?แอลวิน? กลับมาแล้ว!! พร้อมควงสาวๆ ชิพมังค์มาด้วย

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ?แอลวิน? กลับมาแล้ว!! พร้อมควงสาวๆ ชิพมังค์มาด้วย


The Song เพลงประกอบหนัง อัลวินชิพมั้งค์2ดูวิดีโอทั้งหมด กดที่นี่

แอลวิน มาแว้ววววๆๆๆ

หลังจากประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามจากภาคแรก ที่โกยรายได้ไปมากกว่า 217 ล้านเหรียญ 2 ปีต่อมา พวกเขาจึงกลับมาแสบ ใส ซ่าส์ ล่าเสียงฮา อีกครั้ง กับ “Alvin2” แถมครั้งนี้ ยังพาชิพมังค์สามสาว มาเพิ่มความสนุกเป็น 2 เท่า โดยภาค 2 ก็ประสบความสำเร็จไม่น้อยหน้าภาคแรก จนถึงตอนนี้โกยเงิน ไปแล้วมากกว่า 214 ล้านบาท

ครั้งนี้เขามากับ 3 สาว ชิพมังค์สุดน่ารัก


ภาคนี้ แอลวิน , ไซมอน และ ธีโอดอร ยังคงกลับมาพร้อมความน่ารัก น่าหยิก เหมือนเดิม จากที่พวกเขาทั้ง 3 ประสบความสำเร็จในการตั้งวงดนตรี และกลายเป็นร็อคสตาร์ไปแล้ว ในงานโชว์การกุศลครั้งหนึ่งเกิดเรื่องไม่คาดฝัน ทำให้ เดฟ (เจสัน ลี) ประสบอุบัติเหตุ จนต้องรักษาตัวในโรงพยาบาล เดฟตัดสินใจส่งชิพมังค์ทั้ง 3 ตัวเข้าโรงเรียน และขอให้ ป้าแจ็คกี้มาช่วยดูแลชิพมังค์ทั้งสามตัว แต่สุดท้ายภาระการดูแลเหล่าชิพมังค์ก็ตกไปอยู่กับ โทบี้ หลานชายจอมป่วนของป้าแจ็คกี้ โดยปริยาย และที่โรงเรียนนี้เอง ที่ทำให้พวกหนุ่มๆ
ได้เจอกับชิพมังค์สาวพราวเสน่ห์ ?เดอะ ชิพเพ็ทส์? ได้แก่ บริททานีย์ , เอลีนอร์ และ เจนเน็ตส์ พวกเธอมีความสามารถไม่น้อยกว่าหนุ่มๆ ทั้งสามตัว แต่ ?เดอะ ชิพเพ็ทส์? โดน เอียน ฮอว์ค ผู้จัดการจอมแสบ หลอกใช้เป็นเครื่องมือเพื่อเอาไปสู้กับชิพมังค์หนุ่มๆ

เมื่อ สามสาวถูกหลอกให้ดวลแดนซ์กับสามหนุ่ม ความมันส์สุดน่ารักก็เกิดขึ้น ร่วมลุ้น ร่วมเป็นกำลังใจ ว่าพวกเขาและเธอใครจะแน่กว่ากัน และท้ายสุดจะสามารถปรับความเข้าใจกันได้หรือไม่ 25 กุมภาพันธ์นี้ ร่วมฮากระจายไปกับพวกเขาและเธอ ในโรงภาพยนตร์ เท่านั้น