“ชิ”เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊คแฉ”นาธาน”

Home / ข่าวหนัง / “ชิ”เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊คแฉ”นาธาน”

ผจก.ส่วนตัว “นาธาน” เปิดตัวพ็อกเก็ตบุ๊คแฉ“นักร้องจอมลวงโลก”ครวญตกเป็นเหยื่อถูกใช้เป็นเครื่องมือ เผยยังกั๊กข้อมูลเด็ดอีกเพียบไว้เขียนเล่ม2ต่อ ไม่หวั่นถูกฟ้องกลับบอกตั้งทีมทนายรับมือแล้ว

เมื่อ 19.00 น. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ ณ ตะวันนาสตาร์ สแควร์ นายอนุชา ลังประเสริฐ หรือ “ชิ” อดีตผู้จัดการ นายนธัญ โอมานัน หรือ นาธาน โอมาน ได้เปิดตัว พ็อกเก็ตบุ๊คชื่อ “ชิ อนุชา ผู้จัดการ …จอมลวงโลก?” โดยนายอนุชาเผยว่า สาเหตุที่เขียนเล่มนี้เพราะอยากอธิบายเรื่องจริง และความในใจที่เกี่ยวข้องกับนาธานให้สังคมได้รับรู้ เพราะตนยังต้องทำงานในวงการบันเทิง จึงไม่อยากให้ใครเข้าใจผิดไปมากกว่านี้ ส่วนเนื้อหาในหนังสือ อาจจะเบาและผิดความคาดหมาย ยอมรับว่าเป็นเพราะยังเกรงใจนาธานอยู่ จึงไม่อยากเปิดเผยด้านมืดให้สังคมรู้ในตอนนี้ แต่ถ้าหากมีการโต้ตอบกลับจากนาธานก็อาจจะมีเล่ม 2 ที่พูดถึงสิ่งที่นาธานปกปิดไว้และตนรู้ออกมา

“ทุกอย่างอยู่ในความทรงจำผมเองก็มีไม้เด็ดเหมือนกัน แต่ต้องรอดูฟีดแบ็คจากทางนาธาน ส่วนตัวอยากให้เขายอมรับความจริงในสิ่งที่เขาทำเรื่องจะได้จบ แต่เท่าที่รู้จักกันมาเขาคงจะไม่ยอมรับ ยอบรับว่าคนอาจจะมองว่ามาเกาะกระแสดัง แต่ก็อยากจะบอกทุกคนว่า ผมเองก็เป็นคนที่ตก เป็นเหยื่อในการหลอกลวงและเป็นเครื่องมือช่วยสร้างความน่าเชื่อถือของนาธาน”

นายอนุชายังกล่าวอีกว่า นาธานรู้ตั้งแต่แรกว่าตนจะออกหนังสือเล่มนี้ ซึ่งถ้าหากถูกฟ้องกลับก็ไม่เป็นไร เพราะได้ตั้งทีมทนายไว้แล้ว และรายได้ส่วนหนึ่งก็อยากจะแบ่งให้เขาด้วย เพราะเอาเรื่องเขามาเขียนถ้ายอมรับก็คงจะดีมาก แต่คิดว่าคงไม่สามารถช่วยใช้หนี้ได้หมด ส่วนที่ว่าเนื้อหาอาจจะถูกนำไปใช้เป็นหลักฐสานในศาล ตนก็พร้อมยอมรับเช่นกัน

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หนังสือเล่มดังกล่าวมียอดพิมพ์ครั้งที่1 ถึง 8,000 เล่ม ซึ่งถือว่าค่อนข้างมากสำหรับหนังสือพ็อคเก็ตบุ๊ค และจะกระจายกันวางจำหน่ายในเซเว่นอีเลฟเว่นและร้านหนังสือในเครือซีเอ็ด ซึ่งถ้าขายได้ทั้งหมด นายอนุชาจะได้เงินจากการเขียนหนังสือเล่มดังกล่าวไม่น่าจะต่ำกว่า 136,000 บาท

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ในส่วนเนื้อหาของหนังสือเล่มดังกล่าวนั้น เล่าถึงที่มาที่ไปของการเข้ามาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของนาธานในช่วงหลังของ”ชิ” ซึ่งเป็นไปเพราะหวังจะได้เงินจากการที่นาธานได้ไปแสดงหนังฮอลลีวู้ด ประกอบกับตนเองก็มีหนี้สินจากการประกอบธุรกิจนิตยสารวัยรุ่นและปัญหาภายในครอบครัวที่จำเป็นต้องใช้เงิน และปฏิเสธไม่มีส่วนรู้เห็นกับการกระทำของนาธานในเรื่องต่างๆ อย่างไรก็ตามไม่ได้มีการเปิดเผยข้อมูลใหม่ๆ เบื้องหน้าเบื้องหลังของนาธานออกมาในพ็อคเก็ตบุ๊คเล่มดังกล่าวแต่อย่างใด

ที่มา/มติชนออนไลน์