ผู้กำกับ ?โน้ต? ยิ้มออกแล้ว ได้พระเอก ?หลวงพี่เท่ง 3?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ผู้กำกับ ?โน้ต? ยิ้มออกแล้ว ได้พระเอก ?หลวงพี่เท่ง 3?

ถึงแม้ผู้กำกับฯ ตัวดำ ?โน้ต เชิญยิ้ม? ที่ตอนนี้กำลังเตรียมสร้างภาพยนตร์เรื่องใหม่ ?กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก? ของค่าย ?พระนครฟิลม์? แต่ก็ยังเปิดกล้องไม่ได้ เพราะยังหาพระเอกไม่ได้ซักที เนื่องจากพระเอกของเรื่องต้องตัดผมสกินเฮดก็เลยทำให้ไม่มีใครยอมตัดผมมาเล่น ให้ ทำเอาป๋าโน้ตเครียดไปพักใหญ่ แต่มาวันนี้กลับยิ้มอย่างอารมณ์ดี สงสัยจะได้พระเอกแล้ว ซึ่งก็เป็นจริงตามคาด

แต่กลับเป็นพระเอกคนละเรื่อง ที่ทำให้ป๋าโน้ตยิ้มหน้าบานขนาดนี้ เพราะได้ยินข่าวดีแว่วๆ มาว่า โปรเจกต์ ?หลวงพี่เท่ง 3? ที่วางไว้ว่าจะสร้างในปีหน้านั้น มีพระเอกเตรียมเคลียร์คิวรอป๋าโน้ตจับมาดันให้ดัง สร้างตำนานร้อยล้านอีกครั้ง ก็ทำเอา โน้ต เชิญยิ้ม หน้าบาน มีกำลังใจรีบเร่งเฟ้นหาพระเอก จะได้รีบปิดกล้องเพื่อเตรียมตัวสร้าง หลวงพี่เท่ง 3 อย่างเต็มที่

โน้ต กล่าวว่า ?ตอนนี้ผมก็กำลังติดต่อพระเอกที่จะมาเล่น กองพันครึกครื้นอยู่นะ ก็เข้าตาหลายคนก็อยู่ในระหว่างการติดต่อ และส่งบทให้อ่าน ที่มีเล็งๆ ไว้เลยน่าจะเป็นมาริโอ้ แต่ก็ยังไม่ได้คุยอะไรมากก็ให้น้าแหลม (ธวัชชัย พันธุ์ภักดี) ผู้จัดการทั่วไปของบริษัท พระนครฟิลม์ คุยให้อยู่ เขาจะยอมมาตัดผมหรือเปล่าก็ต้องรอดู ก็ไม่ค่อยเครียดเท่าไรแล้วตอนนี้เพราะว่าผมมีข่าวดีมากกว่านั้น (ยิ้ม) คือจากที่ผมวางไว้ว่า หลวงพี่เท่ง 3 จะสร้างหลังจากผมทำกองพันครึกครื้นเสร็จก็น่าจะประมาณปีหน้า

ซึ่งตอนนี้ผมก็ได้พระเอกที่จะมารับบทพระแล้ว ก็เป็นข่าวดีมากๆ สำหรับผมและพระนครฟิลม์ ที่ร่วมสร้างหลวงพี่เท่งมาด้วยกัน ซึ่งผมก็รีบเร่งโปรเจกต์นี้ให้เสร็จ จะได้มีเวลาในการเตรียมเรื่องหลวงพี่เท่ง ให้ดีและสนุกกว่า 2 ภาคที่ผ่านมาครับ?

ขอบคุณแหล่งที่มา นสพ.บ้านเมือง http://www.ryt9.com/s/bmnd/655743