พจน์ อานนท์ ขนทีมบินสู่เกาหลีถ่ายหนังเรื่อง ?Sorry ซาราแฮโย เการักที่เกาหลี?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พจน์ อานนท์ ขนทีมบินสู่เกาหลีถ่ายหนังเรื่อง ?Sorry ซาราแฮโย เการักที่เกาหลี?

?Sorry ซาราแฮโย เการักที่เกาหลี?

ผู้กำกับฯ พจน์ อานนท์ ร่วมกับ พระนครฟิลม์ นำโดย คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไป? จัดงานแถลงข่าวเปิดกล้องภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่มีชื่อว่า ?Sorry ซาราแฮโย เการักที่เกาหลี? ที่จะยกกองไปถ่ายทำที่ประเทศเกาหลีเกือบทั้งเรื่อง และ ยังคว้านักร้องเกาหลี โน อาจู ร่วมแสดง ซึ่งก็ลงทุนบินมาร่วมแถลงข่าวที่ประเทศไทยอีกด้วย นอกจากนั้นยังมีนักแสดงนำอาทิ กาย-รัชชานนท์, ฮารุ? สตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก, แอร์ สตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก, มดดำ-คชาภา และนักแสดงวัยรุ่นหน้าใหม่ใสกิ๊กร่วมสร้างสีสัน

ภายในสถานที่จัดงานและเวทีตกแต่งด้วยโทนสีแดงต้อนรับวันวาเลนไทน์ที่จะมา ถึงและเข้ากับคอนเซ็ปต์หนังรักอย่างภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย? โดยงานนี้จับพิธีกร ปากกล้าที่ร่วมเล่นในเรื่องนี้ด้วย อย่าง? มดดำ-คชาภา ที่มากัดแกมหยอกน้องๆนักแสดงและผู้กำกับฯ สร้างสีสันและเสียงหัวเราะแก่ผู้ที่เข้าร่วมงานในวันนั้น ซึ่ง พจน์ อานนท์ ได้เปิดเผยถึงการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า
“เป็นครั้งแรกที่มากำกับฯ หนังรักแบบชายหญิง ที่ผ่านมาก็จะเป็นหนังแบบชายรักชาย เรื่องนี้จะเป็นหนังรักแบบใสๆ มีคอมเมดี้เล็กๆ? ตอนจะทำก็คิดอยู่นานว่าจะเอาไงดี คืออยากทำหนังรักบ้าง แต่ต้องไม่ธรรมดาก็เลยคิดว่าน่าจะไปถ่ายทำที่เมืองนอ”

“แล้วก็มีไอเดียเรื่องนี้ขึ้นมา? คือมันเป็นเรื่องใกล้ตัวสำหรับผู้หญิงสมัยนี้ไปแล้วที่ต้องดูซีรี่ย์สเกาหลี? ชอบดาราเกาหลี ก็เอาชีวิตส่วนหนึ่งของคนที่บ้าซีรี่ย์สเกาหลี ซึ่งตัวผมเองยังดูเลย แล้วเพื่อนก็ชอบดู ก็เลยหยิบเอาเรื่องราวตรงนี้มาทำหนัง คือเรื่องนี้จะมีนางเอกหลายแบบ สวยหวาน ฮาๆ โก๊ะๆ มีทั้งความรักและตลก เป็นอีกรสชาติที่ผมยังไม่เคยทำ”

“ถ้าถามว่าจะมีจุดที่แหวกแนวไหมก็คิดว่าน่าจะมี แต่คิดว่าไม่เหมือนซีรี่ย์สเกาหลี 100 เปอร์เซ็นต์ คงเป็นการผสมผสานระหว่างกันมากกว่า? ส่วนที่ว่าทำไมเอาโนอาจูมาเล่น คือเราก็เลือกหลายคน แต่ได้ยินมาว่าเขานิสัยดี น่าจะร่วมงานกันได้ง่าย คือเอาคนที่เขาทำงานกับเราได้ง่ายมากกว่า แล้วเขาก็ตั้งใจนะ นี่ก็ไปซุ่มซ้อมเรียนภาษาไทยมาบ้างแล้ว?

แค่การพูดคุยของนักแสดงในเรื่อง ก็ปล่อยมุกฮากระจาย เดาได้เลยว่าภาพยนตร์เรื่องนี้จะเรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ขนาดไหน ซึ่งจะมีกำหนดการบินไปถ่ายทำที่ประเทศเกาหลี ช่วงเดือน ก.พนี้

นักร้องเกาหลี โน อาจู


ฮารุ? สตอร์เบอร์รี่ชีสเค้ก


ข้อมูลจาก พระนครฟิลม์