“แก้ว FFK” เตรียมเล่นภาพยนตร์ “บางกอกกังฟู” ประกบ 4 หนุ่มหล่อของเมืองไทย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “แก้ว FFK” เตรียมเล่นภาพยนตร์ “บางกอกกังฟู” ประกบ 4 หนุ่มหล่อของเมืองไทย

แก้ว เฟย์ฟางแก้ว

?Film R Us? ค่ายหนังใหม่ของฟิล์มอาร์เอส บริษัทหนังของอาร์เอสที่ชื่อว่า “ฟิล์มอาร์อัซ” (จะพูดให้วกวนทำไม) พร้อมส่งโปรเจ็กต์หนังที่ในค่าย เตรียมทยอยกันออกมาตลอดทั้งปีนี้ถึง 4 เรื่อง อาทิ สามย่าน หนังสามผู้กำกับ, หนังเค้านะเธอ หนังที่เกี่ยวกับ ป๋าเทพ และ ยุทธเลิศ, แฟนใหม่ (ก็ภาคต่อแฟนเก่านั่นแหละ) และ บางกอกกังฟู

เราจะพูดถึงบางกอกกังฟูหล่ะ ซึ่งมีหนึ่งเซอร์ไพร์ซเป็นการที่ ?แก้ว FFK จริญญา ศิริมงคลกุล ? นักร้องยอดนิยมขวัญใจวัยรุ่น-วัยเด็ก แห่งค่ายเพลง KamiKaze ได้รับเลือกให้เล่นเป็นตัวเอกในหนังที่ชื่อ ?บางกอกกังฟู? ถือเป็นหนังเรื่องแรกในชีวิตของ ?แก้ว? เลยนะ แถมประกบกับพระเอกระดับซูเปอร์สตาร์ถึง 4 คนแหนะ ใครบ้างหล่ะ เป้-เสลอ, มาริโอ้, ฟิล์ม-รัฐภูมิ และก็ แบงก์ วงแบล็ควานิลลา ฝีมือกำกับโดย ต้อม ยุทธเลิศ

แก้ว เฟย์ฟางแก้ว

แก้ว เฟย์ฟางแก้ว

ลองดูเรื่องย่อกันก่อน ของบางกอกกังฟู

จากกลุ่มเด็กที่ถูกลักพาตัวไป เพื่อเอาไปเป็นขอทาน รวมตัวกันหนีออกมาและได้พบกับอาจารย์กังฟูผู้เลิศล้ำ จนเติบใหญ่กลายเป็นสิงห์ด้วน เสือบอด จิ้งจอกอ่าง และจงอางตึง สี่ยอดฝีมือผู้กลับมาล้างแค้นมาเฟียขอทาน ร่วมสัมผัสอารมณ์แอ๊คชั่น มันส์ ฮา ได้ในภาพยนตร์กำลังภายในสุดแนว บางกอกกังฟู

บางกอกกังฟู

และถ้ายังจำกันได้ โปรเจคต์พลอตคุ้นๆแบบนี้ของต้อม ยุทธเลิศ ก็เคยจะได้เกิดขึ้นแล้วเชียว กับ “โคตรมหาพิการ” ที่เคยประกาศจะสร้างตั้งแต่ช่วงกลางปี 2549 กับ สหมงคลฟิล์ม และมีข่าวว่าได้นางเอก น้องทราย น้องสาวทาทา มาเป็นนักแสดงนำ แต่เอ… น้องทรายหายไปไหนแล้วหว่า

โคตรมหาพิการ

โคตรมหาพิการ

และเร็วๆนี้ “เฟย์ ฟาง แก้ว” ก็จะออกอัลบั้มใหม่ แล้วแหละ เราก็เลยเอาลุ๊คส์ใหม่ น้องเฟย์ ฟาง แก้ว มาฝากจ้า นี่ก็เป็นอัลบั้มชุดที่4แล้ว คงได้ยินเพลงเร็วๆนี้? ซิงเกิ้ลแรก เบบี้บอย feat. กับ เขื่อน เค-โอติค

