หนังขงจื๊อและยาจกซู แจกอั่งเปารับตรุษจีน

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / หนังขงจื๊อและยาจกซู แจกอั่งเปารับตรุษจีน

ภาพยนตร์ขงจื๊อ และ ยาจกซู ตำนานหมัดเมา
ผนึกกำลัง คีรี โวยาจ, เหอหนาน ทัวริซึ่ม กรุ๊ป ร่วมกับ โรงภาพยนตร์ในเครือ SF
แจกอั่งเปามูลค่ากว่า? 300,000 บาท พร้อมลุ้นท่องแดนมังกรกึกก้องรับตรุษจีน

มงคลภาพยนตร์ ร่วมกับ 2 ภาพยนตร์จีนฟอร์มยักษ์ CONFUCIUS หรือชื่อไทยว่า ขงจื๊อ และภาพยนตร์ TRUE LEGEND : ยาจกซู ตำนานหมัดเมา แจกอั่งเปามูลค่ากว่า 300,000 บาท ลุ้นอลังการทริปกึกก้องตรุษจีน โดยคีรี โวยาจ, เหอหนาน ทัวริซึ่ม กรุ๊ป ขอมอบสิทธิพิเศษให้กับลูกค้าของโรงภาพยนตร์ในเครือเอส เอฟ (เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า, เอส เอฟ เอ็กซ์ ซีเนม่า และเอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ทุกสาขา)

เมื่อซื้อบัตรชมภาพยนตร์เรื่อง “ขงจื๊อ” หรือ “ยาจกซู ตำนานหมัดเมา” ทุก 2 ที่นั่ง ลุ้นบินไปตื่นตากับ 2 ทริปที่ไม่ซ้ำใคร ณ ประเทศจีน กับ “ทริปตามรอยมหาบุรุษขงจื๊อ” ตามรอยความยิ่งใหญ่ของท่านขงจื๊อ อาทิ ศาลขงจื๊อ, สุสานขงจื๊อ และคฤหาสน์ตระกูลขง? 1 รางวัล จำนวน 2 ที่นั่ง? และ “ทริปตำนานมหายุทธ ยาจกซู” ตื่นตากับโชว์วิทยายายุทธกังฟูระดับตำนาน ณ ถิ่นกำเนิด? 1 รางวัล จำนวน 2 ที่นั่ง โดยเริ่มแจกโชคให้กับผู้โชคดีตั้งแต่วันที่? 11 ก.พ. – 7 มี.ค. นี้เท่านั้น

โดยภาพยนตร์ CONFUCIUS หรือชื่อไทยว่า ขงจื๊อ มีกำหนดเข้าฉายรับเทศกาลตรุษจีนในวันที่ 11 กุมภาพันธ์ โดยผู้ชมชาวไทยจะได้อลังการไปกับ ผลงานทุนสร้าง 700 ล้านบาท โดยฝีมือจากผู้กำกับภาพรางวัลออสการ์ ปีเตอร์ เปา จาก Crouching Tiger, Hidden Dragon และผู้ออกแบบงานสร้าง หยีจงหมั่น แห่ง The Curse of Golden Flower ที่ได้นักแสดงเจ้าบทบาท โจวเหวินฟะ มารับบท ขงจื้อ และ โจวซุน มารับบท หนานจื่อ สตรีผู้อยู่เบื้องหลังความแตกแยกครั้งสำคัญของแผ่นดินจีน ซึ่งนอกจากทุนสร้างที่มหาศาลของ CONFUCIUS แล้ว นี่ยังเป็นหนังที่คาดหมายว่าจะเปิดฉายในวันชาติ และเป็นตัวแทนเข้าประกวดออสการ์ของจีนในปีหน้าอีกด้วย

และอีกหนึ่งความยิ่งใหญ่ ภาพยนตร์ TRUE LEGEND : ยาจกซู ตำนานหมัดเมา ที่มีกำหนดเข้าฉายในวันที่ 18 มกราคมนี้ คือหนังแอ็คชั่นกำลังภายในสามมิติเรื่องแรกของโลก จากฝีมือการกำกับการแสดงโดย หยวนวูปิง มือหนึ่งในด้านการกำกับและการออกแบบคิวบู๊ของโลก โดย True Legend ถือเป็นภาพยนตร์สามมิติ ที่ใช้ทีมงานเดียวกับผู้รับผิดชอบงานคอมพิวเตอร์กราฟฟิคให้ CJ7 และยังเป็นทีมงานที่เคยร่วมงานสร้างสรรค์ผลงาน ในหนังบล็อคบัสเตอร์ของฮอลลิวู้ดอย่าง Iron Man และ Pirate of The Caribbean: At World’s End โดยเป็นเรื่องราวของ ยาจก ซู จ้าวแห่งตำนานหมัดเมา? ผู้รับบทโดย? จ้าวเหวินจั๋ว (หวงเฟยหง 4-5 ) ร่วมด้วยนักแสดงชั้นนำมากมายไม่ว่าจะเป็น เจย์ โชว์, มิเชล โหยว,? โจวซุน และ? แอนดี้ ออน นักแสดงแอคชั่นสตาร์หน้าใหม่ที่กำลังโด่งดังในฮ่องกง

โดย กำหนดการจับรางวัลผู้โชคดีในวันที่? 25 มี.ค. 53
และ ประกาศผล 30 มี.ค.53 ที่หน้า โรงภาพยนตร์ในเครือ SF ทุกสาขา
ติดตามรายะละเอียดได้ที่
www.sfcinemacity.com หรือ SF Call Center 02-268-8888, www.sahamongkolfilm.com/films/confucius
และ www.khirivoyages.com

ข้อมูลเพิ่มเติมเรื่อง ขงจื๊อ

ข้อมูลเพิ่มเิติมเรื่อง ยาจกซู