก่า ซึ่งอาจเป็นผลทำให้คาเมรอนหันไปพึ่งสิ่งที่ไม่ดีอย่างยาเสพติด จนตอนนี้ถูกควบคุมตัวอยู่ในเรือนจำกลาง.

โดย พิงค์สเกิร์ต

ขอบคุณที่มา/มติชนออนไลน์