เฟย์ ฟาง แก้ว

เฟย์ ฟาง แก้ว ศิลปินเบอร์แรกของค่าย KamiKaze (ปี2550) พวกเธอคือ Teen Idol ของยุคนี้ ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน ได้แก่ เฟย์ – พรปวีณ์ นีระสิงห์ และ ฟาง – ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์ สองพี่น้องต่างคาแรกเตอร์ เฟย์สาวเปรี้ยว ช่างแต่งตัว อัปเดตเทรนด์แฟชั่นตลอดเวลา ฟางสาวหวาน น่ารัก เมื่อมารวมกับสาวห้าวมาดเท่อย่าง แก้ว – จริญญา ศิริมงคลกุล ทำให้ เฟย์ ฟาง แก้ว เป็นศิลปินที่ไม่ว่าพวกเธอจะไปที่ไหนจะต้องมีแสงแฟลชวูบวาบจากกล้องถ่ายรูป ของแฟนคลับติดตามอยู่เสมอ ยิ่งได้เห็นการ Perform บนเวทีทั้งร้องและเต้น และ Entertain คนดูของพวกเธอ ยิ่งตอกย้ำฐานะความเป็น POP Star ของวัยรุ่นในขณะนี้

เปิดตัว Single แรก ?MSN? ผลงานจากอัลบั้มแรก Faye Fang Kaew (วางแผง 29 มีนาคม 2550 พร้อมกับเปิดตัวค่าย KamiKaze) ด้วย look น่ารักสดใส บวกกับดนตรี POP เนื้อหาที่เข้าถึง Life Style ของวัยรุ่น จึงโดนใจกลุ่มวัยรุ่นเข้าอย่างจัง

กระแสความ Hot ของพวกเธอยังแรงไม่ตกหลังจากปล่อยผลงานอัลบั้มชุดที่ 2 ?Miz U 2? (วางแผง 13 มีนาคม 2551) ซึ่งมีเพลงฮิตติดชาร์ตหลายเพลง ?คำถาม My Question?? เพลงที่เคยไต่ชาร์ตขึ้นสูงสุดถึงอันดับ 2 ทั่วประเทศมาแล้ว ?ผมรักคุณ I Luv U? อีกนึงเพลงฮิตที่กลายเป็นสัญลักษณ์ของ เฟย์ ฟาง แก้ว ไปแล้ว

POPparazzi อัลบั้มที่3 ด้วย look ที่เป็นผู้นำแฟชั่นตัวจริง เป็นศิลปิน Idol ของเด็กรุ่นใหม่ที่มีงานถ่ายแบบ โฆษณาเข้ามาอย่างไม่หยุด ในอัลบั้มนี้งานเพลงของพวกเธอมาถึงจุดที่สามารถพูดได้ว่าเป็น POP แบบ เฟย์ ฟาง แก้ว เช่น ?Help Me Please feat.Storm? ที่ครองชาร์ต Channel [V] อยู่หลายสัปดาห์ ?อย่าให้ความหวัง Love Fool? ที่แรงติดลมบนในชาร์ตทั่วประเทศอย่างต่อเนื่องล่าสุดเพลง ?แฟนคนนึง Your Girl feat Tomo K-otic? Single ที่ 3 ซึ่งยังคงแรงในชาร์ตเพลงอย่างต่อเนื่อง ทำให้พวกเธอคือ Girl Group ของยุคอย่างแท้จริง

เฟย์ ฟาง แก้ว
เฟย์ – พรปวีณ์ นีระสิงห์

เฟย์ ฟาง แก้ว
ฟาง – ธนันต์ธรญ์ นีระสิงห์

เฟย์ ฟาง แก้ว
แก้ว – จริญญา ศิริมงคลกุล

ที่มาภาพจาก ilovekamikaze.com
และ deknang.com

ป.ล. แอดมินปลื้มน้องฟาง น้องเฟย์มาก 55