?บิ๊ก? ป้องแทน ?เป้ย? กรณีหวิวเปลือยเต้า ปัด รับงานเซ็กซี่คู่กัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?บิ๊ก? ป้องแทน ?เป้ย? กรณีหวิวเปลือยเต้า ปัด รับงานเซ็กซี่คู่กัน

?บิ๊ก ทองภูมิ? โค-ตะ-ระ แมนสุดๆ ออกมาป้องแทนหวานใจ ?เป้ย ปานวาด? กรณีถ่ายแฟชั่นหวิว ขึ้นปกนิตยสารชื่อดัง เผยเข้าใจทุกอย่าง พร้อมปัดรับงานเซ็กซี่คู่กัน โดยบิ๊กเผยเรื่องนี้ ในงานเปิดตัวค่ายหนัง น้องใหม่ “Film R Us”ให้ฟังว่า

?เรื่องถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่ จริงๆไม่รู้สึกอะไร ไม่ใช่ความที่เราด้านชาหรืออะไรนะ แต่เราเข้าใจเขามากกว่า จริงๆโดยนิสัยส่วนตัวของเขาแล้ว เขาก็ไม่ใช่คนเซ็กซี่ จริงๆเขาก็พยายามบอกทุกคนอยู่แล้วว่าเขาไม่ได้เซ็กซี่ แต่ที่ทำตรงนี้หนึ่งเพราะงาน สองถ้าจริงๆ แล้วเขาถ่ายชุดว่ายน้ำ เมื่อประมาณ 2-3 ปีก่อน ถ้าดูแล้ว พอกลับมาถ่ายตรงนี้ เขาก็เลือกทำทุกอย่างที่เซฟหมด ไม่ว่าจะเป็นทีมงานคนเดิมหรืออะไรก็ตาม สามก็คือหลังจากที่ดูหมดแล้ว ทุกอย่างถูกเซฟมีซีลีโคน ก็ต้องขอขอบคุณหนังสือด้วยที่ไม่ให้เห็น ถ้าไม่เห็นอะไรเลยหรือเขารีทัสออกหมดจะทำให้เห็นว่าเหมือนไม่ได้ใสอะไรเลย แต่จริงๆ เขายังใส่อยู่ แล้วอีกอย่างสิ่งที่เขาทำ เขาก็คิดทุกอย่างมาดีแล้ว แล้วอีกอย่างเขาก็ไม่ได้มีโอกาสดูภาพก่อน ถ้าถามว่าทั้งหมดทั้งมวลรู้สึกอะไรไหม ก็ไม่เรา เข้าใจทุกคน แต่เป็นห่วงเขามากกว่า ที่เป็นผู้หญิงธรรมดาคนนึงที่มาเจออะไรแบบนี้เขาอาจจะรู้สึกแย่?

ความสัมพันธ์ของบิ๊กและเป้ย ณ.วันนี้เรียกว่าแฟนได้รึยัง?
?ถ้าทุกคนมองการกระทำทุกอย่างก็คงคิดว่าใช่ แต่เราสองคนไม่อยากใช่คำว่าอะไร เพราะสุดท้าย เหมือนกับเราอยากทำสิ่งดีๆให้กันมากว่า คำว่าแฟนมันเป็นคำที่ถูกกำหนดขึ้นมาเองมากกว่าครับ?

ผู้สื่อข่าวถาม ?เป้ย? ถึงความสัมพันธ์กับ ?บิ๊ก? ว่าเร็วไปไหม ทั้งๆที่เพิ่งเลิกรากับหนุ่ม ?อาร์?
?เป้ย? ตอบขึ้นว่า ?ไม่ว่าใครก็ตามแต่ อย่างเรื่องของอีกฝั่งนึง ก็บอกแล้วว่ามันไม่สามารถกำหนดได้ ว่าใครจะเจอใครได้เร็วกว่ากัน มันแล้วแต่โชคชะตา คือมันก็เปลี่ยนไปตามวันเวลาอยู่แล้ว คนเราเดินไปข้างหน้า ต้องโฟกัสที่ข้างหน้า แต่ว่า ณ.ช่วงระหว่างนั้น เราเดินไปแล้ว แล้วเราได้เจอใครเนี่ย มันก็จะเป็นอีกเรื่องนึงแล้ว ถามตัวเป้ยว่ามีเร็วมีช้าไหม ไม่มีค่ะ”

ถามเป้ยว่า ? บิ๊ก? ใช่รึยัง?
?ก็ยังต้องดูๆไปไม่มีอะไรกำหนดว่าใช่หรือไม่ใช่ บิ๊กก็ยังดูเป้ย เป้ยก็ยังดูบิ๊ก ขอเป็นอย่างนี้ไปก่อนดีกว่าก็ยังไม่รีบร้อนอะไรกัน?

ประทับใจบิ๊กตรงไหน?

?เขาน่ารักดูแลเอาใจใส่เรา รายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เขาก็จะคอยถามเราตลอดเวลา และเขาก็ค่อนข้างมีความเป็นผู้ใหญ่สูงมาก?

จุดนี้รึเปล่าที่ทำให้เป้ยชอบคนอายุน้อยกว่า?
?อายุน้อยไม่น้อยไม่เกี่ยว แต่มันเป็นความบังเอิญ ที่เขาอายุน้อยกว่าเป้ยก็เท่านั้นเอง เป้ยไม่ซีเรียสว่าต้องอายุเท่าไหร่ ถ้าถามตัวเป้ย เป้ยดูที่นิสัยมากกว่าอายุ?

ให้เวลากับความรักครั้งนี้นานแค่ไหน?
?ก็ไปเรื่อยๆค่ะไม่มีจำกัดอยู่แล้ว คนเราแต่งงานกันสิบปียังเลิกคนได้เลย ตัวเป้ยกับบิ๊กก็เพิ่งรู้จักกัน ก็ขอทำความรู้จักกันอย่างนี้ไปก่อน?

บิ๊ก เสริมต่อว่า
?จริงๆแล้วไม่อยากให้กำหนดอะไรมาก ถ้าเราคุยกันอย่างนี้แล้วมันดี ขอให้มันเป็นอย่างนี้ไปเรื่อยๆ ผมไม่อยากให้มากไปกว่านี้ และไม่อยากให้น้อยไปกว่านี้?

ส่วนประเด็นที่ว่าบิ๊กและเป้ยจะมีการถ่ายภาพแฟชั่นวาบหวิวคู่กันหรือไม่ บิ๊กเผยต่อว่า
?ไม่มีครับ? เป้ยเสริมขึ้นว่า ?คงไม่ดีกว่าค่ะ เอาให้เพลาๆไว้ก่อน(หัวเราะ) อันเก่ามาก็ยังไม่หายเลย อย่าหาเรื่องเลยค่ะ(หัวเราะ)?

โดย Mthai.Movie.Com