?เร ? หวั่น คนดูรับไม่ได้ กับบท เลวเต็มขั้น ใน ?นาคปรก?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?เร ? หวั่น คนดูรับไม่ได้ กับบท เลวเต็มขั้น ใน ?นาคปรก?

เร แม็คโดแนลด์ รับบท “สิงห์”

เรื่องนี้ “เร” รับบท คนเลวเต็มขั้น

หลายคนคงกำลังรอที่จะได้ดูการพลิกบทบาทครั้งสำคัญของหนุ่มเซอร์ตัวพ่อ ?เร แม็คโดแนลด์? ในภาพยนตร์ที่แรงที่สุดในประวัติศาสตร์หนังไทย ?นาคปรก? ของค่าย ?สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล? หลังจากที่ผ่านการเดินทางในการต่อสู้กับกระแสต่อต้านและกองเซ็นเซอร์มาเกือบสามปีเต็ม ในที่สุดนาคปรก ก็ได้รับไฟเขียวให้ออกฉายพิสูจน์ความ ?แรงจริง? และ ?ดีจริง? ในฉบับสมบูรณ ์ ไม่มีตัดสักเฟรมเดียว

3 นักแสดงมากความสามารถทั้งนั้น

งานนี้บรรดาแฟนคลับ และคนที่ชื่นชอบการแสดงของหนุ่มเร บอกได้คำเดียวว่าไม่ควรพลาด เพราะในหนังเรื่องนี้เขาต้องมารับบทสุดแรง ซึ่งรับรองว่าไม่เคยได้เห็น ในผลงานเรื่องไหน มาก่อนอย่างแน่นอน ซึ่งเป็นบทที่ฉีกและไกลจากภาพของความเป็นเรมากกว่าเรื่องไหนๆ โดยเรต้องมารับบทเป็น ?สิงห์? โจรสุดเถื่อนปลอมตัวเข้ามาในวัด เพื่อเข้าไปเอาเงินที่ปล้นมาแล้วซ่อนเอาไว้ จะแรงจะเถื่อนแค่ไหนคงไม่ต้องพูดถึง เพราะขนาดเจ้าตัวยังเปรยว่าถ้านาคปรกได้ฉายตัวเอง อาจอยู่เมืองไทยไม่ได้เลยทีเดียว ซึ่งเรพูดถึงบทบาทสุดแรงและท้าทายนี้ว่า

?ตอนที่ตัดสินใจเล่นเรื่องนี้ เพราะอ่านบทแล้วมันส์มาก มันดูดิบเถื่อนและบ้ากว่าทุกเรื่องที่ผมเล่นมา แล้วก็รู้สึกเชื่อมั่นและมั่นใจในสิ่งที่หนังต้องการจะเล่า ต้องการจะให้คนดูเข้าใจ ผมคิดว่าบ้านเรา ยังไม่มีใครกล้าคิดหรือกล้าทำอะไรที่แตกต่างแบบนี้ออกมา คือวิธีการเล่าเรื่องมันแรงและชัดเจน ส่วนในเรื่องก็รับบทเป็นสิงห์ เป็นโจรที่ปลอมตัวมาเป็นพระ เป็นคนเลวในสันดาน ความท้าทายของผม คือไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน เพราะบทสิงห์จะไกลจากตัวผม ต่างจากเรื่องอื่นๆที่ค่อนข้างใกล้ตัว อีกทั้งยังได้ร่วมงานกับคุณสมชาย คุณทราย ก็เป็นอะไรที่น่าสนใจ ตัวพี่ใหม่เองก็เคยร่วมงานกันมาก่อน ก็เป็นอะไรที่เราแฮปปี้ ยังไงก็อยากให้ไปดูหนังกันก่อนที่จะไปพิพากษาว่ามันดีหรือไม่ดี ควรฉาย หรือไม่ควรฉาย อย่างตัวผมจะบ้าจะแรงยังไงต้องไปดูในหนัง ก็หวั่นเหมือนกัน ว่าพอคนไปดูแล้ว ผมอาจอยู่เมืองไทยไม่ได้เลยเหมือนกัน?

นาคปรก


ใครที่อดใจรอดูผลงานสุดฉีกและพลิกทุกภาพที่คุณจะได้เห็นจากหนุ่มเร ต้องไปพิสูจน์ ?นาคปรก? 18 มีนาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์