โอกาสเดียว ที่คุณจะได้ดู (500) Days of Summers ในโรงหนัง ฟังทางนี้

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โอกาสเดียว ที่คุณจะได้ดู (500) Days of Summers ในโรงหนัง ฟังทางนี้

(500) Days of Summers

นิตยสาร STARPICS ร่วมกับ CATALYST และโรงภาพยนตร์ HOUSE RCA ชวนคุณดูสุดยอดหนังรักแห่งปี ต้อนรับวาเลนไทน์ กับ (500) DAYS OF SUMMER

(500) Days of Summer ซัมเมอร์ของฉัน (500) วันไม่ลืมเธอ เป็นหนังรักซึ่งได้รับการกล่าวขวัญยกย่องว่าเป็นสุดยอดหนังโรแมนติกแห่งปี ด้วยบทภาพยนตร์สุดจี๊ด การแสดงสุดยอด และการดำเนินเรื่องราวสุดเท่ ทำให้หนังเรื่องนี้โดนใจนักดูหนังในทุกประเทศที่เข้าฉาย ทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลลูกโลกทองคำภาพยนตร์ยอดเยี่ยม/นักแสดงนำชายยอดเยี่ยม เมื่อต้นปีที่ผ่าน

เพื่อต้อนรับเทศกาลแห่งความรัก วันวาเลนไทน์ที่จะถึงนี้ นิตยสาร Starpics ร่วมกับ Catalyst และโรงภาพยนตร์ House RCA ขอเชิญชวนผู้สนใจหนังดีที่พลาดโอกาสเข้าฉายในบ้านเรา ได้มาพิสูจน์คุณภาพของหนังเรื่องนี้ ว่ามีดีอย่างไร ทำไมทุกเสียงวิจารณ์ของคนที่ได้ดูแล้วถึงยกให้เป็น ?สุดยอดหนังรักแห่งปี?

(500) Days of Summers

กติการ่วมสนุกชมภาพยนตร์กับเรา ในวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ ง่ายๆ เพียงแค่ ส่งรูปถ่ายของตัวคุณเอง กับใครก็ได้ (พ่อแม่/พี่น้อง/เพื่อน/สัตว์เลี้ยง/หรือจะเป็นสิ่งของ!? เพียงแค่แสดงออกซึ่งความรัก) พร้อมชื่อ-เบอร์โทรศัพท์ ที่ติดต่อได้ มาที่ 500daysofsummer@hotmail.co.th ภายในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2553 ผู้โชคดีจากการคัดเลือกภาพสุดจี๊ดที่ส่งเข้ามา จะได้รับบัตรชมภาพยนตร์สองที่นั่ง โดยทางเราจะติดต่อกลับไปเพื่อแจ้งรอบฉายให้ท่านทราบ ภายในวันที่ 12 กุมภาพันธ์

ภายในงานวันเสาร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ ณ โรงภาพยนตร์ HOUSE RCA นอกจากจะได้ชมภาพยนตร์ร่วมกันแล้ว ยังจะมีกิจกรรมสนุกๆ แจกของที่ระลึกจากภาพยนตร์ให้กับทุกท่านด้วย… อย่าลืมเคลียร์คิวให้ว่าง แล้วมาฉลองเทศกาลแห่งความรัก กับ ?สุดยอดหนังรักแห่งปี? (500) Days of Summer รับรองได้ว่า วาเลนไทน์ปีนี้ของคุณ จะพิเศษไม่เหมือนใคร และจะประทับใจไม่รู้ลืม

///////////////////////////////////////////

อนึ่ง กระผมไม่ทราบนะครับ ว่าเป็นการฉายฟิล์ม หรือว่า เปิดดีวีดี แล้วเอาเครื่องโปรเจคต์เตอร์ยิง ขอให้เป็นฟิล์มเถ้ออออ หนังน่ารักมาก เพลงก็เพราะ ลองไปหามาฟังเลย หนังโปรดเรื่องแรกของปีของผมเลยแหละ หุหุ บ้านเรา ดีวีดีจะวาง 11 กุมภาพันธ์นี่แหละ ต้อนรับวาเลนไทน์ ชมโปสเตอร์งามๆข้างล่าง

(500) Days of Summers

(500) Days of Summers

(500) Days of Summers

(500) Days of Summers

(500) Days of Summers

(500) Days of Summers

(500) Days of Summers

(500) Days of Summers