อาร์เอส เปิดตัวค่ายหนังน้องใหม่ Film R Us ประเดิม ?สามย่าน? เรื่องแรก

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อาร์เอส เปิดตัวค่ายหนังน้องใหม่ Film R Us ประเดิม ?สามย่าน? เรื่องแรก

บริษัทอาร์เอส จำกัด(มหาชน) ได้ฤกษ์ดี เปิดตัวค่ายหนังน้องใหม่ ?Film R Us? (ฟิล์ม อาร์ อัส) อย่างเป็นทางการ พร้อมกันนี้เปิดตัวภาพยนตร์เรื่องแรกของปี ?สามย่าน? โดยมีผู้กำกับและนักแสดชั้นนำ ร่วมงานกันอย่างคับคั่ง โดยงานนี้ได้จัดขึ้น ณ. ห้องแถลงข่าวชั้น 7 อาคารเชษฐโชติศักดิ์3

โฉมหน้าผู้กำกับ


ย่านแรก กำกับโดย พิง ลำพระเพิง

ย่านที่ 2 กำกับโดย ต้อม ยุทธเลิศ

ย่านที่ 3 กำกับโดย โก๊ะตี๋ อารามบอย

บรรยากาศภายในงายคลาคล่ำไปด้วยผู้กำกับภาพยนตร์ทั้ง 4 เรื่องนำโดย ?ต้อม-ยุทธเลิศ, โก๊ะตี๋- อารามบอย,พิงลำพระเพิง,ต้อมขปิยะพันธุ์? และนักแสดงสุดฮอตที่มารวมตัวกัน ได้แบบเหนือการคาดหมาย อาทิ ?ฟิล์ม-รัฐภูมิ,มาริโอ้,เป้-อารักษ์-แบงค์ แบล็ควานิลา? และ ?แก้ว-เฟย์ฟางแก้ว? ที่มากับภาพยนตร์เรื่อง ?บางกอกกังฟู? ตามมาติดๆด้วย ?เป้ย-ปานวาด,บิ๊ก-ทองภูมิ,กิ๊บซ่า-วงเกิร์ลลี่ เบอร์รี่,โบวี่,วงโปงลางสะออน,อังเคิ้ลฯลฯ พร้อมทั้งผู้บริหารจาก?Film R Us? นำโดย ?คุณคมสัน เชษฐโชตศักดิ์? รองกรรมการผู้อำนวยการ /ธุรกิจภาพยนตร์ ?คุณคมวิทย์ เชษฐโชติศักดิ์? ผู้อำนวยการสายงานจัดจำหน่าย/ธุรกิจภาพยนตร์ ?คุณองอาจ สิงห์ ลำพอง? ผู้อำนวยการสายงานธุรกิจภาพยนตร์ โดยมีการเปิดตัวโปรเจ็คภาพยนตร์ทั้งปี เริ่มตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่อง?หนังเค้านะเธอ/แฟนใหม่/บางกอกกังฟู? และภาพยนตร์เรื่อง ?สามย่าน? ที่จะมีกำหนดฉายเป็นเรื่องแรกในปีนี้

แฟนเก่า ผ่านไป แฟนใหม่ กำลังมา โฉมหน้าผูุ้้กำกับและนักแสดงจาก “แฟนใหม่”

พระเอกสุดฮอต มาประกบคู่นางเอกห้าว แก้ว เฟย์ฟางแก้ว ใน “บางกอกกังฟู”


โดย ?คุณองอาจ สิงห์ลำพอง? ได้เปิดเผยถึงภาพยนตร์เรื่องแรกแห่งปีเรื่อง ?สามย่าน? ว่า ?สำหรับโปรเจ็คเรื่องแรกที่ ?Film R Us? (ฟิล์ม อาร์ อัส) จะเปิดตัวเป็นเรื่องแรกแห่งปีเป็นภาพยนตร์เรื่อง สามย่าน ซึ่งเป็นหนังแนวตลก ที่ได้นำผู้กำกับที่มีฝีมือทางด้านการกำกับหนังตลกมารวมกันไว้ถึง 3 ท่าน มีคุณต้อม ยุทธเลิศ, คุณพิง ลำพระเพิง,คุณโก๊ะตี๋,ซึ่งทั้งสามคนนี้มีแนวทางในการกำกับ หนังตลกที่แตกต่าง กัน เพราะฉะนั้นคนที่ได้ดูสามย่านจะได้ดูความตลกที่ครบถึง 3 รส โดยเฉพาะกลุ่มนักแสดงที่เราคัดเลือกมา ล้วนมีศักยภาพทางการแสดงอย่างมาก ไม่ว่าจะเป็น อี๊ด โปงลางสะออน,ลูลู่,ลาล่า,เสนาหอย,พี่อังเคิ้ล,เป้ย ปานวาด,ป๋าต๊อบ,โซเฟียรา,บิ๊ก-ทองภูมิ ทุกคนสามารถการันตีความสนุกของสามย่านได้เป็นอย่างดี?