มาย วาเลนไทน์ แล้วความรักก็หมุนมาเจอวันตรุษจีน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / มาย วาเลนไทน์ แล้วความรักก็หมุนมาเจอวันตรุษจีน

เปิดตัวกันไปแล้วสำหรับหนังไทยของค่าย 5 ดาว ที่มี “มิ้นท์- มิณฑิตา วัฒนกุล” สาวหมวยสวยเลือกได้ ร่วมแสดงคู่กับพระเอก 3 รุ่น รุ่นแรก “จิ๊บ -วสุ แสงสิงแก้ว” รุ่นต่อมา “กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์” และรุ่นเล็ก “เปอร์ – สุวิกรม อัมระนันทน์” ในหนังโรแมนติกเรื่อง “มาย วาเลนไทน์” โดยมีผู้กำกับ 3 คน “วุ้น-ทรงศักดิ์ มงคลทอง”? “พิ้งค์ – พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์” “โหน่ง – เสรี พงศ์นิธิ” มากำกับกันคนละส่วนตามไอเีดียของตนเอง

บรรยากาศการเปิดตัวรอบปฐมทัศน์ มีธีมงานเป็นการแต่งกายแบบจีนๆ ต้อนรับเทศกาลวันตรุษจีน โดยมี “สมเกียรติ” เป็นพิธีกรดำเนินงาน และเริ่มต้นเปิดงานด้วยการเชิญ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” มาทำนายทายทักเกี่ยวกับเรื่องความรักให้แขกผู้มีเกียรติฟังทั้ง 12 ราศี

จากนั้นก็เป็นการเปิดตัวคู่รักทั้ง 14 คู่ที่ได้ร่วมกิจกรรม รักของฉันมันต้องแจ้ง พร้อมมอบรางวัลคู่ที่ได้รับผลโหวตให้ชนะเลิศ และคู่ที่คบกันได้อย่างยาวนานมาถึง 30 ปี อีกทั้งกิจกรรมดังกล่าวยังเป็นการเปิดโอกาสให้คู่รักทั้ง 14 คู่ได้ร่วมกระทบไหล่ดารา ด้วยการเข้าฉากในหนังเรื่อง มาย วาเลนไทน์ อีกด้วย

และแล้วก็มาถึงจุดสำคัญของงาน นั่นคือการเปิดตัวนักแสดงนำของเรื่อง โดยงานนี้ กฤษณ์ ควงคู่มากับ มาช่า มาเพิ่มสีสันในงานขึ้นไปอีก

งานบนเวทีจะเป็นการพูดคุยถึงการทำงาน การร่วมงานกันของกลุ่มนักแสดง โดยเฉพาะดีเจนุ้ยที่เป็นการแสดงครั้งแรกของเธอ (แต่รู้สึกเธอจะไม่เิขินอาย เพราะบรรดาเพื่อนพ้องน้องสื่อต่างเอาใจเชียร์)? พร้อมทั้งเิชิญผู้กำกับทั้ง 3 คนขึ้นมาบอกเล่าเรื่องราว และความคาดหวังที่คิดว่าจะได้จากการฉายภาพยนตร์ไปแล้ว

งานนี้คงต้องรอลุ้นกันว่า “สาวหมวยสวยเลือกได้” ใน “มาย วาเลนไทน์” จะดึงดูดใจคนดูได้มากน้อยขนาดไหน (หนังฉาย 4 กุมภาพันธ์ 2553)

ดูภาพอื่นๆ ในงาน กันต่อ..

บนเวทีก่อนเริ่มงาน

3 ผู้กำกับ ก่อนแปลงกายขึ้นเวที

“นุ้ย” ดี๊ด๊า ประกบ 3 พระเอกสุดหล่อ

นางเอกของเรื่อง “มิ้นท์ – มิณฑิตา วัฒนกุล