?กฤษณ์? โดนปรับลุ๊ค แต่งตัวกวน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?กฤษณ์? โดนปรับลุ๊ค แต่งตัวกวน

สามผู้กำกับแห่ง ? มาย วาเลนไทน์ ? แล้วรัก… ก็หมุนรอบตัวเรา ภาพยนตร์โรแมนติกคอมมาดี้ วุ้น – ทรงศักดิ์ มงคลทอง, พิ้งค์ – พรชัย หงษ์รัตนาภรณ์, โหน่ง – เสรี พงศ์นิธิ จับ ? กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์? ปรับลุ๊คด้วยเสื้อผ้าโทนสีวัยรุ่น ที่เจ้าตัวไม่เคยแต่งในชีวิตจริง กับการมารับบทเด่นในเรื่อง ซึ่งเสื้อผ้าในเรื่องนี้ฝ่ายคอสตูมจัดมาให้ ชนิดที่เรียกว่าทุ่มสุดฝีมือ

?พิ้งค์-พรชัย? ผู้กำกับที่ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้นำแฟชั่นในกองถ่ายมายวาเลนไทน์ บอกเล่าด้วยอารมณ์ดีว่า

?จากการที่มายวาเลนไทน์เป็นหนังโรแมนติกคอมมาดี้ ให้ความรู้สึกที่อบอุ่นกับผู้ชม ในเรื่องมีผู้ชาย สามแบบ สามบุคลิก ที่นางเอกของเรื่องต้องเจอ การแต่งกายของนักแสดงในเรื่องก็มีส่วนสำคัญไม่น้อย ในเรื่องนี้ก็มีการปรับลุ๊คนักแสดงทั้งชายหญิง ไม่ว่าจะเป็นการปรับลุ๊คให้มิ้นท์ การปรับลุ๊คให้กฤษณ์ หรือดีเจนุ้ย แบบที่จะไม่เคยเห็นเขาได้ใส่ในชีวิตปกติ?

ทางด้าน ?กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์? หนึ่งในสามนักแสดงนำ ที่ถูกจับมาแต่งตัวเปลี่ยนลุ๊คครั้งใหญ่ เปิดเผยว่า ? บทที่ได้รับในเรื่องนี้ไม่มีปัญหาเท่าไหร่ เพราะคาแร็คเตอร์ในเรื่องเป็นคนชอบกวนๆ คนรัก ตอนที่ได้อ่านบททีแรกก็ตัดสินใจไม่นานครับ ก็รับเล่นเลย ?

บทที่ได้รับน่ะ ไม่เป็นปัญหา แต่ปัญหาที่มีคือการโดนปรับลุ๊คอย่างแรง ที่ทำให้เจ้าตัวต้องทำใจ

? ในเรื่องนี้ก็ต้องมีการปรับลุ๊คที่ค่อนข้างรุนแรงมาก ต้องตัดผมให้สั้นลง ส่วนเรื่องการแต่งตัว คือต้องเป็นแบบกวนๆ พั้งค์ๆ หน่อย ซึ่งปกติแล้วผมก็คงไม่มาใส่กางแกงสีแรงๆ อย่างนี้ แบบน้ำเงินสะท้อนแสง กางเกงสีแดง แต่ก็โอเค ?

ภาพยนตร์เรื่อง ?มาย วาเลนไทน์ ? แล้วรัก…ก็หมุนรอบตัวเรา นำแสดงโดย มิ้นท์ – มิณฑิตา วัฒนกุล ประกบกับสามนักแสดงหนุ่มต่างบุคลิก คือ กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์, จิ๊บ – วสุ แสงสิงแก้ว และ เปอร์ – สุวิกรม อัมระนันทน์ มีกำหนดเข้าฉายในเดือน 4 กุมภาพันธ์ 2553