“ชมพู่ อารยา” ขอสวยใน “สาระแนสิบล้อ” สุดท้ายถูกหักหลังใส่ขาเทียม!! (แต่ก็ยังสวยอยู่ดี)

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “ชมพู่ อารยา” ขอสวยใน “สาระแนสิบล้อ” สุดท้ายถูกหักหลังใส่ขาเทียม!! (แต่ก็ยังสวยอยู่ดี)

ชมพู่ อารยา
ชมพู่ อารยา หน้าเหรอหรา

สาระแนสิบล้อ โปรเจคต์หนังตลกไม่ปรกติของ ทีมสาระแน ซึ่งภูมิใจกันซะเหลือเกิ้น กับการที่ได้นางเอกสุกฮอตแห่งยุคอย่าง ชมพู่ อารยา เอฮาร์เกต มาขึ้นจอใหญ่เป็นครั้งแรก โดยงานนี้สาวชมเจอแจ็คพ็อตถึง 3 เด้ง ตั้งแต่เป็นนางเอกเต็มๆ ตัวคนแรกของทีมสาระแน, เป็นนางเอกหนังใหญ่ครั้งแรก และ เป็นนางเอกหนังตลกครั้งแรก อ่ะโห อยู่ในวงการบันเทิงทำมาแล้วสารพัด ทั้งเดินแบบ, ถ่ายแบบ, เล่นละคร, ร้องเพลง, พิธีกรนับ 10 ปี ก็เพิ่งจะได้เป้นทีเดียวสาวเด้งเอาอีคราวนี้

ชมพู่ อารยา
น่ารักจัง ดูมาตั้งแต่สมัยละครไข่หวาน

งานนี้นางเอกสาวยืดอก บอกไม่หนักใจแม้แต่นิด ว่าจะโดนทีมงานที่ไม่น่าไว้วางใจที่สุดในโลกวางแผนแอบแกล้งหรือไม่ แต่กลับยื่นข้อแม้ที่ทีมงานห้ามปฏิเสธคือ? ?จะเอาชมมาฆ่ามาแกงก็ไม่ว่า แต่คิดว่าคงไม่ถึงกับแกล้งกันจนมองหน้ากันไม่ติดหรอกมั้งค่ะ แต่ที่ชมขอพี่เปิ้ลเลยคือเรื่องนี้ขอชมสวยทุกช็อตและต้องติดขนตาด้วยนะ (หัวเราะ)?

งานนี้สัญญาต้องเป็นสัญญา แต่ไหงกลายเป็นว่า เมื่อถึงอีตอนเข้าฉากวันแรก พี่ๆ กลับปล่อยให้ชมสวยไม่เสร็จ ทุกอย่างเป็นไปตามคำขอจริง เสื้อผ้าทุกชุดสวยหวาน ลายดอกสีสันสดใส มีพี่ๆ ช่างหน้าช่างผมที่มาช่วยดูแลความสวยกริบทุกขั้นตอน ตั้งแต่หัวจรดเท้า แต่กลับมีขาปลอมแถมมาให้ใส่ด้วยซะงั้น กลายเป็นว่าสวยหมดจดยกเว้นขาซ้าย เป็นนางเอกขาเทียมซะงั้น

ชมพู่ อารยา
อ้าว ไหงงั้นหล่ะเนี่ย

ชมพู่ อารยา
ตัวการเลยป่ะ พวกนี้

และกว่าจะได้เข้าฉาก งานนี้สาวชมพู่นอกจากจะได้แต่งสวยแล้ว ยังกลายเป็นสาวฮอตทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพราะนอกจากทีมงานฝ่ายพร็อพที่จัดเตรียมอุปกรณ์พิเศษ ฝ่ายอาร์ท รวมไปถึงทีมเมคอัพ ที่พร้อมอกพร้อมใจกันล้อมหน้าล้อมหลังแล้ว แล้วสาระแนเปิ้ลเอง และผู้กำกับพี่เป้ นฤบดี เวชกรรมเจ้าของไอเดีย ยังมาช่วยให้กำลังใจมะรุมมะตุ้มรุมจับแปลงลุคส์เปลี่ยนโฉมสาวชมพู่ให้กลายเป็นนางเอกแบบไม่ปกติของสาระแนสิบล้อสมใจ ถึงแม้จะต้องกินเวลาไปซะครึ่งค่อนวันก็ตาม

ชมพู่ อารยา
ชมเศร้าเลยค่ะ มาทำอะไรกับขาหนู

ชมพู่ อารยา
แย่แล้ววววว

?ต้องยอมรับค่ะว่า..นานมากค่ะกว่าจะออกมาเป็นตัวละครตามที่พี่เป้ผกก.ต้องการ? จริงๆ ตอนที่ต้องหล่อขาก็ใช้เวลานานมากแล้วนะคะ คือต้องยืนเป็นชั่วโมง? เมื่อยมาก? ทรมานลำบากสุดๆ? แล้วพอตอนที่มาใส่จริงๆ ก็ใช้เวลาในการใส่นานพอสมควร? ถ่ายซีนหนึ่งต้องใช้เวลาอย่างน้อยวันหนึ่งเลยค่ะ อย่างวันแรกกองถ่ายนัดแต่งหน้าทำผมบ่ายโมง 5 ทุ่มยังกระเตงขาเทียมถ่ายหนังอยู่เลย ก็เป็นประสบการณ์ที่แปลกใหม่ดีค่ะหนังเรื่องแรกในชีวิต เป็นหนังตลก แถมยังต้องใส่ขาเทียมอีก ไม่รู้ว่าถ่ายๆ ไปจะต้องเจออะไรอีก?

ชมพู่ อารยา
แต่ยังร่าเริงอยู่คร่า ว้าววว ชมพู่ อารยา ขาเทียมก็ไม่หวั่น

ก็อยากจะบอกสาวชมว่านี่แค่จิ๊บๆ เริ่มต้นเท่านั้น สายจากวงในรายงานว่า งานนี้สาวชมระวังตัวแจ แต่ผลออกมาจะเป็นอย่างไรทุกภาพจะปรากฎอยู่ใน ?สาระแนสิบล้อ? รับรองถูกใจแฟนคลับชมและสาระแนอย่างแน่นอน