?ต้อย เศรษฐา? ปะทะ “โทนี่” แดนซ์กระจาย เปิดตัวหนัง ?บิ๊กบอย?

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ?ต้อย เศรษฐา? ปะทะ “โทนี่” แดนซ์กระจาย เปิดตัวหนัง ?บิ๊กบอย?

เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อเย็นวาน ณ. ชั้นโรงภาพยนตร์ เอสพานาด สำหรับภาพยนตร์มันส์ไม่หยุด ฉุดไม่อยู่ ?บิ๊กบอย? ผลลงานของค่า M๓๙ กำกับโดย “อ๊อฟ-มณฑล อารยางกูร” งานนี้นักแสดง มากความสามารถ อย่าง ?อาต้อย เศรษฐา? ก็ออกมาโชว์ลีลาจังหวะแดนซ์กระจาย จนลืมแก่ ควงคู่มากับหลานวัยซ่า ?โทนี่ อิรา รากแก่น? ส่วนใครจะเก๋ากว่ากัน ต้องไปวัดกันที่โรงภาพยนตร์ กันเอง เพราะแววๆมาว่าสเต็ปการแดนซ์ ที่นักแสดงของเรื่อง จะควักออกมาโชว์ ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน!!

แนน รับหน้าที่พิธีกร


เปิดตัวด้วยโชว์แดนซ์จาก อาต้อย ปะทะ โทนี่


อาต้อย แดนซ์ลืมแก่


นักแสดงพูดคุยเกี่ยวกับหนัง

โดยภายในงานเปิดตัวด้วย ตัวอย่างหนังและMV ภาพยนตร์ที่ “อาต้อย” ทั้งร้องและเต้นเองกับเพลง “Come On” ที่คอนเฟิร์มว่าทั้งเพราะและมันส์กับจังหวะและเนื้องร้อง ต่อด้วยการโชว์สเต็ปแดนซ์ที่นำโดย หลานซ่า (โทนี่) ปะทะ ปู่เซี้ยว (อาต้อย) โดยมีนางเอกของเรื่อง ?น้องเพชร รัตนารัตน์? ร่วมแจมบนเวที จากนั้นผู้กำกับและนักแสดงได้ร่วมพูดคุยถึงภาพยนตร์ “บิ๊กบอย”


โทนี่-อาต้อย-น้องเพชร


3 นักแสดงหนุ่ม บีบอย

“วิยะดา โกมารกุล ณ นคร” รับบทแม่โทนี่

?บิ๊กบอย? เป็นเรื่องราวของ ?โป้? (โทนี่) เด็กหนุ่มที่ไม่รู้จักโต เกิดอยากเป็นที่ยอมรับ ของสาวๆ ด้วยการเป็นนักเต้นบีบอยมือหนึ่ง (แต่เต้นไม่เป็น) ซึ่งความฝันของ ?โป้? กลับคอยมีปู่(อาต้อย) คอยพูดจาแดกดัน ทำให้ ?โป้?รู้สึกไม่ชอบปู่ที่คอยทำตัวเพล์บอย ไม่จริงจังกับอะไรสักอย่าง แต่แท้จริงแล้วในอดีต ปู่คือนักเต้นมือหนึ่งของเมืองไทย และคำพูดที่แดกดันของปู่กลับเป็นพลังให้ ?โป้ง?ลุกขึ้นมาเป็นบีบอยมือหนึ่งจนเป็นที่ยอมรับ

บิ๊กบอย


หลังจากที่ได้ฟังความเป็นมาของหนังเรื่องนี้เสร็จ ผู้กำกับและนักแสดงก็ถ่ายรูปร่วมกันปิดท้ายงาน ใครที่รอชมภาพยนตร์สนุกปนสียงหัวเราะ ก็รอชมกันได้ 6 เมษายนนี้กับ ?บิ๊กบอย?

โดย Mthai.Movie.com