‘นุ่น’ ช็อก!! เจอผี กรี๊ดลั่นใน ‘9 วัด’

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ‘นุ่น’ ช็อก!! เจอผี กรี๊ดลั่นใน ‘9 วัด’

เป็นใครก็ต้องช็อก เมื่อจู่ ๆ เกิดมีผีโผล่มาหลอกต่อหน้าต่อตาแบบไม่ทันตั้งตัว งานนี้สาว ?นุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา? ที่รับเล่นภาพยนตร์เรื่อง ?9 วัด? ถึงกับระเบิดเสียงกรี๊ดลั่น เมื่อเจ้าตัวต้องเจอกับผีหลากหลายชนิด อาทิ ผีหน้าเละ, ผีสมองไหล, ผีผู้หญิง ท่ามกลางความมืดมิดภายในตึกสถานที่ทำงาน

และนอกจากเบื้องหน้าจะชวนขนหัวลุกแล้ว เบื้องหลังการถ่ายทำ ภาพยนตร์เรื่อง ?9 วัด? ก็ยังน่าสนใจด้วย เพราะก่อนการถ่ายทำฉากนี้ ทำเอาสาวนุ่น-ศิรพันธ์ ถึงกับขยาดไม่กล้าเดินเฉียดเข้าใกล้ห้องแต่งหน้าเลย พร้อมยกนิ้วออกปากชมทีมคิวเอฟเฟกต์ ที่แต่งเอฟเฟกต์ได้น่ากลัวมาก สมกับมืออาชีพ โดยเฉพาะ ?นายเผือก-พงศธร จงวิลาส? ที่ทำเอาสาวเจ้าไม่กล้าเข้าใกล้ไปคุยแหย่เล่นด้วยเลย

ซึ่งในเรื่องนี้ นุ่น เผยกับบันเทิงเดลินิวส์ว่า

?ปกตินุ่นก็เป็นคนกลัวเรื่องผีเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว พอมาเจอการแต่งหน้าของทีมคิวเอฟเฟกต์ ทำเอานุ่นสยองไปเลย ไม่นึกเลยว่าจะ แต่งได้เนียน น่ากลัวขนาดนี้ ทั้งรายละเอียดการปกปิดผิวหนังของมนุษย์? ให้กลายเป็นผีได้ไม่มีที่ติ โดยเฉพาะเผือกที่แต่งเป็นผีปากเหวอะหวะน่ากลัวมาก เขียนรอยเส้นเลือดบนใบหน้า เห็นแล้วน่าสยดสยองค่ะ แถมมีผีอีกตัวที่กะโหลกเปิดเห็นมันสมอง ขนาดนุ่นไม่ได้เข้าฉาก เดินไปมาอยู่ในกองถ่ายเห็นเเล้วยังกลัว ๆ เลย ทำเอานุ่นเข้าฉากนี้เเล้วช็อก!! ด้วยอารมณ์ที่ตกใจกลัว? จริง ๆ ค่ะ?.

ที่มา : เดลินิวส์