?กาย? อยากลองของ ?มดดำ? สนอง พาขึ้นครู

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?กาย? อยากลองของ ?มดดำ? สนอง พาขึ้นครู

กายไปกับพี่เดี่ยวจะรู้ว่าสรววค์มีจริง….

วันนี้เรามีโอกาสได้ตามติดกองถ่าย ?ตายโหง? ในฉากหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่กำกับฯ โดย ?พจน์ อานนท์? นำทีมแสดงโดย ?มดดำ-คชาภา ตันเจริญ, ใหม่-เจริญปุระ? และ ?กาย-รัชชานนท์ สุขประกอบ? ซึ่งฉากที่ถ่ายทำกันในวันนี้เป็นเรื่องราวของสองเด็กแวนซ์ ขับรถชมสาว (ขายบริการ) รอบสวนลุม แหล่งรวมตัวของสาวๆ ขายบริการยามค่ำคืนที่หนุ่มๆ ในเมืองรู้จักกันดี บทหนัก คงตกที่ ดีเจฝีปากเอกอย่าง ?มดดำ? เพราะจากชีวิตจริงที่ห่างไกล คำว่า ?เด็กแวนซ์? แต่วันนี้เขาต้อง มารับบท “เด็กแวนซ”์ ขี่มอเตอร์ไซด์ให้กายซ้อนท้าย ตระเวนดูสาวๆ ริมรั้วสวนลุม ซึ่งเป็นฉากที่ ?กาย? หนุ่มบริสุทธิ์ที่ไม่เคยผ่านหญิงใดมาก่อน เกิดอยากลองของ เลยเดือดร้อนถึงรุ่นพี่อย่าง ?มดดำ? ที่ต้องหาประสบการณ์เรื่องอย่างว่า…ให้หนุ่ยกาย แต่งานนี้ปัญหากลับไม่ได้อยู่ที่เรื่องอย่างว่า…สักเท่าไหร่ แต่อยู่ที่เจ้ามอเตอไซค์ที่ 2 หนุ่มขับตระเวนล่าเหยื่อสาวกับบทบาท ?เด็กแวนซ์”

ซึ่งครั้งนี้ เป็นครั้งแรกของหนุ่มกาย ที่ได้ประกบคู่มดดำ แม้ว่าจะไม่ต้องรับหน้าที่คนขี่มอเตอร์ไซค์ แต่ความเสียวอาจจะมากกว่า เพราะต้องฝากชีวิตเอาไว้กับแวนซ์หน้าใหม่อย่างมดดำ แม้จะโดนแซว ว่าให้ระวังจะเปลืองตัว เพราะใครๆ ก็รู้ว่ามดดำแอบปลื้มกายอยู่ แต่เมื่อขึ้นซ้อนท้ายมอเตอร์ไซด์ ที่มีคนขี่เป็นมดดำปุ๊บ กายก็ไม่รอช้าโอบเอวมดดำแน่น

?คือจริง ๆ บทที่ผมเล่นก็ไม่มีอะไรยากมากครับ ส่วนที่เล่นเป็นเด็กแว็นซ์ก็ได้พี่พจน์ช่วยสอนอ่ะครับ พี่พจน์ก็จะบอกว่าต้องทำท่าทางยังไง พูดยังไง คือพี่พจน์สอนเยอะครับ ผมเองก็เคยร่วมงานกับพี่พจน์มาก่อน ก็ไม่มีปัญหาอะไร เข้าใจการทำงานของพี่พจน์อยู่แล้ว สำหรับพี่มดดำก็เคยเจอกันมาบ้างแล้ว ทำงานร่วมกันครั้งนี้ก็สนุกดีไม่มีปัญหาอะไรครับ แต่ฉากวันนี้ก็เสียวๆ เหมือนกัน เพราะปกติพี่มดดำ เขาก็ไม่ได้ขี่มอเตอร์ไซด์ ก็กลัวล้มเหมือนกันครับ (หัวเราะ) แต่พี่เขาก็บอกว่าขี่เป็นไม่ต้องกลัว ๆ แต่ตอนถ่ายจริงก็มีแอบเสียวเหมือนกันครับ เกร็งเกาะแน่นเลย (หัวเราะ) ส่วนที่แซว ๆ กันว่าพี่มดดำปลื้มผม จริง ๆ ไม่มีอะไรหรอกครับ ก็แซวกันไปขำ ๆ เฉย ๆ ผมกับพี่มดดำรู้จักกันอยู่แล้ว ไม่มีอะไรครับ? กาย รัชชานนท์ กล่าว

ส่วนฉากที่ว่าจะเสียววววว…..แค่ไหน ต้องไปชมกันเอง กับ ?ตายโหง? 28 มกราคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์.