หยวนวูปิง ทุ่ม12ปี สร้างหนังกำลังภายใน ดิจิตอล 3 มิติ เรื่องแรกของโลก

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / หยวนวูปิง ทุ่ม12ปี สร้างหนังกำลังภายใน ดิจิตอล 3 มิติ เรื่องแรกของโลก

หยวนวูปิง
หยวนวูปิง

ฉากละกว่า 30 ล้านบาท ด้วยเทคโนโลยีเดียวกับหนังดังฮอลลีวู้ด Iron Man 2

หยวนวูปิง กลับคืนวงการหนังฮ่องกงอีกครั้งหลังจากไปเอาดีด้านการกำกับคิวบู๊อยู่ที่ฮอลลีวู้ดมานานกว่า 12 ปี โดยเขาสร้างชื่อจากการกำกับคิวบู๊หนังฮอลลีวู้ดดังๆ อย่าง KILL BILL 1-2, The Matrix 1-3 และ หนังอย่าง Crouching Tiger, Hidden Dragon ที่กวาดมาถึง 4 รางวัลออสการ์

ยาจกซู  ตำนานหมัดเมา

ครั้งนี้ หยวนวูปิง ขอกลับมาประกาศศักดาด้วยการระดมทุนสร้างหนังแอคชั่นกำลังภายในดิจิตอล 3 มิติเรื่องแรกของโลก TRUE LEGEND : ยาจกซู? ตำนานหมัดเมา ด้วยการทุ่มทุนสร้างฉากแอคชั่นดิจิตอล 3 มิติ ฉากละกว่า 30 ล้านบาท โดยทีมงานของ True Legend ที่เข้ามาสร้างสรรค์เทคนิคพิเศษในระบบสามมิติ เป็นทีมงานเดียวกับผู้รับผิดชอบงานคอมพิวเตอร์กราฟฟิคให้ CJ7 และยังเป็นทีมงานที่เคยร่วมงานสร้างสรรค์ผลงาน ในหนังบล็อคบัสเตอร์ของฮอลลิวู้ดอย่าง Iron Man 2 และ Pirate of The Caribbean 😕 At World’s End

ยาจกซู  ตำนานหมัดเมา

โดยฉากไฮไลท์ที่ห้ามกระพริบตาในการใช้เทคโนโลยีนี้อยู่ที่ฉากต่อสู้? ระหว่างตัว ยาจกซู (จ้าวเหวินจั๋ว) และ? เทพเจ้ามหายุทธ (เจย์ โชว์) ที่ถ่ายทำกันบนภูเขาเมฆมังกร ในบริเวณเขาสูงของเขต หมี่หยุน ชานเมืองปักกิ่ง ที่ยังไม่เคยมีกองถ่ายภาพยนตร์แอคชั่นกำลังภายใน ขึ้นไปถ่ายทำกันมาก่อน

ยาจกซู  ตำนานหมัดเมา

ภาพยนตร์เรื่อง TRUE LEGEND : ยาจกซู? ตำนานหมัดเมา พูดถึงตำนานยาจกซู รับบทโดย จ้าวเหวินจั๋ว นักแสดงที่ได้รับการยกย่องจาก เจทลี ว่า เขาคือนักแสดงที่แสดงหนังกังฟูกำลังภายในได้ดีที่สุดในโลก โดยตัวละครยาจกซูคือต้นแบบของผู้จารึกตำนานหมัดเมา และ เป็นปรมาจารย์แห่งหวงเฟยหง และยังเป็นผู้คิดค้น ?หมัดเมา? และ ?หมัดงูประกาศิต? วิทยายุทธที่ทุกคนต่างกล่าวขานมานานหลายทศวรรษ โดยหลังจากชีวิตที่โดนเล่นงานจนบาดเจ็บสาหัสปางตา จากคนที่เขาไว้ใจที่สุด ซูซานหรืออีกชื่อคือยาจกซู ได้กลับมาลุกขึ้นพร้อมจิตวิญญาณนักสู้ ฝึกฝนวิทยายุทธกำเนิดเป็น ?หมัดเมา? ขึ้นมา? โดยมี เทพยุทธหมัดเมา (เจย์ โชว) คอยช่วยชี้แนะ และมีจอมยุทธหญิงปริศนา (มิเชล โหยว) ช่วยให้ที่พักพิง? ก่อนที่เขาจะขอออกเดินทางอีกครั้งเพื่อชำระแค้น ซึ่งเป้าหมายสำคัญคือการเปิดฉากดวลกับ ?จอมมารเกราะมังกร? ผู้กล้าแกร่งและทรงพลังกว่านักสู้ทั่วยุทธภพ

พบมหัศจรรย์ยุทธโดย ?หยวนวูปิง? จาก The Matrix ปรากฏการณ์มันส์กระแทกตา!? แอคชั่นกำลังภายในดิจิตอล 3 มิติเรื่องแรกของโลก! 18 กุมภาพันธ์ นี้ …ในโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

—————————————————————–

พูดแบบนี้ยิ่งน่าสนใจ เอ็มไทยก็มีรอบพิเศษมาให้ไปชมหนังแอ๊คชั่นกำลังภายในเรื่องนี้ พุธที่ 17 กุมภา ที่ UMG RCA มากถึง 100 ที่นั่ง สนใจ คลิกดูรายละเอียดที่รูปด้านล่างเลยครับ

ดูหนังรอบพิเศษ ยาจกซู ตำนานหมัดเมา คลิกที่นี่!!