อุ๋ย บูดาเบส ตัดผมลางบอกเหตุเลิก คริส หอวัง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อุ๋ย บูดาเบส ตัดผมลางบอกเหตุเลิก คริส หอวัง

นักร้องหนุ่ม ?อุ๋ย บูดาเบส? หรือ ?นที เอกวิจิตร?กระโดดชิมลางจอเงินครั้งแรกในภาพยนตร์ชวนหัวเบาสมอง ?กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก? จากค่ายพระนครฟิล์ม แทบจะต้องเสียน้ำตาในฉากสำคัญที่ต้องตัดผมเข้ากรมทหารรับใช้ชาติซึ่งกว่า ?อุ๋ย? จะเข้าฉากก็ทำใจอยู่นาน

พอผู้คุมที่รับผิดชอบเดินมาพร้อมกับปัตตาเลี่ยนก็ใจหวั่นๆ ฝ่อๆ อยู่ไม่น้อยยิ่ง “โน้ต จูเนียร์” ผู้ช่วยผู้กำกับเข้ามาดูแลใกล้ๆ แถมเจอแกล้งกระซิบอีกว่าตัดให้เหี้ยนและเกรียนที่สุด เท่านั้นแหละ “อุ๋ย” ที่นั่งหน้าซีดอยู่แล้วก็ทำหน้าเลิกลั่กเลยเข้าไปอีก แถมตอนตัดผู้คุมก็ทั้งกดทั้งไถ เพื่อให้เข้ารูปทรงมากที่สุด ซึ่งก็นั่งเกร็งกันอยู่นานทีเดียวกว่าจะออกมาหล่อเฟี้ยว พร้อมกับความรู้สึกเสียดายผมอยู่เล็กน้อย โดย ?อุ๋ย? เปิดใจถึงก่อนการเข้าฉากสำคัญว่า

?หลายคนอาจจะมีความเสียดายทรงผม แบบผมบ้างแหละ ซึ่งผมเองก็ผู้ชายที่ดูแลตัวเอง พอมาแบบนี้ก็แหยงนะ แต่ด้วยความที่คาแร็คเตอร์ทหารก็ต้องตัดผม สละทิ้งได้ทุกอย่าง ผมเองในฐานะที่ก้าวมาในเส้นทางของนักแสดงครั้งแรกก็ทำได้ทุกอย่างไม่มีปัญหาเพื่อให้ตรงตามบทที่ได้รับ ซึ่งเพื่อนๆ ทุกคนก็เหมือนกัน ตัดเป็นตัด ไถเป็นไถ ซึ่งตอนไถถ้าถามผมก็มีบ้างนะน้ำตาจะคลอ แต่ด้วยความที่เมื่อรับงานแล้ว ตั้งแต่คุยกันก็รับได้หมดแหละ?

พอตัดผมทรงนี้เสร็จพร้อมกับน้ำตาซึมที่สะอื้นอยู่เล็กน้อยจนหลายคนอดสงสัย ไม่ได้ว่าอ นี่จะเป็นลางบอกเหตุที่ต้องเลิกกับแฟนสาว ?คริส หอวัง? ในปัจจุบันนี่หรือเปล่า?? สงสัยจริง

คอยติดตามความสนุกของภาพยนตร์ที่เน้นมิตรภาพผองเพื่อนใน ?กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก? จากค่าย พระนครฟิลม์ ฝีมือกำกับของ ?โน้ต เชิญยิ้ม? พร้อมทัพนักแสดงทั่วฟ้าเมืองไทยอีกเพียบ จะมาเรียกเสียงฮา? 25 กุมภาพันธ์ทุกโรงภาพยนตร์ นี้แน่นอน