“โรเบิร์ต แพททินสัน” เปิดใจ เป็นภูมิแพ้ “ของลับ” ผู้หญิง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / “โรเบิร์ต แพททินสัน” เปิดใจ เป็นภูมิแพ้ “ของลับ” ผู้หญิง

หลังถูกจับได้ว่ากำลังคบหากับ “คริสเตน สจ๊วต” นางเอกทั้งในจอนอกจอ แต่ “โรเบิร์ต แพททินสัน” ก็ไม่เคยพูดถึงความรักของทั้งคู่เลยแม้แต่น้อย จนมีข่าวลือว่าทั้งคู่แยกทางกันแล้ว แถมล่าสุดไปถ่ายแบบ ให้นิตยสาร Detail ยังให้สัมภาษณ์ว่าเป็นโรคภูมิแพ้ “ของลับ” ของคุณผู้หญิงอีกต่างหาก

สาเหตุที่ทำให้แวมไพร์หนุ่มโรเบิร์ต ให้สัมภาษณ์เรื่องลับขนาดนี้ ก็เพราะการถ่ายแบบล่าสุด เขาต้องนั่งถ่ายภาพร่วมกับนางแบบสาวที่ร่างกายเปลือยเปล่าอยู่ในอ่างอาบน้ำ


“โรเบิร์ต แพนทินสัน”

“ผมแพ้ของสงวนผู้หญิงน่ะ แต่ผมพูดอะไรไม่ได้ เพราะมันเป็นการถ่ายแบบ 12 ชั่วโมง คุณต้องถ่ายภาพกับผู้หญิงที่ต้องแก้ผ้าราว 5-6 ชั่วโมงได้ หลังจากนั้นทำเอาผมเมาค้าง ไปเลย” หนุ่ม โรเบิร์ต เผย

ดาราหนุ่มสุดฮอตยังเผยความรู้สึกที่มีแฟนๆ มาคลั่งไคล้ด้วยว่า รู้สึกตลก และคิดว่า แซค เอฟรอน พระเอกรูปหล่อจาก High School Musical ดังกว่าเขาอีก

“ผมคิดว่ามันตลกมากนะ ถ้าผมถูกยิงผมคงบ้าไปเลย ผมคงเป็นแบบ “แน่ใจเหรอ พระเจ้า! ไปยุ่งกับ แซค เอฟรอน โน่น เขาเข้าสังคมเก่งกว่าผมอีก” โรเบิร์ต กล่าวติดตลก

“คริสเตน และ โรเบิร์ต”

ส่วนเรื่องความสัมพันธ์ที่ยังคงคลุมเครือกับ “คริสเตน สจ๊วต” นางเอก Twilight นั้นยังไม่มีอะไรแน่ชัด โดยฝ่ายหญิงถูกทิ้งให้อยู่เดียวดายในวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า เธอเดินควงหนุ่มคนใหม่ไปเที่ยวผับ แต่ภายหลังมีคนสืบมาว่า แท้จริงแล้วหนุ่มคนที่ว่าเป็นแค่
โปรดิวเซอร์หนังคนใหม่ของเธอ

นอกจากนี้หนุ่ม โรเบิร์ต ยังให้สัมภาษณ์ด้วยว่า สิ่งที่เขารักมากที่สุดก็คือ “เจ้าแพตตี้” หมาพันธุ์เวสต์ ไฮแลนด์ ไวท์ เทอร์เรีย ของเขานั่นเอง

***แหมม…เข้าใจแพ้นะจ๊ะ พ่อหนุ่มโรเบิร์ต***

ที่มา/คมชัดลึก