ลือสนั่น! ?อ๊อฟ พงษ์พัฒน์? เส้นใหญ่ ยกกองถ่ายทำ The Dog ที่ ?มิวเซียมสยาม?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ลือสนั่น! ?อ๊อฟ พงษ์พัฒน์? เส้นใหญ่ ยกกองถ่ายทำ The Dog ที่ ?มิวเซียมสยาม?

อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ผู้กำกับ The Dog

น้อยนักที่จะมีโอกาสให้ภาพยนตร์ได้เข้าไปถ่ายทำกันถึงพิพิธภัณฑ์ มิวเซียมสยาม แต่สำหรับภาพยนตร์แนวใหม่ ?The Dog? กลับมีโอกาสได้ยกกองไปปักหลักถ่ายทำกันที่ พิพิธภัณฑ์ มิวเซียมสยาม ถึง 3 วันเต็ม เลยมีกระแสข่าวเม้าท์ที่ลือกันให้สนั่นว่า…ที่กองถ่ายภาพยนตร์ ?The Dog?
มีโอกาสไปถ่ายทำในพิพิธภัณฑ์ มิวเซียมสยามนั้น เพราะผู้กำกับ ?อ๊อฟ พงษ์พัฒน์? เส้นใหญ่!!!!

ผ.อ.?ภารวี วงศ์จิรชัย ผู้อำนวยการ พิพิธภัณฑ์ มิวเซียมสยาม

งานนี้ไม่รู้ว่าจะจริงหรือมั่วนิ่มกันแน่ Mthai.Movie.Com จึงได้รับเกียรติให้มีโอกาสได้สัมภาษณ์ ผู้อำนวยการ พิพิธพัณฑ์ มิวเซียมสยาม ?ผอ. ภารวี วงศ์จิรชัย? ได้ความมาว่า ?จริงๆ แล้ว เราก็ไม่ได้ ปิดโอกาสสำหรับใครที่ต้องการมาใช้สถานที่ ที่มิวเซียมสยามในการถ่ายทำ ไม่ว่าจะภาพยนตร์หรือละคร เพียงแต่ว่าเราอาจดูที่เนื้อหาของหนังก่อนว่ามีผลกระทบอะไรต่อสังคมไหม แล้วเขาสามารถ ใช้สถานที่ เราถ่ายทำอะไรบ้าง ซึ่ง The Dog ก็มีเนื้อหาที่น่าสนใจ ตรงกับคอนเซ็ปต์ที่เราวางไว้ และเราก็ได้โปรโมทพิพิธภัณฑ์ไปด้วย เราก็รู้สึงยินดีที่ The Dog นึกถึงเรา ก็รู้สึกดีใจมากที่คุณอ๊อฟมา เพราะว่าเขาเป็นศิลปินที่มีชื่อเสียงมีคุณภาพ เราดีใจที่นึกถึงที่นี่ แล้วก็ขอบคุณ เพราะเรารู้ว่าวงการบันเทิง ไปถึงไหนประชาชนจะตามมา เรียกว่าน้อยเรื่องนักที่จะได้เข้ามาถ่ายทำที่นี่ ซึ่ง The Dog น่าจะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรก ก็รู้สึกยินดีครับสำหรับหนังหรือละครเรื่องอื่น ที่สามารถใช้ประโยชน์อะไร ในสถานที่ของมิวเซียมสยามได้ ทางเราก็ยินดีครับ?


ผอ.ภาวี กล่าวฝากทิ้งท้ายว่า ?อยากเชิญชวนให้ประชาชนทุกคนมาเที่ยว พิพิธพัณฑ์ มิวเซียมสยาม คุณจะได้แนวคิดและไอเดียใหม่กลับไป เพราะที่พิพิธภัณฑ์คือแหล่งรวบรวมความรู้ต่างๆมากมาย ก็ขอเชิญชวนน้องๆเยาวชนทุกคนมาเที่ยวที่นี่ และในเดือนมีนาคมนี้ ทางพิพิธภัณฑ์ มิวเซียมสยาม ได้จัดงานลูกทุ่งไทยแลนด์ขึ้น ซึ่งเราจะรวบรวมความเป็นมาของลูกทุ่งไทยทั้งหมดไว้ ก็ขอเชิญชวนทุกท่านให้มาเที่ยวกันเยอะๆนะครับ?

แหม…ได้ยินจากปาก ผู้อำนวยการ พิพิธภัณฑ์ มิวเซียมสยาม แบบนี้แล้ว พวกปากหอยปากปู จะได้เลิกเม้าท์กัน สักที จริงไหมจ๊ะพี่อ๊อฟ.

บรรยากาศวันงานพานักข่าวเข้ากอง The Dog


โลเกชั่นใน มิวเซียมสยาม

ตึกสีครีมตึกนี้ มีอายุกว่า 100 ปี


อย่าลืมหนัง “หมา” เรื่องนี้นะครับกับ The Dog

………………………………………………………………………..