?แพทตี้? มั่น ?แดน? ไม่เจ้าชู้ ลั่น อยากให้เป็นรักครั้งสุดท้าย

Home / ข่าวหนัง / ?แพทตี้? มั่น ?แดน? ไม่เจ้าชู้ ลั่น อยากให้เป็นรักครั้งสุดท้าย

แพท อังศุมาลิน – แดน วรเวช

หลังจากที่นักร้องหนุ่มสุดฮอต ?แดน วรเวช?ออกมาประกาศลั่นต่อหน้าสาธารณะชน ว่ากำลังคบหาดูใจ กับสาววัยใส ?แพทตี้ อังศุมาลิน? หลังจากที่ได้ร่วมงานกันใน ?สายลับ เดอะซีรีส์ กับ 24 คดีสุดห้ามใจ? และเกิดคลิ๊กกันในกองถ่าย จึงทำให้เรื่องราวความรักของทั้งคู่กลายเป็นประเด็น ?ทอล์คออฟเดอะทาวน์? ในขณะนี้ แถมงานนี้ฝ่ายหญิง ?น้องแพทตี้? ยังออกมาพูดว่ารักครั้งนี้คือรักครั้งแรก และอยากให้เป็นรักครั้งสุดท้าย พร้อมมั่นใจฝ่ายชายไม่ใช่คนเจ้าชู้ เรื่องราวเป็นอย่างไรแพทตี้เผยให้ฟังว่า

?จริงๆหนูขอละคำนี้ไว้สักพักก่อนนะคะ หนูแค่คิดว่าการที่หนูจะมีความรักสักครั้งนึง ความรักครั้งนี้ จะเป็นความรักครั้งแรกของหนู ก็อยากให้มั่นใจและชัวร์ๆก่อนดีกว่า” (เป็นรักครั้งแรก?) ?ใช่ค่ะ?
(อยากให้รักครั้งนี้เป็นรักครั้งสุกท้ายด้วยรึเปล่า?)
?อย่างที่บอกว่าถ้าเกิดความรักครั้งนี้ มันดีและชัวร์จริงๆหรือว่ามันถึงจุดตรงนั้น หนูก็อยากให้รักครั้งนี้เป็นรักครั้งสุดท้ายเหมือนกัน?

(แดนเป็นผู้ชายคนแรกที่แพทคุยด้วยรึเปล่า?) ?จริงๆ แล้วหนูก็คุยมาเรื่อยๆ แต่ไม่เจอใครที่สนิท ขนาดนี้ (แดน คือคนที่สนิทที่สุดในขณะนี้?) ?ใช่ค่ะ? (เรียกว่าแฟนได้รึยัง?) “ยังค่ะ หนูขอเวลา อีกสักพักนึง” (คุยกับแดนมานานแค่ไหนแล้ว?) ?ก็ตั้งแต่สายลับค่ะ?

ประเด็นที่ว่า ตั้งแต่แดนเข้าวงการมายังไม่เคยออกมาบอกว่าคบหาดูใจกับใครครั้งนี้ ถือเป็นครั้งแรกของแดน ที่ออกมาเปิดปากว่าคบหาดูใจกับแพทอยู่นั้น แพทได้บอกความรู้สึก ตรงนี้ว่า

?ก็รู้สึกดีใจ ที่พี่เขาให้เกียรติเรา? (แดนว่าแพทเป็นผู้หญิงที่เขาไม่เคยเจอมาก่อน?) ?ขอบคุณค่ะ (ยิ้มแบบอายๆ) หนูคุยกับพี่เขาแล้วก็รู้สึกสบายใจเหมือนกันค่ะ ประทับใจตรงไหน ก็คงเป็นที่พี่แดนมีความคิดที่เป็นผู้ใหญ่ คุยกันแล้วทำให้เรายิ้มได้ค่ะ ?

นักข่าวถามต่อถึงกรณี ที่หนุ่มแดนมีสาวๆเยอะ แพทมีหวั่นๆบ้างรึเปล่า? แพทพูดต่อว่า ?ก็ไม่รู้สึกหวั่นใจค่ะ การที่พี่เขาจะไปไหนกับใคร ไปดูหนังกับใคร หนูว่ามันเป็นสิทธิ์ของพี่เขาอยู่แล้วค่ะ คือเราให้เกียรติเขา จากที่คุยๆมาบางทีพี่เขาก็ไม่ได้เป็นแบบนั้น (เวลาแดนไปไหนกับใคร แพทมีถามไหม?) ?ก็เคยมีแล้วครั้งนึง แต่ไม่ได้ถามพี่เขาเล่าเอง? (เชื่อใจไหม?) ?หนูว่าการที่คนเราคุยกันก็ต้องเชื่อใจกันค่ะ?

ส่วนเรื่องที่ว่าแฟนคลับนักร้องหนูจะออกมาแอนตี้รักครั้งนี้หรือไม่? แพท เผยต่อว่า ?แฟนคลับไม่ได้แอนตี้ค่ะ จากที่หนูลองถามๆดูเขาก็บอกว่าเขาก็โอเคนะ เขาเข้าใจเรา และอย่างที่บอก ว่าพอเวลามีอะไร แฟนคลับเขาจะคอยเป็นกำลังใจให้ตลอด ก็ขอบคุณ แฟนคลับด้วยที่คอยอยู่เคียงข้างกัน ? (ทุกวันนี้ได้ไปไหนมาไหนด้วยกันบ้างไหม?) ?ก็ไปปกติเลยค่ะ กินข้าวดูหนัง? (คุณแม่ว่าไงบ้าง?) ?คุณแม่ก็ทราบค่ะ อย่างหนูไปไหน หนูจะรายงานคุณพ่อกับคุณแม่ตลอดเวลาอยู่แล้ว เขาจะได้ไม่ต้องเป็นห่วง แล้วเราก็ไม่ได้ปิดบังอะไรใครเลย?

เขารักกันตอนไหนหว่า?…เขารักกันตอนนี้แหละ (สายลับ เดอะ ซีรีส์)

แพท กล่าวปิดท้ายที่มีกระแสข่าวว่าแดนเจ้าชู้ ว่า ?พี่แดนเจ้าชู้ไหมมีคนถามอย่างนี้เยอะเหมือนกัน ถ้าสำหรับหนู หนูก็ว่าผู้หญิงทุกคนก็ต้องกลัวผู้ชายเจ้าชู้เหมือนกัน แต่ ณ จากที่เราได้ร่วมงานกันได้คุยกัน ณ ตอนนี้หนูก็รู้สึกว่าพี่เขาก็ไม่ได้เป็นแบบนั้นอ่ะค่ะ จากความคิดส่วนตัวนะ?

โดย Mthai.Movie.Com