นุ่น ทำการบ้าน ท่องราตรีดูนักเที่ยว ปรับใช้ใน 9 วัด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / นุ่น ทำการบ้าน ท่องราตรีดูนักเที่ยว ปรับใช้ใน 9 วัด

‘นุ่น’ ท่องราตรี ศึกษาบทสาวเปรี้ยว เพื่อความสมจริงในหนัง ‘9 วัด’


หลังจากยอมลงทุนกัดผมสีทอง เพื่อเปลี่ยนลุคใหม่เป็นคอลัมนิสต์สาวสุดเปรี้ยวในหนังเขย่าขวัญเรื่อง ?9 วัด? ที่จับเอาเรื่องราวของกระแสการทำบุญ 9 วัด มาเป็นจุดเริ่มต้นของการเดินทางพาไปพบความหมายที่แท้จริงของการทำบุญ โดย ?สาวนุ่น-ศิรพันธ์ วัฒนจินดา? สวมบท ?ปุ้น? สาวมั่นสมัยใหม่ที่ทั้งดื่ม ทั้งแดนซ์ ปาร์ตี้กับกลุ่มเพื่อนเป็นกิจวัตร? โดยมีเพื่อนร่วมก๊วนมากมาย
ผู้กำกับฯ ?ยู-ษรัณยู จิราลักษม์? ลงทุนปิดตึกร้าง ย่านบางนา เพื่อใช้เป็นสถาน ที่จัดงานปาร์ตี้ในเเบบฉบับของกลุ่ม ดูสวีท? ด้วยคอนเซปต์ที่ผู้เข้าร่วมงานต้องแต่งตัวด้วยแฟชั่นผีหลากหลายเเนว บรรยากาศในงานเต็มไปด้วยเเสงไฟสร้างอารมณ์คึกคัก ประกอบกับเสียงดนตรีสไตล์ อิเล็กโทรเเดนซ์ ร่วมด้วยบรรดานักแสดงปาร์ตี้ตัวจริงกว่า 100 คน ที่พร้อมใจเเต่งตัวเเนวหลอนมากันสุดฤทธิ์ เพื่อความสมจริงของงานปาร์ตี้ ทุกอย่างถูกปล่อยให้เป็นไปตามจังหวะและอารมณ์ความสนุกสนานจริงของผู้มาร่วมงานปาร์ตี้โดยไม่มีคำสั่งคัต


ในฉากนี้ ปุ้น (นุ่น-ศิรพันธ์) เเละ ณัฐ (เจมส์ เเม็กกี้) รวมถึงบรรดาเพื่อน ต้องโชว์สเต็ปการเต้นเเบบสุดเหวี่ยง สำหรับ สาวนุ่น เรื่องเที่ยวถือว่าค่อนข้างไกลตัวมาก ทำให้เดือดร้อนถึงเพื่อน ๆ ที่ต้องรับอาสาพาออกไปท่องราตรีดูตัวอย่างนักเที่ยว เเถมยังต้องหาดีวีดีเพลงแดนซ์ดัง ๆ มาซ้อมเต้นที่บ้าน เพื่อหาเเรงบันดาลใจเเละเพื่อเป็นการศึกษาคาแรกเตอร์และการแสดงในบทของ ?ปุ้น? ให้ออกมาสมจริงอีกด้วย

ได้เห็นความตั้งใจและการเตรียมตัวทำการ บ้านเพื่อหนัง ?9 วัด? ขนาดนี้แล้ว แฟน ๆ เตรียมไปให้กำลังใจ? ?สาวนุ่น? เเละพระเอกน้องใหม่ ?เจมส์? เเม็กกี้? 8 เม.ย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ.

ที่มา : เดลินิวส์