?โน้ต? ขนทีมนักแสดงแน่นเวที เปิดตัวหนัง กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?โน้ต? ขนทีมนักแสดงแน่นเวที เปิดตัวหนัง กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก

มากันแน่นเวที

เปิดตัวรอบปฐมทัศน์ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับภาพยนตร์สุดฮา ?กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก? ที่จัดขึ้น ณ.ชั้นโรงภาพยนตร์ เซ็นทรัลลาดพร้าว งานนี้นำทีมโดยผู้กำกับอารมณ์ดี ?โน้ต เชิญยิ้ม? ที่ขนทีมนักแสดงมาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ?ไอซ์-วราภัทร์? (พระเอก) ?แพรว-พิชญาภร? (นางเอก) แหม่ม-วิชิดา, เจี๊ยบ เชิญยิ้ม,ค่อม ชวนชื่น,สามหนุ่ม บูด้าเบส,น้องแตงกวา (ลูกพ่อโน้ต) แจ๊ค เชิญยิ้ม,ปลาคราฟ เชิญยิ้ม ฯลฯ

เปิดงานด้วยโชว์นี้


ต่อด้วยเพลงเพราะๆจาก 3 หนุ่ม “บูด้าเบลส”

คุณเอก รับหน้าที่พิธีกร

ซึ่งงานนี้ได้พิธีกรมากความสามารถ ?เอก? มาเป็นพิธีกรดำเนินรายการบนเวที เปิดงานด้วยการแสดงของ
แดนเซอร์สาวสวยที่ออกมาวาดรวดลายบนเวทีในชุดทหารหญิง ตรงกับธีมงานในวันนี้ ต่อด้วยการแสดงจาก 3 หนุ่ม ?บูด้าเบส? จากนั้นพิธีกรหนุ่มได้เชิญ ผู้กำกับและนักแสดงนำในเรื่องมาร่วมพูดคุยบนเวที ซึ่งงานนี้เรียกว่าขนกันมายกเรื่อง เล่นเอาเวทีที่ดูกว้างๆ ถึงกับดูแคบไปถนัดตาเลยทีเดียว

ผู้กำกับและนักแสดงร่วมพูดคุยถึงหนัง


น้องไอซ์และน้องแพรว (พระเอก นางเอกของเรื่อง)

น้องแตงกวาลูกพ่อโน้ต

น้องไอซ์ลูกสาว ค่อม ชวนชื่น

?กองพันครึกครื้น ท.ทหารคึกคัก? เป็นเรื่องราวของชายไทยที่มีอายุครบ 21 ปีบริบูรณ์ จะต้องไปรับใช้ชาติ ด้วยการเป็นทหารเกณฑ์ ?จีวร? (ไอซ์-วราภัทร) หนุ่มกำพร้าอาศัยอยู่กับหลวงตาที่วัด ได้รับการเกณฑ์ทหาร โดยมีเพื่อร่วมก๊วนรุ่นเดียวกันคือ สามหนุ่มบูด้าเบลส และเหล่าเพื่อทหารอีก 3-4 คน การเข้ามาเป็นทหารเกณฑ์ของพวกเขากลับมาเรื่องราววุ่นวายมากมาย เมื่อพวกเขาคิดจะแหกกฎเหล็ก หนีออกนอกค่ายเพื่อไปตามจีบ 4 สาวเกาหลี ?ยูริ (แพรว-พิชญาภร) และเพื่อนสาวอีก 3 คนที่บ้าคลั่งเกาหลี ด้วยการจัดทีมเต้นเพื่อจะไปประกวดในคืนนี้ แต่การหนีออกนอกค่ายของพวกเขา โดยมีรุ่นพี่ทหารเกณฑ์รุ่นเก๋า (ค่อม ชวนชื่น) คอยช่วยเหลือ กลับเกิดเรื่องขึ้น เมื่อจ่าขม (โน้ต เชิญยิ้ม) ครูฝึกสุดเฮี้ยม รู้เรื่องราวทั้งหมด แล้วทีนี้ทหารเกณฑ์กลุ่มนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป ตามลุ้นกันได้ในโรงภาพยนตร์ 25 กุมภาพันธ์นี้

ผู้กำกับและนักแสดงถ่ายภาพร่วมกัน


สังเกตพี่พิงโพสท่าเต็มที่.


หลังจากที่พิธีกรได้พูดคุยซักถาม ผู้กำกับและเหล่านักแสดงเสร็จก็ปิดท้ายงานด้วยการถ่ายรูปร่วมกันบนเวที โดยงานนี้ ?พิง ลำพระเพิง? ผู้เขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้ก็ร่วมแจมในด้วย

และการจัดงานครั้งนี้ที่ขึ้น ณ.ห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ห้างเก่าแก่ที่เปิดมาตั้งแต่รุ่นคุณพ่อคุณแม่ มีข่าวว่าจะปิดกิจการลงในสิ้นเดือนเมษายนนี้แล้ว ซึ่งตอนนี้ร้านค้าต่างๆในห้างก็ติดป้ายลดกระหน่ำสินค้าแบรนด์เนมชื่อดังมากมาย ใครสนใจก็รีบไปเลือกซื้อกันได้ หรืออยากจะไปถ่ายรูปห้าง ไว้เป็นที่ระลึก ก็รีบๆกันหน่อยนะจ๊ะ