?ต้อย-เศรษฐา? ฟิตจัด เต้นบีบอย ประชันเด็กรุ่นหลาน ในหนังใหม่ค่าย M๓๙!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ต้อย-เศรษฐา? ฟิตจัด เต้นบีบอย ประชันเด็กรุ่นหลาน ในหนังใหม่ค่าย M๓๙!!

?ต้อย ? เศรษฐา?? ?ฟิตจัด? เต้นบีบอย ประชันเด็กรุ่นหลาน !!
ขอคืนจอเงินอีกครั้งอย่างเต็มตัว !!กับบทนำใน ?บิ๊กบอย? !!!

ห่างเหินจากวงการภาพยนตร์ไทยไปหลายปี? ต้อย-เศรษฐา? ศิระฉายา นักร้องเสียงดีและนักแสดงฝีมือเยี่ยม? ประกาศขอหวนคืนจอเงินอย่างเต็มตัวอีกครั้งกับภาพยนตร์แนว ?บีท บัดดี้? เรื่อง ?บิ๊กบอย? (B-IG BOYS) ภาพยนตร์ลำดับที่ 2 จากค่าย M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์ ) ผลงานของผู้กำกับฝีมือดี อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูร

ต้อย-เศรษฐา กล่าวถึงการมารับบท ?ปู่ปุณ? คุณปู่สุดจี๊ด เท่ห์ ซ่า ขาแด๊นซ์ ในหนังเรื่องบิ๊กบอยว่า? ?ทางค่าย M ๓๙ เขาติดต่อมา ก็ใช้เวลาคุยกันนานพอสมควรเหมือนกัน เพราะหนึ่งคืองานค่อนข้างเยอะ แล้วก็ไม่อยากจะไปถ่วงเวลาใคร แต่พอได้คุยกับอ๊อฟและทีมงานทั้งหมด เราเห็นความตั้งใจของเขาว่าเขาอยากให้เราไปร่วมงานจริงๆ ผู้กำกับเห็นว่าเรามีศักยภาพพอสำหรับบทนี้? ต้องเป็นตัวหลักของเรื่องบิ๊กบอยด้วย คือปกตินี่ ไม่ค่อยคิดอยากจะเล่นหนังเท่าไหร่ เพราะด้วยเวลาที่มันมีอยู่ เรารู้ว่าหนังเขาจะถ่ายกันอย่างพิถีพิถันมากก็ค่อนข้างใช้เวลา? จริงๆ คิดอยู่เสมอว่าตัวเองเป็นคนที่อยู่กับหนังมาก่อน? ไม่อยากจะหายไปเลยทีเดียว?? ที่ผ่านมาก็มีไปแสดงหนังบ้างนิดๆ หน่อยๆ??? ต่างกับเรื่องนี้ที่เราต้องเล่นเต็มตัวเป็นตัวเดินเรื่องคู่กับหลานเลย พอได้มาทำแล้ว ด้วยความสนุกของการทำงาน และทีมงานก็เลยกลายเป็นครึกครื้นไป ไม่รู้สึกว่าเหนื่อยเลย


สำหรับบทของ ?ปู่ปุณ? เป็นปู่เพลย์บอย ซึ่งใกล้กับบุคลิกของตัวเองเหมือนกันนะ (หัวเราะ) เป็นคนที่มีความรักให้กับทุกคนที่อยู่รอบ ๆ ตัว โดยเฉพาะหลาน ?โป้? (โทนี่? รากแก่น) ซึ่งจริงๆ ก็รักหลานมากนะ อยากให้หลานเป็นคนที่จะต่อสู้กับชีวิตได้ ไม่ว่าจะเจออุปสรรคอะไรจะต้องไม่ย่อท้อ? วิธีการของปู่ก็คือพยายามที่จะทำให้เขาโกรธ.. แหย่ให้เขาโมโห เพื่อเป็นแรงบันดาลใจให้เขาสามารถทำสิ่งที่เขาอยากทำ ทำให้เขาฮึด… แต่วิธีการแบบนี้มันเลยเหมือนเป็นคู่กัดกันมาตั้งแต่หลานยังเป็นเด็กๆ? คือไม่ยอมกันต้องการเอาชนะกัน..

ที่สำคัญในเรื่องในเรื่อง ?บิ๊กบอย? มันจะต้องมีการเต้นด้วยนะ ต้องเต้นแทป กับ พาโซดูเปร อย่างแทปเราต้องอาศัยข้อเท้าสะบัดเร็วมาก แต่ก็ไม่เคยมีอุบัติเหตุนะ? แต่ที่ยากสุดก็น่าจะเป็นเต้นพาโซดูเปร ของสเปน? นี่แหละยากที่สุด? ต้องฝึกซ้อมหัดเต้นกันอยู่หลายเดือน??? ซึ่งเมื่อก่อนนี้เราเคยแต่ร้องเพลงไม่เคยต้องเต้น แต่คราวนี้ ต้องเต้นแบบมืออาชีพเลย? นอกจากนั้น ก็มีแอบแจมบีบอยกับเขาด้วย คือต้อง Battle กับเขาด้วยท่ามาตรฐานง่ายๆ?? แต่ถ้าเต้นหนักๆ ก็คงไม่ไหวเหมือนกัน?? ต้อย-เศรษฐา กล่าวอย่างอารมณ์ดีในตอนท้าย