ด่วน!! งบให้ทุนสร้างหนังของกระทรวงวัฒฯ ปีนี้มีรอบเดียวเท่านั้น ส่งโครงการก่อน 25 กพ. เท่านั้น!!

Home / ข่าวหนัง / ด่วน!! งบให้ทุนสร้างหนังของกระทรวงวัฒฯ ปีนี้มีรอบเดียวเท่านั้น ส่งโครงการก่อน 25 กพ. เท่านั้น!!

สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย

ตามที่มีข่าวไปแล้วว่ากระทรวงวัฒฯ โดยสำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย ได้งบจากโครงการไทยเข้มแข็งมา 200 ล้าน เพื่อให้ทุนแก่ผู้สร้างหนังไทย โดยมีกำหนดปิดรับการยื่นโครงการในวันพฤหัสบดีที่ 25 กพ. นี้แล้วนั้น

ตอนนี้เหลืออีกแค่ 2 วันก็จะหมดเขตแล้วยังมี Project ส่งเข้ามาเพียงไม่ถึง 20 Projects ซึ่งเป็นไปได้ว่าหลายๆคนกำลังเตรียมการอยู่ ดังนั้นจึงขอเตือนว่าให้รีบส่งด่วนเพราะถ้าเกินวันที่ 25 กพ. 2553 แล้วจะหมดสิทธิ์ทันที การส่งต้องส่งโดยตนเองที่กระทรวงวัฒนธรรม หรือ ส่งเป็น EMS ประทับตราไม่เกินวันที่ 25 กพ. นี้เท่านั้น ดู link ที่ สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม http://www.ocac.go.th

ส่วนบางท่านที่คิดว่ายังไม่ส่งงวดนี้ เพราะมีข่าวว่าปลายปีจะมีงบเช่นนี้มาอีกประมาณ 300 ล้านนั้น จึงจะรอปั้น Project ดีๆแล้วส่งงวดหน้า ขอแจ้งข่าวด่วนว่า แหล่งข่าวยืนยันแล้วอย่างแน่ชัดว่า งบจากกระทรวงวัฒฯในปีนี้ไม่มีอีกแล้ว ไม่แน่ใจว่าเพราะอะไร ดังนั้นถ้าจะของบต้องขอในงวดนี้เลย และขอย้ำว่าอย่าเกินวันที่ 25 กพ. 2553 นี้นะครับ

รีบๆส่งมาก่อน ถึงแม้รายละเอียดจะมาก แต่พยายามรวบรวมให้ได้ตามที่เข้าใจและส่งมาก่อน ถ้าเอกสารบางชิ้นไม่ครบ น่าจะส่งเพิ่มได้ภายหลัง ขอย้ำ!! งบปีนี้มีแค่ 200 ล้านนี้เท่านั้น

———————————————————–