?วิลลี่?เปิ้ล-หอย? นำทีม สิงห์สิบล้อ เปิดตัว ?สาระแนสิบล้อ?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?วิลลี่?เปิ้ล-หอย? นำทีม สิงห์สิบล้อ เปิดตัว ?สาระแนสิบล้อ?

เปิดตัวไปอย่างคึกคักสำหรับภาพยนตร์สุดฮา ?สาระแนสิบล้อ? ที่ใช้ชื่อแนวสุดแปลกว่า Abnormal Comedy งานนี้นอกจากผู้กำกับและนักแสดงที่ตบเท้ามาร่วมงานกันแน่นเวที พี่ๆสื่อมวลชน ก็แห่มาทำข่าว เก็บภาพกันอุ่นหนาฝาคั่ง ซึ่งงานนี้จัด ณ.ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด เปิดตัวนักแสดงนำและผู้กำกับด้วย การนั่งรถกล๊อฟ ที่บรรทุกเหล่านักแสดงนำของเรื่อง นำโดย 3 หนุ่มสุดเฮี้ยว ?วิลลี่-เปิ้ล-หอย? ที่ควงคู่มากับพระนาง สุดฮอต ?ชมพู่ อารยา, มาริโอ้ เมาเร่อ? และนางเอกน้องใหม่แกะกล่อง?น้องอร พัทธ์ธีรา? ลงจากรถกล๊อฟมานั่งพูดคุยบนเวที ถึงภาพยนตร์ฮาก๊วนขำกลิ้ง ?สาระแนสิบล้อ?

เป้ วิศวะ รับหน้าที่พิธีกร


เปิ้ล นาคร รับบท เช สิงห์สิบล้อ

“โอ้ “เริ่มหงอ โดน “เปิ้ล” อำ

ซึ่งบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคักและเป็นกันเองสุดๆ เมื่อ ?วิลลี่-เปิ้ล-หอย? มาร่วมตัวกันก็ยิ่งมุกฮากระจาย แถมงานนี้หนุ่มหล่อ ?มาริโอ้? ยังโดน ?เปิ้ล นาคร? อำจนพูดไม่ออก หลังจากที่ให้สัมภาษณ์ว่าไม่เคยเล่นหนังอย่างงี้มาก่อน (หนังอย่างงี้..มันหนังอย่างไงกัน ?เปิ้ล? ถามอย่างคล้องใจ? แต่คนที่หนักใจที่สุดในงาน คงไม่ใช่พระเอกหน้าใส แต่กลับเป็น ?เสนาหอย? ที่แต่งตัวในธีมงาน แบบแน่นเปรี๊ยะหายใจแทบไม่ออก… และอีกหนึ่งคนสำคัญที่มาร่วมสร้างสีสันก็คือ
?เป้-นฤบดี? ผู้กำกับของเรื่องที่มาร่วมพูดคุยถึงความเป็นมาของหนัง และการกำกับที่เรียกว่าทั้งวุ่นทั้งฮา กันเลยทีเดียว ภาพยนตร์เรื่องนี้ถือว่าเป็นการร่วมงานกันแบบพี่ๆ น้องๆ ที่เอาทีมงานจาก ?สาระแนห้าวเป้ง? มาทำงานกันเอง ถึงจะติดๆขัดๆ แต่ก็เป็นไปอย่างสนุก และนับเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกที่เป็นภาพยนตร์จริงๆ ?ลักษ์ฟิล์ม? และ ?สหมงคลฟิล์ม? ต่อยอดจาก ?สาระแนห้าวเป้ง? ภาพยนตร์เรียลลิตี้แคนดิสดารา ที่กวาดรายได้ทะลุ 100 ล้าน

ชมพู่ โดนเปิดซิง เล่นหนังเรื่องแรก

โอ้ รับบท “เอก” หลาน สิงห์สิบล้อ

ประกบนางเอกน้องใหม่ “น้องอร” ที่จะสอนให้รู้จัก “รัก”

“เป้ นฤบดี” ผู้กำกับการแสดง

“วิลลี่” มาดเข้ม แต่ไม่ได้เป็นพระเอก

“เสนาหอย” แน่นจัด!! ไม่ไหวที่จะเคลียร์


“สาระแนสิบล้อ”


ปิดท้ายด้วยภาพนี้

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมันส์และฮาแค่ไหน 3 หนุ่มสุดซี้ ?วิลลี่-เปิ้ล-หอย? ขอคอนเฟิร์มว่าฮากระจาย แบบฝุ่นตลบแน่ๆ!!! เตรียมตีตั๋วฮาได้ 1 เมษายนนี้ กับ ?สาระแนสิบล้อ? ทุกโรงภาพยนตร์ แล้วคุณจะหลงรัก ?สิงห์สิบล้อ?