?เฟม-ชวิน? เจอบทหนัก ทั้งกลัวเข็มฉีดยา แถมยังเขิน ?พอลล่า? ใน ?บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เฟม-ชวิน? เจอบทหนัก ทั้งกลัวเข็มฉีดยา แถมยังเขิน ?พอลล่า? ใน ?บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)

ค่ายหนังอารมณ์ดี ?จีทีเอช? เตรียมส่งหนังแนวแฟมิลี่-คอมเมอดี้ ?บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)? ของ 2 ผู้กำกับคู่หู บอล-วิทยา ทองอยู่ยง และ เมษ ธราธร ที่ได้พระเอกน้องใหม่ วัย 11 ปี เฟม-ชวิน ลิขิตเจริญพงษ์ มารับบท ?ล้อต๊อก? ประกบคู่กับ พอลล่า เทย์เลอร์ ที่พลิกบทบาทมารับบทเป็นหมอ? ?น้ำแข็ง? หมอรักษาสิว ซึ่งเป็นคนแรกที่ขำมุกของต๊อก จนทำให้ต๊อก เกิดความประทับใจ และกลับกลายเป็นความรักในที่สุด

ฉากแรกที่ น้องเฟม-ชวิน เล่นประกอบคู่กับ ?พอลล่า? นั้น เป็นฉากที่เฟมทั้งเขินทั้งกลัว เพราะเป็นฉากที่ ?ม้อน? น้องจีน่า-ณิชาพัชร์ จารุรัตนาวารี น้องสาวของ ?ต๊อก? พาต๊อกมาหาหมอรักษาสิว กับ ?หมอน้ำแข็ง? พอลล่า? เพราะต๊อกอยากใกล้ชิดกับหมอน้ำแข็ง โดยไม่รู้ว่า สิวเม็ดที่บวมเปล่งด้วยวัยที่กำลังหนุ่มของต๊อกนั้น ต้องใช้เข็มฉีดยาฉีดถึงจะยุบ? ทำเอาเฟม ซึ่งกลัวเข็มฉีดยาถึงกับหน้าเหว่อ !! ไหนจะเขินที่จะอยู่ใกล้ชิดกับพอลล่า ซึ่งเป็นดาราในดวงใจแล้ว ยังต้องทำใจยอมรับไม่ให้กลัวเข็มอีกด้วย เรียกว่าเป็นฉากที่ยากสุดๆ ของน้องเฟม

พอลล่า เผยว่า ?ฉากนี้พอลล่าตื่นเต้นเหมือนกันนะ เพราะเป็นครั้งแรกที่เราได้ลงมือจับเข็มฉีดยา แล้วฉีดลงไปบนสิว สงสารน้องเฟมเพราะเขาดูตื่นเต้นเหมือนกันนะ ไหนจะตื่นเต้นที่เขินพอลล่า แล้วไหนยังจะกลัวเข็ม เราต้องคอยบอกเฟม ไม่เป็นไรน่ะ นี่คือการแสดง เล่นเต็มที่ ไม่ต้องเขินพี่ เราพยายามเป็นกันเอง เพื่อให้น้องเฟมผ่อนคลาย และเขาเป็นนักแสดงที่ตั้งใจมากๆ นะคะ รวมถึงน้องจีน่า ด้วย เวลาเข้าฉากด้วยกันแล้วเป็นอะไรที่สนุกมาก อยู่กับเด็กๆ แล้วสนุกดีเหมือนกัน เหมือนได้กลับไปเป็นเด็กอีกครั้งเลยค่ะ บทหนังเรื่องนี้ดีมากนะคะ ทุกตัวแสดงมีความสำคัญ และน้องๆ ทั้งสองคนเล่นดีมาก อยากรู้ว่าสนุก อบอุ่นขนาดไหน 11 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ค่ะ?


?บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้) หนังตลก ฮาอบอุ่น ละมุนทุกบ้าน 11 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์