จีทีเอช จับมือ กสิกรไทย ชวนคนรักหนังสมัครบัตรเดบิต ?GTH is me? By KBank

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / จีทีเอช จับมือ กสิกรไทย ชวนคนรักหนังสมัครบัตรเดบิต ?GTH is me? By KBank

ค่ายหนังอารมณ์ดี จีทีเอช จับมือธนาคารกสิกรไทย เตรียมสร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้วงการภาพยนตร์ไทย ด้วยการออกบัตร ?GTH is me? By KBank เปิดโอกาสให้คนรักหนังไทยได้ใช้บัตรเดบิต ที่จะรวมสิทธิ ประโยชน์ และกิจกรรมดีๆไว้ให้สมาชิกได้ feel good ตลอดปี

ดีเจเอก รับหน้าที่พิธีกร


นักแสดงจากค่าย จีทีเอช ร่วมพูดคุยบนเวที


สิทธิการดูหนังของจีทีเอชก่อนใคร


ตัวอย่างบัตรเดบิตที่คุณสามารถออกแบบได้เอง เหมือนคู่นี้


นอกจากนี้ยังมีของที่ระลึกจากจีทีเอช

โดยงานนี้ได้จัดขึ้น ณ.ชั้นโรงภาพยนตร์ เซ็นทรัลเวิล์ด ซึ่งงานนี้เป็นการร่วมมือระหว่าง ค่ายจีทีเอช โดย ?คุณวิสูตร พูลวรลักษณ์? และธนาคารกสิกรไทย โดย ?คุณกฤษฎา ล่ำซำ? รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารกสิกรไทย ซึ่งงานนี้ได้นี้ได้พิธีกรอารมณ์ดี ดีเจเอก ?เอกชัย เอื้อสังคมเศรษฐ์? มาเป็นพิธีกรดำเนิน รายการบนเวที โดยมีนักแสดงสุดฮอตของค่ายจีทีเอช ตบเท้ามาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง อาทิ ?ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์, แจ็ค แฟนฉัน,เต๋อ ฉันทวิทย์, พีค ภัทรสยา,แพท อังศุมาลิน,แน็ก แฟนฉัน? ซึ่งการจับมือร่วมกันในครั้งนี้นับว่าเป็นนิมิตหมายอันดีที่คนรักหนังไทยจะได้สิทธิต่างๆมากมาย นอกจากการได้ชมหนังไทยก่อนใช้แล้ว ยังได้สิทธิพิเศษต่างๆที่ทางค่ายจีทีเอชและกสิกรไทย ที่จัดมาเอาใจ ลูกค้ากันแบบสุด

พี่เก้ง จิระ มะลิกุล ขึ้นรับบัตรเดบิตคนแรกในโลก


?GTH is me? By KBank บัตรเดบิตอารมณ์ดี ของคนรักหนัง นอกจากจะใช้เป็นบัตรแทนเงินสดแล้ว ยังมีสิทธิประโยชน์ไว้ให้สมาชิกอีกมากมาย ทั้ง การชมภาพยนตร์ของจีทีเอชก่อนใคร , สิทธิเข้าร่วมกิจกรรม พิเศษทั้งปาร์ตี้ และกิจกรรม Meet&Greet ที่จะทำให้คุณได้ใกล้ชิดกับเหล่านักแสดงชื่อดัง, รับของที่ระลึกสุดเก๋จากภาพยนตร์ของจีทีเอช, เข้าอบรมการทำภาพยนตร์จากบุคลากรมืออาชีพ หรือแม้แต่อาจจะมีโอกาสเป็นนักแสดงหน้าใหม่ของค่ายจีทีเอช.

เต๋อ-พีค หวานหยด

แพทตี้ก็กำลังอินเลิฟ เอ๊ะ..กับใครนะ?

ซันนี่-แจ็ค คู่หูหนุ่มโสด

แน็ก เด็กแว้น ขวัญใจสาวๆ

แจ็ค แฟนฉัน ขอเป็นพี่เก้ง จิระสักวัน “แหมม..รักหรอกจึงหยอกเล่น”

***ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gth.co.th