?ปรัชญา? ชี้คอหนังชาตินี้ต้องดู ?นาคปรก? รวมนักแสดงคุณภาพชั้นเทพ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ปรัชญา? ชี้คอหนังชาตินี้ต้องดู ?นาคปรก? รวมนักแสดงคุณภาพชั้นเทพ

ถือเป็นการรวบรวมเอาเหล่านักแสดงระดับแถวหน้ามาร่วมกันถ่ายทอดเนื้อหาสุดเข้มข้น สำหรับภาพยนตร์ที่ฉีกทุกความกล้า ท้าทุกความแรง ?นาคปรก? หลังจากรอคอยการจัดเรทติ้งนานถึง 3 ปี ก็พร้อมแล้วที่จะได้ฉายให้คนไทยได้ดูกันในวันที่ 18 มีนาคมนี้

โดยเป็นเวอร์ชั่น ?ฉายเต็ม ไม่มีตัด ฉบับสมบูรณ์? ซึ่งนอกหนังเรื่องนี้จะต้องถูกจารึกในหน้าหนึ่งของประวัติศาสตร์หนังไทยใน ด้านของเนื้อหาที่ ?แรงจริง? และ ?ดีจริง? แล้ว ยังถือเป็นการแท๊คทีมกันถ่ายทอดบทบาทชั้นเทพของนักแสดงคุณภาพอย่าง ?เต๋า-สมชาย เข็มกลัด?, ?เร แม็คโดแนลด์?, ?เต้-ปิติศักดิ์ เยาวนานนท์?, ?ทราย เจริญปุระ? รวมไปถึงนักแสดงชั้นครูอย่าง ?สะอาด เปี่ยมพงษ์สานต์?, ?รัชนู บุญชูดวง?

โดยแต่ละคนต่างยกให้บทบาทที่ได้รับในเรื่องนี้เป็นบทบาที่สำคัญ และเข้มข้นที่สุดครั้งหนึ่งในชีวิตเลยทีเดียว โดยต้องยกนิ้วให้กับทีมผู้สร้างทั้งสามโปรดิวเซอร์ ?ปรัชญา ปิ่นแก้ว?, ?สุกัญญา วงษ์สถาปัตย์?, ?บัณฑิต ทองดี? รวมไปถึงผู้กำกับ ?ใหม่-ภวัต ภนังคศิริ? ที่ตีโจทย์ทั้งการวางตัวนักแสดง และคาแรกเตอร์ของตัวละครได้อย่างเหมาะเหม็ง

ซึ่งโปรดิวเซอร์ ?ปรัชญา ปิ่นแก้ว? กล่าวว่าแค่มาดูพลังทางการแสดงของเหล่านักแสดงในเรื่องก็คุ้มแล้ว ถึงกับฝากบอกคอหนังไทยทุกคนว่าชาตินี้อย่าพลาดที่จะได้ดูหนังไทยใจกล้า เนื้อหาคุณภาพเรื่องนี้เลยทีเดียว

?ต้องบอกว่าผู้กำกับวางโจทย์ในการวางคาแรกเตอร์ตัวละครได้มีมิติและรายละเอียดที่น่าสนใจทุกตัว สำหรับนักแสดงถือว่าเลือกได้ถูกคนมาก ไม่ว่าจะเป็น เต๋า เร เต้ ทั้ง 3 คนต้องใช้ประสบการณ์ทางการแสดงอย่างเต็มที่เพื่อมารับบทนี้ แล้วทั้ง 3 คนก็อินกับตัวละครที่ตัวเองเล่นมาก คือกล้าที่จะเล่นกล้าที่จะแรง

อย่างการแสดงของทราย เราเชื่อมั่นอยู่แล้วเรื่องฝีมือ เพราะแต่ละเรื่องเขาก็ไม่เคยทำให้เราผิดหวัง เค้าเล่นเป็นโสเภณีที่ได้ใจจริงๆ ส่วนอย่างคุณอาสะอาดหรืออารัชนูก็นักแสดงรุ่นใหญ่ก็ต่างมาสร้างพลังให้กับหนังเรื่องนี้ได้อย่างเหลือเชื่อ แล้วอีกอย่างหนังเรื่องนี้จะเป็นฟิล์มนัวร์ ตัวละครทุกตัวจะต้องแสดงบทบาทด้านมืดออกมา เรียกว่าต้องเค้นอารมณ์กันหนัก คือแค่คุณมาดูนักแสดงในเรื่องนี้ก็คุ้มแล้ว ยิ่งสำหรับคอหนังผมว่าชาตินี้ต้องดู?

ใครที่กำลังเบื่อหนังไทยรูปแบบเดิมๆ ต้องลองมาพิสูจน์หนังไทยใจกล้าเนื้อหาคุณภาพ ?นาคปรก? 18 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์