ปิ๊ง ผกก.100ล้าน ปิ๊งไอเดีย MV อารมณ์ดี ประกอบหนังบ้านฉันฯ

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ปิ๊ง ผกก.100ล้าน ปิ๊งไอเดีย MV อารมณ์ดี ประกอบหนังบ้านฉันฯ

กลายเป็นกองถ่ายมิวสิกวิดีโอที่อารมณ์ดีสุดๆ เหมือนกับชื่อเพลง ?อารมณ์ดี? เพลงประกอบภาพยนตร์ ?บ้านฉัน..ตลกไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)? ที่กำลังจะเข้าฉาย 11 มีนาคมนี้ ของ 2 ผู้กำกับ บอล-วิทยา ทองอยู่ยง และ เมษ ธราธร ซึ่งคราวนี้ได้เพื่อนซี้ ผู้กำกับร้อยล้านเรื่องล่าสุด ?ปิ๊ง-อดิสรณ์ ตรีสิริเกษม? มารับหน้าที่ผู้กำกับ MV เพลงนี้ ซึ่งปิ๊งได้ไอเดียบรรเจิดจากป้ายคัตเอาท์รูปหน้านักแสดงตลกที่ติดอยู่ตาม คาเฟ่ต่างๆ ที่มองแล้วให้ความรู้สึกอารมณ์ดี เลยนำไอเดียนี้มาใส่ในมิวสิกวิดีโอเพลง ?อารมณ์ดี? ซะเลย

ปิ๊ง เลือกสตูดิโอสุขุมวิท 61 ให้ทีมงานเซ็ทฉากบลูสกรีน เพื่อถ่ายเส้นร้องเพลง ?อารมณ์ดี? โดยมีว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์ มาร่วมแสดง งานนี้ ?ว่าน? แอบกระซิบ ?เขินเหมือนกันนะครับ เพราะปกติชอบแต่ร้องเพลง พอต้องมาแสดงเลยเขินๆ แต่ดีใจมากที่ได้มาร่วมงานกับพี่ปิ๊ง ผู้กำกับร้อยล้านจาก รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ ก็เลยโอเค

ถ่ายเส้นร้องเสร็จปุ๊บ ก็ถึงคิวนักแสดงรุ่นเล็ก น้องเฟม-ชวิน ลิขิตเจริญพงศ์ และ น้องจีน่า-ณิชาพัชร์ จารุรัตนวารี ที่ดูจะตื่นเต้นและดี๊ด๊ากว่าใคร เพราะชื่นชอบพี่ว่านเอามากๆ พอพี่ปิ๊ง สั่งให้เฟม กับ จีน่า เล่นมุขเปลี่ยนหน้า เปลี่ยนอารมณ์ไปเรื่อยๆ? เฟมกับจีน่า ไม่มีบ่น ตะโกนกลับ ?หนูทำได้? เอาอีกๆ หนูชอบพี่ว่านเด็กๆ ทำหน้าสนุกสนาน

สาวสวยสุดฮอต นางเอกของเรื่อง พอลล่า เทย์เลอร์ ก็ไม่น้อยหน้า ทำหน้ายักคิ้วหลิ่วตา เรียกได้ว่ารอยยิ้มของเธอได้ตรึงหัวใจหนุ่มๆ หลายคนให้หลงรักเข้าอย่างจัง พระเอกตัวน้อย น้องเฟม ถึงกับเขินหน้าแดง เวลาเข้าฉากด้วย

สำหรับรุ่นใหญ่ อย่าง จตุรงค์ พลบูรณ์ โชว์ความเป็นตลกรุ่นเก๋า ที่ทำเอา อรอนงค์ ปัญญาวงศ์ ถึงกับอายม้วน ก็แหม แค่จตุรงค์ ทำหน้านิ่งๆ ก็ทำให้ยิ้มอารมณ์ดีได้ทั้งกอง

เรียกได้ว่าบรรยากาศ การถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ เต็มไปด้วยภาพรอยยิ้ม เสียงหัวเราะ ที่เคล้าคลอไปกับเสียงกีต้าร์ทุ้มนุ่นนวล และเสียงครวญเพลง ?อารมณ์ดี? สไตล์บอสซ่า ของว่าน-ธนกฤต ทำเอาทุกคนในกองถ่ายล้วนอารมณ์ดี สมกับชื่อเพลง

ติดตามชม มิวสิกวิดีโอเพลง ?อารมณ์ดี? เพลงประกอบภาพยนตร์ “บ้านฉัน..ตลก ไว้ก่อน(พ่อสอนไว้)” ได้ในรายการไฟว์ไลฟ์ คืนที่ 25 กุมภาพันธ์ และทุกรายการในเครือของจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่