กรี๊ดด!! ไอซ์ แก้ผ้าโชว์ อาบน้ำในอ่าง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / กรี๊ดด!! ไอซ์ แก้ผ้าโชว์ อาบน้ำในอ่าง

ไม่ทำให้สาวน้อยสาวใหญ่ผิดหวังเมื่อ โน้ต เชิญยิ้ม จับหนุ่มโชว์ฉากอาบน้ำในภาพยนตร์? ?กองพันครึกครื้นท.ทหารคึกคัก? ของค่าย พระนครฟิลม์ ที่กำลังจะเข้าฉาย 25 กุมภาพันธ์นี้ กับบรรยากาศการอาบน้ำที่รีบเร่งของบรรดาเหล่าทหารใหม่ จะดันพระเอกหน้าใหม่ทั้งที ป๋าโน้ตเลยจับไอซ์-วรภัทร์ เพชรสถิต โชว์อกขาวให้สาวๆแท้สาวเทียม ได้น้ำลายหกโชว์กันเสียหน่อย

โดยฉากนี้ยกกองไปถ่ายทำกันถึงค่ายสุรสีห์ จ.กาญจนบุรี ซึ่งเป็นโลเคชั่นหลักที่ใช้ถ่ายทำอยู่แล้ว หลังจากเตรียมความพร้อมและซักซ้อมคิวกัน ซึ่งฉากที่ให้ชมกันในวันนี้เป็นฉากที่บรรดาเหล่าทหารทุกคนต้องรีบ ใช้เวลาอันน้อยนิดเร่งรีบอาบน้ำ ให้ทันกับเสียงนกหวีดที่ครูฝึกจะเรียกจัดแถว

มีแต่ จีวร(ไอซ์-วรภัทร์ เพชรสถิต) เท่านั้นที่ดูสบายใจ ไม่รีบแถมยังกระโดดลงอ่างน้ำล้างตัวอย่างสบาย อารมณ์เจอฉากนี้ที่ ต้องลงน้ำอีกครั้ง ทำเอาหนุ่มไอซ์คิดหนักแต่ดีทีระดับน้ำแค่เอว ไม่ใช้ท่วมหัวเหมือนคราวก่อน ทีมงานจัดเตรียมอุปกรณ์อาบน้ำ มาให้นักแสดงทั้งหมดที่ร่วมเข้าฉากในวันนี้กว่า 20 คน พอทุกคนพร้อมผู้กำกับ ?โน้ต เชิญยิ้ม? สั่งแอ็คชั่นปุ๊บ !? ไอซ์อาบน้ำอย่างเป็นสบายใจ ไม่มีที่ท่าว่าจะรีบเร่งในขณะที่ทุกคนรีบร้อน แล้วก็กระโดดลงไปในอ่างตีฟองถูตัวอย่างสบายอารมณ์ เพื่อนหนีมาอาบอีกทาง แล้วโยนขันลงหัวอย่างหมั่นไส้ ที่ดูสบายอยู่คนเดียว เสียงสั่งคัตดังลั่นพร้อมกับเสียงหัวเราะในใบหน้าอันใส ซื่อของไอซ์ ที่แสดงออกมา

?คือตอนแรกที่อาโน้ตบอกว่าจะให้ลงอ่างอาบน้ำก็กลัวอยู่เหมือน กันครับเพราะผมต้องลงไปนั่งแช่น้ำที่เคยเห็นมันก็ค่อนข้างลึก ต้องแสดงแบบว่าถูตัวอย่างสบายๆอยู่ในอ่าง คือผมกลัวว่าน้ำในอ่างจะสูงแค่ไหนมากกว่า บอกตรงๆตอนนี้ผมเป็นคนกลัวน้ำไปแล้วหลังจากวันที่เข้าฉากแล้วเกือบจมน้ำวันนั้น แต่ทีมงานเขาเซตให้แค่ครึ่งอ่างก็เลยไม่เป็นแต่ปัญหา อยู่ที่ว่าตอนที่ ทุกคนโยนขันใส่หัวผมซิครับ มันโดนหัวผมเต็มๆ คือพี่ๆเขาก็เต็มที่ครับ แล้วผมก็อยากให้พี่ๆเขาเล่นเต็มที่ด้วย จะได้ออกมาดีและเจ็บครั้งเดียว(หัวเราะ)?

ยอมเจ็บยอมโชว์อกขาวๆขนาดนี้ ก็ต้องไปเป็นกำลังใจให้พระเอกหน้าใหม่ ?ไอซ์-วรา ภัทร์ เพชรสถิต? ได้ใน?กองพันครึกครื้นท.ทหารคึกคัก? พร้อมทัพนักแสดงที่จะมาเรียกเสียงฮาอีกเพียบ กำกับฯความฮาโดย โน้ต เชิญยิ้ม?? 25 กุมภาพันธ์นี้ทุกโรงภาพยนตร์