สาวออสซี่คลั่ง ทอมแฮ้งค์ ในหนัง Cast Away แม่ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วย เฟดเอ็กซ์ เหมือนหนัง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สาวออสซี่คลั่ง ทอมแฮ้งค์ ในหนัง Cast Away แม่ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดด้วย เฟดเอ็กซ์ เหมือนหนัง

สาวออสซี่ คลั่ง “ทอม แฮงค์ส” จาก Cast Away แม่ขอให้ “เฟดเอ็กซ์” ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดรอบ 21 ปี

ในที่สุด ความฝันนับตั้งแต่วัยเด็กของหญิงสาวชาวออสเตรเลีย นามว่า ราเชล มิลลาร์ด ผู้ซึ่งคลั่งไคล้ภาพยนตร์เรื่อง ?Cast Away? เอาเป็นอย่างมาก ก็ได้รับการเติมเต็ม เมื่อ ?เฟดเอ็กซ์? บุกตรงถึงหน้าประตูบ้าน! เพื่อเซอร์ไพร้ส์วันคล้ายวันเกิดครบรอบปีที่ 21 ให้กับเธอ

นายริชาร์ด เฮล พนักงานขนส่งพัสดุเฟดเอ็กซ์ เซอร์ไพร้ส์วันเกิดครบรอบปีที่ 21 ของราเชลถึงหน้าบ้านด้วยของขวัญกล่องใหญ่จากเฟดเอ็กซ์ หลังจากที่เธอนอนพักรักษาตัวอยู่บ้านมานานกว่า 1 ปี เนื่องจากมีอาการชักเป็นประจำ โดยไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งสร้างความประทับใจให้กับเจ้าตัวเป็นอย่างมาก นอกจากนั้น เฟดเอ็กซ์ยังได้พาราเชลขึ้นนั่งรถเฟดเอ็กซ์เที่ยวชมสถานที่ต่างๆ รอบๆ เมืองอีกด้วย


ราเชล มิลลาร์ด คือหนึ่งในผู้ชมที่ชื่นชอบภาพยนตร์เรื่อง ?Cast Away? เป็นอย่างมาก ซึ่งมีเนื้อหาเล่าถึงพนักงานเฟดเอ็กซ์ที่มุ่งมั่นในการนำส่งพัสดุให้ถึงมือ ผู้รับปลายทางแม้ตนจะประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตกจนเวลาล่วงเลยไปกว่า 4 ปีแล้วก็ตาม ซึ่งบทบาทดังกล่าวรับบทโดย ทอม แฮงค์ส นักแสดงมากความสามารถที่เธอคลั่งไคล้

ด้วยความชื่นชอบที่เธอมีต่อพระเอกทอม แฮงค์ส บวกกับความประทับใจที่มีต่อเฟดเอ็กซ์ ทำให้คุณแม่ของราเชลต้องการเซอร์ไพร้ส์ลูกสาวโดยติดต่อขอซื้อรถเฟดเอ็กซ์ ขนาดจิ๋วเพื่อไปตกแต่งหน้าเค้กวันเกิดให้กับเธอ ซึ่งหลังจากที่เฟดเอ็กซ์ทราบเรื่องราวทั้งหมด จึงขอมีส่วนร่วมในการเซอร์ไพร้ส์วันเกิดครบรอบปีที่ 21 ให้กับเธอด้วย

?เฟดเอ็กซ์เติมเต็มความฝันเรื่องสำคัญของฉันให้เป็นจริง และช่วยเปลี่ยนวันเวลาที่ยากลำบาก ให้กลายเป็นช่วงเวลาที่ดี?
ราเชล กล่าวพร้อมรอยยิ้ม

สำหรับเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ผู้ให้บริการขนส่งด่วนรายใหญ่ของโลก บริษัทอยู่ในสหรัฐอเมริกา ให้บริการมากกว่า 220 ประเทศทั่วโลก มีเครือข่ายการขนส่งทั้งภาคพื้นดินและทางอากาศทั่วโลก

ที่มา : มติชน