?พอลล่า? โชว์เคล็ดลับพิเศษรับมือตลกไม่หลุดขำ ในหนัง ?บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้) !!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?พอลล่า? โชว์เคล็ดลับพิเศษรับมือตลกไม่หลุดขำ ในหนัง ?บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้) !!

พอลล่า เทย์เลอร์ นางเอกสุดฮอตที่พลิกคาแร็กเตอร์ มารับบทเป็น หมอรักษาสิว ในหนังแฟมิลี่-คอมเมอดี้ “บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)” ของ 2 ผู้กำกับ บอล-วิทยา ทองอยู่ยง และ เมษ ธราธร ค่าย จีทีเอช พร้อมเปิดใจ โชว์เคล็ดลับเฉพาะตัว ที่สามารถรับมือตลกมืออาชีพอย่าง จตุรงค์ พลบูรณ์ แบบไม่หลุดขำ !!

พอลล่า เผยว่า ?พอลล่า เข้าฉากกับพี่ๆ ตลกคณะตลกพาเพลิน ในหนัง บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้) ทีไรเป็นหลุดขำทุกที โดยเฉพาะพี่จตุรงค์ ที่จะชอบแกล้งเราตลอด

พอลล่าก็จะหลุดขำเล่นไม่ได้สักที บางทีถ่ายฉากเดียวแต่เล่นหลายรอบมาก เพราะเรามัวแต่ขำ พอลล่าเลยหาวิธีจัดการรับมือกับพี่รงค์ ซึ่งเวลาเข้าฉากด้วยกันแล้วมองตาทีไร จะต้องหลุดขำ พอลล่าก็เลยเหลือบตามองใบหู ซึ่งมันทำให้เราหยุดขำ และเล่นซีนอารมณ์นั้นได้แบบเทคเดียวผ่าน ทีนี่พอลล่าก็เลยจำเอาวิธีนี้มาใช้กับพี่ๆ ตลกทุกคน ที่นี่ทุกคนก็แกล้งเราไม่ได้ ยิ่งวันไหนอยากกลับบ้านเร็ว จะทำสมาธินิ่งๆ และบอกตัวเองว่า อยากกลับบ้านแล้ว ต้องเล่นให้ผ่าน ต้องไม่หลุดขำ ซึ่งมันก็ใช้ได้จริงๆ ค่ะ

สำหรับหนัง บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้) พอลล่าอยากจะบอกว่า มันเป็นหนังที่สนุก อบอุ่น น่ารักมาก เราเล่นเรายังชอบเลย มันไม่ได้พูดถึงความรักของหนุ่มสาวเพียงอย่างเดียว มันยังพูดถึงความรักของครอบครัว เล่นแล้วยังรู้สึกอิน และพอลล่าอยากดูหนังเรื่องนี้มาก อยากให้ทุกคนไปให้กำลังใจและสัมผัสหนังเรื่องนี้ด้วยตัวเอง 11 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์นะคะ?


บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้) ฮาอบอุ่น ละมุนทุกบ้าน 11 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ขอบคุณข้อมูลจาก จีทีเอช