ลูลู่ โปงลางฯ คอนเฟิร์ม กอง “สามย่าน” ฮาสุด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ลูลู่ โปงลางฯ คอนเฟิร์ม กอง “สามย่าน” ฮาสุด

เจอกี่ครั้งก็ฮาตลอด สำหรับ ?ดวงฤดี บุญบำรุง? หรือ ?ลูลู่ วงโปงลางสะออน? ล่าสุดกำลังถ่ายภาพยนตร์เรื่อง ?สามย่าน? ของ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) กับบทบาท ?ผู้จัดการกองถ่าย? ซึ่งกำกับโดยตลกอารมณ์ดี ?โก๊ะตี๋ อารามบอย? งานนี้นอกจากจะฮากันตลอดการถ่ายทำแล้ว สาวลูลู่ยังรู้ซึ้งหัวอกของการเป็นผู้จัดการกองถ่ายอีกด้วย

?ตอนนี้อินสุด ๆ กับการเป็นผู้จัดการกองถ่ายค่ะ ด้วยบทบาทที่ได้รับและประสบการณ์ตรงจากการใช้ชีวิตอยู่ในกองถ่าย ลูลู่จะเห็นเลยว่าผู้จัดการกองถ่ายต้องควบคุม ดูแลหลายอย่างมาก ซึ่งน่าจะค่อนข้างเครียด แต่สำหรับลูลู่แล้ว ชีวิตจริงคงทำไม่ได้แน่ ๆ เพราะแค่คนเห็นหน้าเรา เค้าก็หัวเราะแล้ว ดุใครก็คงไม่มีใครกลัวแน่นอน ส่วนบทบาทในภาพยนตร์ก็มีฮาและเครียดปนกันไป ลูลู่ก็อาศัยครูพักลักจำเอาในกอง ต้องทำขรึมเข้าสู้ แต่หลายคนก็หลุดขำออกมา เพราะเค้าไม่ค่อยเชื่อในความสงบขรึมของเราค่ะ แต่ก็พยายามเต็มที่ โชคดีได้พี่โก๊ะตี๋ช่วยแนะนำ การทำงานก็คล่อง เพราะก่อนหน้านี้ก็เคยเจอกันมาแล้ว ลูลู่ว่าไม่มีกองถ่ายหนังเรื่องไหนที่มีเรื่องฮาให้ขำกันตลอดทั้งวันเท่ากองนี้แน่นอนค่ะ?

คงต้องรอดูกันว่า โก๊ะตี๋ อารามบอย 1 ใน 3 ผู้กำกับเรื่อง สามย่าน จะทำให้ ลูลู่ โปงลาง เป็นผู้จัดการกองถ่ายที่ขำมากน้อยขนาดไหน.

ที่มา : เดลินิวส์