คู่หมั้นของออแลนโด้ บลูม ปกป้องพนง.ธนาคาร ไม่สมควรถูกไล่ออก เพราะดูภาพนู๊ดเธอ

Home / ข่าวหนัง / คู่หมั้นของออแลนโด้ บลูม ปกป้องพนง.ธนาคาร ไม่สมควรถูกไล่ออก เพราะดูภาพนู๊ดเธอ

Miranda Kerr

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานเมื่อวันที่ 5 ก.พ.ว่า มิแรนด้า เคอร์ นางแบบดังชาวออสเตรเลีย และคู่หมั้นของออแลนโด้ บลูม ออกโรงมาปกป้องเหตุการณ์ฉาวกรณีนายเดฟ เกียลี่ พนักงานธนาคาร“แม็คไคว์รี่” ของออสเตรเลีย ถูกพบว่ากำลังดูภาพโป๊ ขณะที่สถานีโทรทัศน์แห่งหนึ่ง กำลังสัมภาษณ์ทัศนะของนายธนาคารคนหนึ่งเกี่ยวกับเรื่องอัตราดอกเบี้ย และกล้องจับภาพไปเห็นนายเดฟกำลังดูภาพนู๊ดของมิแรนด้า

ธนาคาร

โดยบอกว่า เธอคิดว่า พนักงานผู้นี้ไม่สมควรจะถูกไล่ออกเพราะดูภาพนู๊ดของเธอ พร้อมทั้งระบุว่า เธอเพิ่งรู้ว่าจะมีการยื่นหนังสือเข้าชื่อ เพื่อเรียกร้องไม่ให้ธนาคารดังกล่าวไล่นายเดฟเขา ออก และแน่นอนว่าเธอจะเป็นคนหนึ่งที่ร่วมลงชื่อด้วย


ตั้งแต่ช่วงนาทีที่ 1.05 นะครับ สังเกตคนนั่งด้านหลัง มุมบนๆซ้าย ดูหน้าจอเค้า

รายงานระบุว่า ขณะนี้ทางธนาคาร”แม็คไคว์รี่” กำลังดำเนินการสอบสวนต่อนายเดฟ หลังจากการกระทำของเขาอื้อฉาวไปทั่วเพราะถูกนำไปโพสต์ทางเว็บไซต์ยูทิวบ์ แต่เว็บไซต์บางแห่งได้เริ่มดำเนินการณณรงค์ช่วยเหลือนายเดฟไม่ให้ถูกไล่ออก โดยระบุว่า นายเดฟได้รับความเจ็บปวดพอแล้ว และภาพนู๊ดที่เขาดูก็ไม่ได้โป๊เปลือยอะไรมากมาย

ที่มา มติชน

ใครกำลังเปิดอ่านข่าวนี้อยู่ ระวังหลังด้วยครับ มีกล้องอะไรถ่ายอยู่รึเปล่า ไม่รู้ว่าหนุ่มแบงก์เปิดดูเซตไหนนะ แต่เอาเซตนี้มาฝากละกันครับ Miranda Kerr จาก GQ แมกกาซีน

Miranda Kerr

Miranda Kerr

Miranda Kerr

Miranda Kerr

Miranda Kerr

Miranda Kerr

Miranda Kerr