?จอห์น ทราโวลต้า? รับบทโล้นซ่า บู๊ระห่ำ กลางกรุงปารีส

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?จอห์น ทราโวลต้า? รับบทโล้นซ่า บู๊ระห่ำ กลางกรุงปารีส

จอร์น ทราโวลต้า รับบท ชาร์ลี แว๊กซ์

?FROM PARIS WITH LOVE? คู่ระห่ำ ฝรั่งแสบ การพบกันครั้งแรกในภาพยนตร์แอ๊คชั่น บู๊ดุเดือด ผ่าใจกลางเมืองน้ำหอมของซูปเปอร์สตาร์ฮอลลีวู้ด ?จอห์น ทราโวลต้า?ที่มาพร้อมคู่หูแสบ สุดหล่อ ?โจนาธาน รัส เมเยอร์ส? การันตีความมันส์ทะลุจอโดย ?ปิแอ โมเรล? ผู้กำกับ Takan ที่จำลองฉากบู๊สุดระห่ำให้คู่หูต่างขั้วได้โชว์บู๊กันกลางกรุงปารีส ซึ่งฉากบู๊ดังกล่าวก็ไม่ทำให้แฟนคลับของ ?จอห์น ทราโวลต้า? ต้องผิดหวังเลยแม้แต่นิด แถมงานนี้นอกจากจะได้เห็นฉากบู๊ระห่ำของเขาแล้ว ยังได้เห็นลุก ?โล้นซ่าบ้าดีเดือด? นเรื่องภาพยนตร์เรื่องนี้อีก

บู๊ระห่ำ มัยส์สุดๆ


โจนาธาน รีส เมเยอร์ส คู่หูต่างขั้ว ที่จำต้องจับปืนแทนปากกา


โล้นซ่า ทั้งบ้า ทั้งแสบ

ซึ่ง ?จอห์น ทราโวลต้า? ได้พูดถึงการกลับมารับบทแสดงภาพยนตร์แอ๊คชั่นมันส์ระห่ำกับบท ?ชาร์ลี แว๊กซ์? โล้นซ่าบ้าดีเดือดว่า ?ในฐานะนักแสดง สิ่งแรกที่ผมสนใจคือผมทำอะไรที่แปลกแตกต่างให้ตัวละคร ได้มากกว่าที่นักแสดงคนอื่นๆทำหรือเปล่า ตัวละครตัวนี้ดุดันสุดๆเลย มันเปิดโอกาสให้ใช้ความสามารถ ในฐานะนักแสดง เต็มที่คือได้เป็นใครสักคนที่ต่างจากตัวเองจริงๆ ของผม โดยเฉพาะการโกนหัว ให้โล้นเตียนนี่ ผมชอบมาก เพราะเวลาโกนหัวโล้น ผมมีอิสระที่จะทำอะไรแรงๆ ตรงไปตรงมาได้เต็มที่ ดูๆไปแล้ว ผมว่าเป็นทรงที่ให้อารมณ์คล้ายๆกับในเรื่อง Pulp Fiction ยังไงยังงั้น ทรงผมาไม่ธรรมดาแบบชาวดัชต์แหละ ช่วยสร้างความรู้สึกแบบกุ๊ยยุโรปให้กับตัวละครซึ่งเป็นมือปืนได้ดี และผมก็ทุ่มเทแสดงให้อย่างสุดตัวจริงๆ?

เตรียมพบกับความมันส์สุดระห่ำของพวกเขาทั้ง 2 ได้ใน ?FROM PARIS WITH LOVE? คู่ระห่ำ ฝรั่งแสบ 4 กุมภาพันธ์นี้ทุกโรงภาพยนตร์ ย้ำ! ใครพลาดแล้วจะเสียดาย