บุกกองถ่ายหนัง ?The Dog? ปิด พิพิธภัณฑ์ มิวเซียมสยาม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บุกกองถ่ายหนัง ?The Dog? ปิด พิพิธภัณฑ์ มิวเซียมสยาม

ผู้กำกับและนักแสดงนำจาก The Dog

วันนี้มีโอกาสได้ไปบุกกองถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง ?The Dog? ผลงานการกำกับของผู้กำกับมือเก๋า ?อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง? ของค่าย โมทีฟพลัส ที่ได้ 3 นักแสดงสุดฮอตอย่าง ?บอย ปกรณ์,
มาริโอ้,โก๊ตี๋?
มาประกบกับนางเอกน้องใหม่แกะกล่อง ?หยก-ณัฐภัสร์? ซึ่งงานนี้ทีมงาน The Dog ได้ยกกองไปถ่ายทำถึง พิพิธภัณฑ์ มิวเซียมสยาม และงานนี้นอกจากเหล่านักแสดงที่ขนกันมายกทีม ขาดก็แต่ ?น้องหมา? พระเอกของเรื่องไม่ได้มาเข้าฉากด้วย ก็ยังมีเหล่านักแสดงเอ็กซ์ตร้ากว่าร้อยชีวิตได้เข้าฉาก สำคัญฉากนี้ด้วย

เรื่องนี้ บอย ปกรณ์ ประกบคู่ น้องหยก


สื่อมวลชนรุมสัมภาษณ์ผู้กำกับและนักแสดง

ถึงแม้อากาศจะร้อนอบอ้าว แต่ผู้กำกับและนักแสดง ก็ยังทำงานกันอย่างแข็งขัน โดยเฉพาะพี่ๆสื่อมวลชน ที่ขนกันมาทำข่าวกว่าห้าสิบชีวิต หลังจากที่อิ่มหนำสำราญกับ โรตีทอดร้อนและชาชักเย็นๆดับกระหายแล้ว สื่อมวลชนก็แห่มาเก็บภาพบรรยากาศ ในพิพิธภัณฑ์ มิวเซียมสยาม และสัมภาษณ์ผู้กำกับ,นักแสดงนำ ของเรื่องกันไปพอหอมปากหอมคอ

?The Dog? เป็นภาพยนตร์แนวใหม่ของผู้กำกับมากความสามารถ ?อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง? หลังจากที่เคยการันตีผีมือกับหนังรักอย่าง ?Me My Self ขอให้รักจงเจริญ? และ ?Happy Birthday?มาแล้ว จนได้รางวัลที่เป็นเครื่องการันตีแบบนับครั้งไม่ถ้วน และกับภาพยนตร์เรื่องที่ 3 ของพี่อ๊อฟ ในชื่อ ?The Dog? เป็นเรื่องราวความสนุกของคนกับ ?น้องหมา? แต่จะสนุกแค่ไหน ขออุ๊บ!ไว้ก่อน.

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ ผู้กำำกับภาพยนตร์

งานนี้ไม่มี อนันดา เหมือนเคย มีแต่ บอย ปกรณ์

เรื่องนี้ก็ไม่มี แอม ฉายนันท์ เช่นกัน มีแต่ น้องหยก

เอ่…แล้วโก๊ะตี๋เล่นเป็นใครหว่า

ไม่รู้ฉากอะไร แต่มีมาสคอตด้วย

ปิดท้ายด้วยภาพนี้..

คอยติดตามชมความคืบหน้าของภาพยนตร์เรื่อง ?The Dog? ได้ที่ Mthai.Movie.com รับลองว่า Exclusive สุดๆ!!!!