“เป้ย” ยันไม่ได้แก้ผ้า เซ็กซี่เป็นโลโก้ เลิกยาก

Home / ข่าวหนัง / “เป้ย” ยันไม่ได้แก้ผ้า เซ็กซี่เป็นโลโก้ เลิกยาก

เป้ย ปานวาด

ทำเอาฮือฮาไปทั้งวงการ เมื่อ “เป้ย-ปานวาด เหมมณี” ลุกขึ้นมาถ่ายบิกินีแบบเปลือยอกแนบชิดนายแบบ ในนิตยสาร ?ผู้หญิง? ถือเป็นภาพที่แรงและได้รับเสียงวิจารณ์พอสมควร ซึ่ง “เป้ย” ยืนยันว่าไม่ได้เปลือยอกจริง มีการเซฟทุกอย่าง โดยเป้ยเปิดใจกลางงานแถลงข่าว ?โฮมเวิร์กส์ เอ็กซ์ โป ครั้งที่ 8? ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ว่า

?ต้องอธิบายก่อนว่าไม่ได้ถ่ายชุดว่ายน้ำมา 2-3 ปีแล้ว การกลับมาถ่ายครั้งนี้ได้ร่วมงานกับช่างภาพที่เป้ยไว้ใจที่สุด อยากให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงบ้าง จากใส ๆ เป็นอีกลุคหนึ่ง ดูเซ็กซี่มากขึ้น แต่ทั้งนี้เทคนิคการถ่ายแต่ละครั้งเป้ยต้องบอก ว่า เป้ยเซฟแน่นอน ไม่ได้ถอดจริง เป้ยโพสท่า ถ่ายแบบนะ เบื้องหลังเราก็รู้ว่าไม่ได้โป๊ มีทุกอย่าง อยู่บนตัว มันมีการรีทัช มีผ้าคลุมอยู่บนตัว ภาพ ออกมาค่อนข้างแรงก็ต้องยอมรับ อยากให้มองว่าเป็นงานชิ้นหนึ่งของเป้ย?

ค่าตัว 7 แสนจริงไหม?
?ก็ประมาณนี้ค่ะ?

เพราะค่าตัวรึเปล่าถึงทำให้ถ่าย?
?ปกติก็ถ่ายชุดว่ายน้ำ มันมีชุดว่ายน้ำอยู่บนตัวแล้ว เพราะฉะนั้นก็ไม่ต้องไปซีเรียสถึงขนาดว่าต้องแก้ผ้า มันไม่ถึงขนาดนั้น เรามีการเซฟตลอดเวลา?

เป้ย ปานวาด

มีถ่ายเต้าโดนกับผู้ชายด้วย?
?ก็ไม่ได้โดนไม่ได้แนบอะไรขนาดนั้น มีชุดชั้นในแบบปะมีกาวติดซิลิโคน แล้วเป็นชุดว่ายน้ำอีกชั้น ซึ่งไม่ได้ถอดและไม่ได้หลุดจากตัวเลย?

บิ๊กเห็นรึยัง?
?บิ๊กเห็นแล้วค่ะ เขาเห็นรูปเบื้องหลังอยู่แล้ว เขาก็มั่นใจในตัวเป้ย ก็ไม่ว่าอะไร?

กลัวคนมองว่าเดี๋ยวนี้เป้ยกล้าขึ้น?
?ต้องบอกว่า มันเป็นช่วงเวลาที่ออกมาพร้อมกันเลย ทั้งงานทั้งภาพ ฉะนั้นเป็นเหตุบังเอิญที่มีโป๊ะกันพอดี ห้ามไม่ได้ถือว่าเป็นคราวแย่ของเราไป พ่อแม่ก็ทราบค่ะ แต่ไม่คิดว่าจะแรงขนาดนี้ คุณแม่ก็ตกใจ แต่เขาก็รู้ว่ามีการเซฟ รู้ว่าเราทำงาน ไม่ใช่เป้ยไม่แคร์สังคม เป้ยทำหน้าที่ของเป้ยได้ดีที่สุดแล้ว เป็นผู้รับจ้างแค่นั้นเอง เป้ยยืนยันไม่ได้แก้ผ้าหมดแน่นอน?

เป้ย ปานวาด

ข่าวว่าเสี่ยเจียงอยากให้ลดเซ็กซี่?
?เป้ยก็คงไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ ยังไม่มีผู้ใหญ่ติงอะไร แต่เป้ย ก็แอบกังวลบ้าง แต่เราก็ต้องอธิบายเหตุผลของเราให้ท่านเข้าใจว่าความจริงเป็นยังไง มันอาจจะมีบ้างว่ากระแสวิพากษ์วิจารณ์ค่อนข้างรุนแรง เป้ยยอมรับว่าผิดผลาดตรงที่เป้ยไม่ได้ดูรูปก่อน ไม่กังวลว่าใครจะมองว่าทำเพื่อเงิน เพราะมันคือความจริง ที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ได้ก็เพราะเงินค่ะ แต่ไม่ใช่ว่าเงินจะซื้อเป้ยได้ เป้ยก็เลือก ไม่ว่าจะรับงานหรือทุกอย่างก็ดูลิมิต อันไหนที่เกินความสามารถอย่างแก้ผ้าเราก็เลือกไม่ทำ เห็นภาพแล้วก็โอเค ถ้าถามตัวเป้ยมันก็คือสื่อการตลาดที่ต้องการขาย แต่ข้างในมันก็ธรรมดา ต่อไปคงไม่มีแรงแบบนี้แล้ว แต่คงทิ้งไม่ได้ เป้ยยอมรับว่ามีทุกวันนี้เพราะเซ็กซี่ เป้ยก็รักมันตรงนี้ มันก็ทำให้เรามีข้าวมีน้ำกิน มีชีวิตเลี้ยงแม่เราได้ ถ้าถามว่าให้เลิกไหม ขอตอบว่าเลือกจะซาๆ ดีกว่า เป้ย ไม่รับปากว่าเป้ยต้องเลิก การถ่ายครั้งนี้มันก็มีทั้งส่วนได้ส่วนเสียน้อมรับไว้ตรงนี้ดีกว่า?

ที่มา หนังสือพิมพ์ เดลินิวส์

ที่มาภาพประกอบ http://www.magazinedee.com/