?เต๋า สมชาย? ชี้ ?นาคปรก? หนังส่อสันดาน ทั้งดีและเลว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เต๋า สมชาย? ชี้ ?นาคปรก? หนังส่อสันดาน ทั้งดีและเลว


เต๋า สมชาย

กลายเป็นหนังกระแสแรงแห่งปีไปซะแล้ว สำหรับภาพยนตร์เนื้อหาแรง ?นาคปรก? ผลงานของผู้กำกับ ?ใหม่-ภวัต พนังคศิริ? จากค่ายสหมงคลฟิล์ม ถึงแม้งานนี้จะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากคนดูว่า(แร๊งงง…) หลังจากที่ปล่อยตัวอย่างหนังให้ได้ชมกัน ด้าน ?เต๋า-สมชาย เข็มกลัด? นักแสดงนำในเรื่องก็ออกมา พูดถึงหนังให้ฟังว่ามันมีทั้งดีเลวอยู่ที่คนจะเอาไปใช้มากกว่า


แรงไม่แรง ดูภาพนี้


นาคปรก

?ผมบอกได้เลยว่าหนังเรื่องนี้ให้แง่คิดกับคนดูแน่นอน คือบางอย่างหลังจากที่คุณดูไปแล้ว คุณต้องคิดกลับ มันไม่มีอะไรที่จะบอกคุณได้หมด เพราะมันเป็นภาพยนตร์ คือเราทำให้ดูเป็นอุทาหรณ์สอนใจมนุษย์ ทั้งดีและเลว แล้วก็เป็นคติพจน์ที่จะบอกกับตัวเอง เราทำหนังเรื่องนี้ให้ดูเป็นตัวอย่าง แต่เราไม่ทำเพื่อให้เอาเยี่ยงอย่าง ผมเชื่อว่าทุกคนมีวิจารณญาณแล้ว ก็รู้ว่าที่จริงแล้วมันเป็นเรื่องที่อยู่ใกล้ตัวเรานี่เอง อยู่ที่ว่าเราจะยอมรับมันได้รึเปล่าก็เท่านั้นเอง?

คนอาจจะมองว่าหนังแรงมาก? ?คือหนังถูกสร้างมาแบบนี้ครับ ก็อย่างที่บอก คือถ้าตัดไปแม้แต่เฟรมเดียวก็คงไม่ใช่นาคปรก ผมว่าผู้ใหญ่ของเรามีวิจารณญาณแล้วก็ใจแข็งด้วย ที่จะไม่ตัดเพื่อจะให้ได้เข้าฉาย แต่รอเมื่อถึงเวลา ผมพูดตรงๆนะว่ามันไม่ใช่การฝ่าฟัน แต่มันเป็นการรอเวลาให้มันถูกที่ ถูกเวลาถูกโอกาส แล้วกลับมาให้คุณดู? เต๋า กล่าว

ติดตามชมภาพยนตร์เนื้อหาแรง เรื่องนี้ได้กับ “นาคปรก” 18 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

โดย Mthai.Movie.Com

……………………………………………

ล่าสุดกับคดีความคืบหน้าของหนุ่ม “เต๋า สมชาย เข็มกลัด” และคู่กรณี นายวีระชาติ หรือ “โกตา” ว่าขณะนี้ทางโกตาได้เปลี่ยนทนายความเพื่อสู้คดีกับเต๋าเรียบร้อยแล้ว

เต๋า-โกตา คู่กรณี

โกตา”เปลี่ยนทนายความคนใหม่สู้คดีเต๋า-สมชาย

นายวีระชาติ เด่นศิริกุล หรือโกตา เปิดเผยว่า หลังจากเมื่อวานนี้ ตนได้เดินทางไปยังศาลแขวงลำปาง เพื่อให้ปากคำสืบพยานฝ่ายโจทก์ ในคดียื่นฟ้องร้องนายสมชาย เข็มกลัด หรือเต๋า ดารานักร้องชื่อดัง ในข้อหาทำร้ายร่างกาย โดยมีนายศักดิ์ชัย พันธ์รอด ซึ่งเป็นทนายความที่ได้รับการแต่งตั้งจากตน ร่วมในการสืบพยานโจทก์ หลังได้มีการสืบพยานฝ่ายโจทก์จำนวนหลายปากเสร็จสิ้น ส่วนตนนั้นไม่ต้องเดินทางมาศาลแขวงลำปางอีก เว้นแต่จะได้รับหมายศาลเรียกตัว

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากนายสมชายนั้น ไม่ยอมรับผิดในสิ่งที่ทำไป ตนเลยต้องถอนเรื่องการเรียกร้อง ค่าเสียหาย จำนวน 5 แสนบาท ออกทันที

ส่วนขั้นตอนต่อไป ตนจะนำทนายความคนใหม่เข้ามาต่อสู้คดี แทนทนายความคนปัจจุบันที่ได้ขอถอนตัว โดยตนจะปรึกษากับทางญาติอีกครั้งหนึ่งว่าจะนำทนายจากที่ใดมาร่วมสู้คดีกับนายสมชาย และ คาดว่า การต่อสู้คดีดังกล่าวนั้น คงจะยาวนานไปอีกหลายปี

ข้อมูลจาก Breaking News