บอย-ปกรณ์ มาแรง งานชุกตั้งแต่ต้นปี เล่น เดอะ ด็อก หนังใหม่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บอย-ปกรณ์ มาแรง งานชุกตั้งแต่ต้นปี เล่น เดอะ ด็อก หนังใหม่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์

งานเข้าทั้งหนัง-ละคร

หลังจากแจ้งเกิดครั้งแรก จากงานภาพยนตร์เรื่อง ?ฝัน หวาน อาย จูบ? จนเป็นที่รู้จักและถูกดึงตัวมาเล่นละครไปหลายเรื่อง แต่ล่าสุด ?บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์? กลับไปเล่นหนังอีกครั้ง ในภาพยนตร์เรื่อง ?เดอะ ด็อก? ของผู้กำกับ ?อ๊อฟ- พงษ์พัฒน์ วชิรบรรจง? และในครั้งนี้ประกบกับนักแสดงหนุ่มฮอต ?มาริโอ้ เมาเร่อ? และตลกอารมณ์ดี ?โก๊ะตี๋? อีกด้วย ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้กับผู้สื่อข่าวว่า

?ตอนนี้ก็ถ่ายละครเรื่องหนึ่ง ถ่ายหนังเรื่อง เดอะ ด็อก ของพี่อ๊อฟ-พงษ์พัฒน์ด้วยครับ เล่นกับน้องมาริโอ้แล้วก็พี่โก๊ะตี๋ เป็นหนังรักครับ ถ่ายไปไม่นานนี่เองครับ แต่ตอนนี้ยังบอกข้อมูลไม่ได้เท่าไหร่ครับ?

เล่นกับมาริโอ้ และพี่โก๊ะตี๋เป็นยังไงบ้าง?
?ก็สนุกดีครับ กับมาริโอ้ก็เคยรู้จักกันอยู่แล้วครับ เคยทำงานด้วยกันบ้าง ถ่ายหนังสือด้วยกัน น้องเขาก็เป็นคนน่ารัก พี่โก๊ะตี๋ก็จะเป็นสีสันของกอง เฮฮา ผมว่าพี่เขาเป็นคนที่มีความจริงใจน่ารักคนหนึ่ง ซึ่งโปรเจคท์นี้เคยคุย ๆ ไว้ตั้งแต่ผมถ่ายละครเรื่องหัวใจสองภาคแล้วครับ?

กลับมาเล่นหนังอีกครั้งหลังจากเรื่อง ฝัน หวาน อาย จูบ เป็นยังไงบ้าง?
?หายไปปีกว่า กลับมาถ่ายอีกครั้งก็สนุกดีครับ จริง ๆ ก่อนหน้านี้ก็ไปถ่ายหนังมาโปรเจคท์ไทย-ลาวก็ถือว่าไม่ได้ห่างหายไปจากวงการหนังซะทีเดียว?

ทางช่องว่าไงบ้างที่กลับมาเล่นหนัง?

?มก็เริ่มมา จากหนังด้วย พอมีหนังติดต่อมาก็ลองปรึกษาทางช่องขอทางช่องมาเล่นด้วย ซึ่งทางช่องก็ไม่ได้ว่าอะไรครับ ถ้าเกิดว่าไม่ได้ไปกวนคิวละคร ตอนนี้คิวละครก็ 7 วันครับ?

มีน็อกบ้างมั้ยถ่ายทั้งละครทั้งหนัง?
?มีครับ บางทีถ่ายหนังคิวกลางคืนจนถึงเช้าแล้วมาถ่ายละครต่อเช้าถึง กลางคืนก็มีครับ?

ไม่รู้ว่าหนุ่มฮอตคนนี้จะสลับคิวงานอย่างไร แต่ที่แน่ๆ คิดว่าคงได้พิสูจน์ูฝีมือของ บอย-ปกรณ์ ในหนังเรื่อง เดอะ ด็อก ของ อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ เร็ว ๆ นี้อย่างแน่นอน

ข้อมูล เดลินิวส์