โรเบิร์ต แพททินสัน ชวนมาตอกย้ำความ “เซ็ง” ของชีวิตใน HOW TO BE

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / โรเบิร์ต แพททินสัน ชวนมาตอกย้ำความ “เซ็ง” ของชีวิตใน HOW TO BE

How To Be เทพบุตรรักเกิน 100

เด็กแนว เรียนไม่จบ งานไม่มี แฟนก็ทิ้ง มาทางนี้ โรเบิร์ต แพททินสัน ชวนมาตอกย้ำความ ?เซ็ง? ของชีวิตใน HOW TO BE

ถ้าจะมีหนังสักเรื่องหนึ่งที่จะสามารถตอบโจทย์ โดนใจวัยรุ่นในยุคอ๊อดอ๊อด ได้แบบไม่ต้องอ้อมค้อม ก็ต้อง How to Be หนังใหม่ของพ่อยอดขมองอิ่ม โรเบิร์ต แพททินสัน นี่แหละ!

ก็ทำไมจะไม่ตรง ในเมื่อหนังเรื่องนี้ จะเล่าถึงชีวิตของเด็กหนุ่มวัย 20 ที่โตเป็น ?ฟาย? แล้ว แต่ก็ยังหาแก่นสารให้กับชีวิตไม่ได้ งานไม่มี เงินไม่มา ความรักก็ลืมไปได้เลย หนุ่มคนที่ว่านี้คือ อาร์ต (โรเบิร์ต แพททินสัน) ที่ทำตัวอาร์ตรับประทานสมชื่อ

อาร์ตอยากเป็นนักดนตรี แต่ฝีมือก็ไม่ได้ดีเด่ไปกว่าใครๆ เขา นั่นทำให้เขาหลงทางอยู่กับความคิดฟุ้งซ่านของตนเอง และทางเดียวที่อาร์ตพอจะคิดออกก็คือ เขาต้องหาคนมาช่วย ?พยุงชีวิต? ของเขาให้ได้

How To Be เทพบุตรรักเกิน 100

How To Be เทพบุตรรักเกิน 100

โรเบิร์ต แพททินสัน ยอมสละคราบหนุ่มหล่อผู้แสนเย้ายวนจาก Twilight มาเป็นเด็กติสต์ที่นาบไม่อาบมา 3 วันได้แล้ว ผมเผ้ากระเซอะกระเซิง และกระเตงกีตาร์ตะลอนไปทั่วเมือง แต่ถึงจะโทรมผ้าขี้ริ้วขนาดนั้น โรเบิร์ต แพททินสัน ก็ยังหามุมน่ารักๆ ให้กับตัวละครจนได้

How to Be ไม่ใช่แค่หนังตลก ที่จะขายเสน่ห์ของแพททินสันเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่หนังยังคงกระทุ้งความคิดของหนุ่มสาว ให้หันมาไตร่ตรองกับชีวิตอย่างเอาจริงเอาจัง ก่อนที่จะก้าวไปเป็นผู้ใหญ่ และผจญกับด่านยากๆ ด่านอื่นของชีวิตต่อ

How To Be เทพบุตรรักเกิน 100

เอาเป็นว่า ใครต้องการคำแนะนำในการใช้ชีวิตแบบเด็ดๆ ไม่เหมือนใคร ลองเข้าไปชม How to Be ก็แล้วกัน มงคลเมเจอร์ เตรียมฉายให้ท่านได้ชมแล้ว แค่ 2 ที่เท่านั้น คือ โรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิร์ลด์ และ โรงภาพยนตร์เฮ้าส์ อาร์ซีเอ เริ่ม 4 กุมภาพันธ์ 2553 นี้

How To Be Trailer (film festival version) from How To Be on Vimeo.